thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Muốn bỏ chồng để tìm tình yêu đích thực

 • Muốn bỏ chồng để tìm tình yêu đích thực

  Dù tôi vẫn chưa làm gì có lỗi với chồng nhưng trong thâm tâm không thể xóa bỏ hình bóng người đó, tôi biết chắc giờ này anh ta đã quên hẳn tôi rồi nên cũng không hy vọng gì.


 • Tôi 26 tuổi, lấy chồng được hai năm, anh sống tình cảm, thương vợ, có vài tật xấu. Lấy anh về phần kinh tế tôi không phải lo gì vì nhà anh khá giả, nhưng thật sự tôi đang rất bế tắc vì cuộc sống gia đình không có tình yêu. Trước khi quen và cưới anh tôi từng yêu đơn phương một người rất nhiều, đó là người bạn thân nhất của anh. Ngày đó vì sĩ diện của tôi mà hai đứa không đến được với nhau, sau đó tôi rất đau khổ vì người đó có bạn gái mới. Vì tính kiêu ngạo tôi nhận lời yêu chồng bây giờ mặc dù không có tình cảm gì, nhưng được cái chồng hay chiều và rất ga lăng.

  Tôi chấp nhận cưới chỉ để chọc tức người kia, cứ nghĩ thời gian trôi qua sẽ quên được tình cũ nhưng hoàn toàn không phải. Dù tôi vẫn chưa làm gì có lỗi với chồng nhưng trong thâm tâm không thể xóa bỏ hình bóng người đó, tôi biết chắc giờ này anh ta đã quên hẳn tôi rồi nên cũng không hy vọng gì. Sống chung mái nhà với người mình không hề có tình cảm tôi thấy rất bí bách, gần nửa năm nay chúng tôi không quan hệ vợ chồng vì tôi không thích và lãnh cảm với anh.

  Ngày trước tôi hay cười, vui vẻ bao nhiêu thì giờ ít nói và hay cáu bẳn. Anh cũng nhận thấy những thay đổi của tôi, ban đầu còn thương và quan tâm hơn, giờ anh cũng hết kiên nhẫn. Liệu tôi có nên ly hôn và đi tìm tình yêu đích thực của đời mình? Chúng tôi chưa vướng bận con cái nhưng điều tôi lo là sau khi xa chồng tôi có phải đau khổ, hối hận vì bỏ lỡ một người như anh không? Liệu người cũ có còn cho tôi cơ hội?

  Hùng

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • => Xem thêm