thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Muốn bỏ chồng để tìm tình yêu đích thực

 • Muốn bỏ chồng để tìm tình yêu đích thực

  Dù tôi vẫn chưa làm gì có lỗi với chồng nhưng trong thâm tâm không thể xóa bỏ hình bóng người đó, tôi biết chắc giờ này anh ta đã quên hẳn tôi rồi nên cũng không hy vọng gì.


 • Tôi 26 tuổi, lấy chồng được hai năm, anh sống tình cảm, thương vợ, có vài tật xấu. Lấy anh về phần kinh tế tôi không phải lo gì vì nhà anh khá giả, nhưng thật sự tôi đang rất bế tắc vì cuộc sống gia đình không có tình yêu. Trước khi quen và cưới anh tôi từng yêu đơn phương một người rất nhiều, đó là người bạn thân nhất của anh. Ngày đó vì sĩ diện của tôi mà hai đứa không đến được với nhau, sau đó tôi rất đau khổ vì người đó có bạn gái mới. Vì tính kiêu ngạo tôi nhận lời yêu chồng bây giờ mặc dù không có tình cảm gì, nhưng được cái chồng hay chiều và rất ga lăng.

  Tôi chấp nhận cưới chỉ để chọc tức người kia, cứ nghĩ thời gian trôi qua sẽ quên được tình cũ nhưng hoàn toàn không phải. Dù tôi vẫn chưa làm gì có lỗi với chồng nhưng trong thâm tâm không thể xóa bỏ hình bóng người đó, tôi biết chắc giờ này anh ta đã quên hẳn tôi rồi nên cũng không hy vọng gì. Sống chung mái nhà với người mình không hề có tình cảm tôi thấy rất bí bách, gần nửa năm nay chúng tôi không quan hệ vợ chồng vì tôi không thích và lãnh cảm với anh.

  Ngày trước tôi hay cười, vui vẻ bao nhiêu thì giờ ít nói và hay cáu bẳn. Anh cũng nhận thấy những thay đổi của tôi, ban đầu còn thương và quan tâm hơn, giờ anh cũng hết kiên nhẫn. Liệu tôi có nên ly hôn và đi tìm tình yêu đích thực của đời mình? Chúng tôi chưa vướng bận con cái nhưng điều tôi lo là sau khi xa chồng tôi có phải đau khổ, hối hận vì bỏ lỡ một người như anh không? Liệu người cũ có còn cho tôi cơ hội?

  Hùng

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • => Xem thêm