thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Muốn cha mẹ ly dị để giải thoát cho nhau

 • Muốn cha mẹ ly dị để giải thoát cho nhau

  Khi uống rượu vào bố trở thành một người khác, luôn mượn rượu để đánh chửi mẹ. Mẹ xấu hổ với hàng xóm nên nhiều đêm ngồi ngoài đồng không dám về.


 • Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có đầy đủ bố mẹ, sau tôi còn có một em trai. Tôi tự biết mình đã hạnh phúc hơn rất nhiều người, bố mẹ luôn yêu thương, lo lắng, cho chúng tôi ăn học đầy đủ. Bố mẹ và em trai là tất cả với tôi. Tôi là con gái đầu nhưng không bao giờ thể hiện tình cảm với bố mẹ như ôm hôn, làm nũng..., chỉ thể hiện qua sự chăm chỉ, không bao giờ để bố mẹ phải lo lắng buồn phiền, sống tự lập để đỡ mang gánh nặng kinh tế cho bố mẹ.

  Cuộc sống cứ như vậy thì thật hạnh phúc biết bao, nhưng khoảng 7 năm nay gia đình tôi không còn hạnh phúc nữa. Chuyện bắt đầu từ khi bố liên tục uống rượu, đánh chửi mẹ, phận làm con tôi rất buồn, cố gắng tìm hiểu nguyên nhân khiến bố tôi thay đổi. Tôi cũng nhẹ nhàng góp ý với bố mẹ, sau cũng gay gắt, rồi cãi lại mà bố không có gì thay đổi. Khi có người lạ bố là một người cha tốt, một người chồng tuyệt vời, nói chuyện với mẹ rất tình cảm, với con cái hiếm khi bố mắng hoặc chửi. Khi uống rượu vào bố trở thành một người khác, luôn mượn rượu để đánh chửi mẹ.

  Mẹ xấu hổ với hàng xóm nên nhiều đêm ngồi ngoài đồng không dám về. Nhà tôi làm nông nghiệp, nhưng từ ngày bố hay uống rượu lại không bao giờ đi làm đồng với mẹ, tất cả một tay mẹ gánh vác, từ việc nhà đến việc đồng. Việc của bố là uống rượu và ngủ, nếu hôm nào mẹ làm đồng về muộn chưa kịp nấu cơm, quét dọn, chăm lợn gà... là bố chửi không còn thiếu gì.

  Tôi không thể cứ thế nhìn mẹ phải khổ, nhiều lần nói mẹ đi cùng tôi để bố một mình một thời gian tự suy nghĩ những hành động đã làm nhưng mẹ sợ bố sẽ ốm mà chết nếu không có mẹ. Mỗi lần tôi nói chuyện nghiêm túc với bố thì cả hai bố con đều khóc, bố luôn hứa sẽ thay đổi.

  Tôi nóng tính nên khi nhìn thấy bố đánh chửi mẹ là tôi cãi lại bố, cũng to tiếng nhưng chưa bao giờ nói lời hỗn láo, trái đạo làm con, những lúc đó bố cũng chửi tôi không còn thiếu gì nữa.

  Tôi thường xuyên liên lạc với hàng xóm để biết thông tin của bố mẹ nhưng chưa lần nào nghe được sự yên bình trong gia đình. Tôi muốn bố mẹ ly dị để giải thoát cho nhau, như vậy bố sẽ không phải đay nghiến mẹ hàng ngày, mẹ không phải đau khổ về thể xác lẫn tinh thần, em trai tôi không bị tổn thương về tình cảm, tôi không phải khóc hàng ngày vì nghĩ về gia đình. Bố nói tôi là đứa con bất hiếu, mất dạy, không phải là con người khi nói những lời đó.

  Vì bố mà tôi không còn muốn lấy chồng nữa, cũng không còn niềm tin vào người con trai nào. Bố nói nếu ai lấy tôi người đó khổ cả đời vì tôi đanh đá, vô học. Tôi không muốn ghét bỏ bố, không muốn hình ảnh bố xấu đi, vậy nên tôi nghĩ đó là cách duy nhất. Tôi luôn được mọi người yêu quý, cũng luôn hòa nhã với mọi người, chưa nghe một ai nói mình hỗn láo với người khác, nhưng với bố tôi lại không thể không cãi lại, mặc dù sau mỗi lần như thế tôi tự thấy mình sai và hối hận. Giờ tôi nên giải quyết chuyện của bố mẹ như thế nào? Rất mong các cô chú, anh chị và các bạn có thể đóng góp giúp tôi. Chân thành cám ơn!

  Nhi

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • => Xem thêm