thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Muốn cha mẹ ly dị để giải thoát cho nhau

 • Muốn cha mẹ ly dị để giải thoát cho nhau

  Khi uống rượu vào bố trở thành một người khác, luôn mượn rượu để đánh chửi mẹ. Mẹ xấu hổ với hàng xóm nên nhiều đêm ngồi ngoài đồng không dám về.


 • Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có đầy đủ bố mẹ, sau tôi còn có một em trai. Tôi tự biết mình đã hạnh phúc hơn rất nhiều người, bố mẹ luôn yêu thương, lo lắng, cho chúng tôi ăn học đầy đủ. Bố mẹ và em trai là tất cả với tôi. Tôi là con gái đầu nhưng không bao giờ thể hiện tình cảm với bố mẹ như ôm hôn, làm nũng..., chỉ thể hiện qua sự chăm chỉ, không bao giờ để bố mẹ phải lo lắng buồn phiền, sống tự lập để đỡ mang gánh nặng kinh tế cho bố mẹ.

  Cuộc sống cứ như vậy thì thật hạnh phúc biết bao, nhưng khoảng 7 năm nay gia đình tôi không còn hạnh phúc nữa. Chuyện bắt đầu từ khi bố liên tục uống rượu, đánh chửi mẹ, phận làm con tôi rất buồn, cố gắng tìm hiểu nguyên nhân khiến bố tôi thay đổi. Tôi cũng nhẹ nhàng góp ý với bố mẹ, sau cũng gay gắt, rồi cãi lại mà bố không có gì thay đổi. Khi có người lạ bố là một người cha tốt, một người chồng tuyệt vời, nói chuyện với mẹ rất tình cảm, với con cái hiếm khi bố mắng hoặc chửi. Khi uống rượu vào bố trở thành một người khác, luôn mượn rượu để đánh chửi mẹ.

  Mẹ xấu hổ với hàng xóm nên nhiều đêm ngồi ngoài đồng không dám về. Nhà tôi làm nông nghiệp, nhưng từ ngày bố hay uống rượu lại không bao giờ đi làm đồng với mẹ, tất cả một tay mẹ gánh vác, từ việc nhà đến việc đồng. Việc của bố là uống rượu và ngủ, nếu hôm nào mẹ làm đồng về muộn chưa kịp nấu cơm, quét dọn, chăm lợn gà... là bố chửi không còn thiếu gì.

  Tôi không thể cứ thế nhìn mẹ phải khổ, nhiều lần nói mẹ đi cùng tôi để bố một mình một thời gian tự suy nghĩ những hành động đã làm nhưng mẹ sợ bố sẽ ốm mà chết nếu không có mẹ. Mỗi lần tôi nói chuyện nghiêm túc với bố thì cả hai bố con đều khóc, bố luôn hứa sẽ thay đổi.

  Tôi nóng tính nên khi nhìn thấy bố đánh chửi mẹ là tôi cãi lại bố, cũng to tiếng nhưng chưa bao giờ nói lời hỗn láo, trái đạo làm con, những lúc đó bố cũng chửi tôi không còn thiếu gì nữa.

  Tôi thường xuyên liên lạc với hàng xóm để biết thông tin của bố mẹ nhưng chưa lần nào nghe được sự yên bình trong gia đình. Tôi muốn bố mẹ ly dị để giải thoát cho nhau, như vậy bố sẽ không phải đay nghiến mẹ hàng ngày, mẹ không phải đau khổ về thể xác lẫn tinh thần, em trai tôi không bị tổn thương về tình cảm, tôi không phải khóc hàng ngày vì nghĩ về gia đình. Bố nói tôi là đứa con bất hiếu, mất dạy, không phải là con người khi nói những lời đó.

  Vì bố mà tôi không còn muốn lấy chồng nữa, cũng không còn niềm tin vào người con trai nào. Bố nói nếu ai lấy tôi người đó khổ cả đời vì tôi đanh đá, vô học. Tôi không muốn ghét bỏ bố, không muốn hình ảnh bố xấu đi, vậy nên tôi nghĩ đó là cách duy nhất. Tôi luôn được mọi người yêu quý, cũng luôn hòa nhã với mọi người, chưa nghe một ai nói mình hỗn láo với người khác, nhưng với bố tôi lại không thể không cãi lại, mặc dù sau mỗi lần như thế tôi tự thấy mình sai và hối hận. Giờ tôi nên giải quyết chuyện của bố mẹ như thế nào? Rất mong các cô chú, anh chị và các bạn có thể đóng góp giúp tôi. Chân thành cám ơn!

  Nhi

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • => Xem thêm