thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Muốn ngoại tình vì chồng kém `chuyện ấy`

 • Muốn ngoại tình vì chồng kém `chuyện ấy`

  Trong đầu tôi không bao giờ có ý nghĩ sẽ phản bội chồng dù chúng tôi không hòa hợp, nhưng nụ hôn với người đó có sức lan toả to lớn đối với tôi. Lần đầu tiên tôi cảm nhận được vị ngọt của nụ hôn.


 • Chúng tôi yêu nhau gần 3 năm thì kết hôn. Trong thời gian yêu, tôi không cảm nhận được hạnh phúc nhiều như các cặp tình nhân khác, không có cảm giác nhớ khi anh đi xa. Mỗi lần hôn nhau tôi cũng không cảm nhận được gì nhiều, thậm chí không có cảm giác đòi hỏi gì ở anh. Trái lại, anh là người có nhu cầu rất nhiều, anh yêu tôi cũng nhiều, tôi cảm nhận được tình anh dành cho tôi là thật sự, chân thành. Ở bên anh tôi có cảm giác vui vẻ thoải mái, vì có thể tâm sự được nhiều điều, anh quan tâm đến tôi và tôi cũng rất lo lắng, quan tâm đến anh. Tôi thấy an toàn, cảm giác tin cậy bên anh.

  Sau đó chúng tôi có quan hệ, anh là người đòi hỏi, tôi cũng không từ chối chuyện đó, vì đã xác định sẽ lấy anh làm chồng. Tôi cũng không nghĩ ngợi gì nhiều, nghĩ một người yêu mình hết lòng, mình cũng có tình cảm với họ là lấy nhau được. Từ khi quan hệ đến giờ, tôi chưa bao giờ cảm nhận được hạnh phúc sung sướng tột đỉnh của vợ chồng như bao nhiều cặp vợ chồng khác. Tôi cũng không đòi hỏi gì ở anh mặc dù anh đã cố gắng thay đổi các kiểu khiến tôi hài lòng.

  Tôi không cảm thấy anh thật sự khéo léo và giỏi trong lĩnh vực đó, cũng nghĩ chuyện này không quan trọng lắm. Vì không có nhu cầu chăn gối, nên nhiều khi tôi cảm thấy rất khó chịu khi chồng gần gũi mình, nên hay phải lấy lý do để từ chối. Chồng tôi cũng cảm thấy buồn vì không thể làm vợ vui vẻ trong chuyện chăn gối được. Thật sự, nếu như chuyện đó hoà hợp thì chúng tôi nhìn chung có cuộc sống khá ấm cúng, hạnh phúc.

  Anh là người biết lo toan cho gia đình, chiều vợ thương con, tính tình dễ chịu, là người chồng có trách nhiệm với hai gia đình nội ngoại. Về hình thức anh khá cao to, đẹp trai, hấp dẫn. Quả thực tôi không chê ở anh điểm gì cả, nhiều khi cũng tự nghĩ mình khá may mắn lấy được một người chồng tốt như vậy. Thời gian đầu tôi chỉ nghĩ điều đó là gia vị cuộc sống vợ chồng, có được thì càng tốt, không có cũng không sao, tình yêu không tình dục cũng được, ngày xưa tôi nghĩ vấn đề quá đơn giản. Càng về sau, trong tôi luôn khát khao được một lần quan hệ với chồng mà có thể trải nghiệm cảm giác thăng hoa hòa hợp, khát vọng đó luôn thường trực trong tôi.

  Hiện có một người đàn ông theo đuổi tôi. Lúc đầu chúng tôi nhắn tin qua lại như những người bạn bình thường, một lần đi uống nước người đó đã bất ngờ ôm hôn tôi và có bày tỏ tình cảm. Tôi thật sự choáng váng, trong đầu không bao giờ có ý nghĩ sẽ phản bội chồng mình cho dù chúng tôi không hoà hợp được với nhau. Rồi nụ hôn đó có sức lan toả to lớn đối với tôi, lần đầu tiên tôi cảm nhận được vị ngọt của nó.

  Sau đó tôi có từ chối gặp gỡ, trong lòng luôn đấu tranh không nên gặp nữa nhưng không cưỡng lại được. Chúng tôi có gặp gỡ, trao cho nhau nụ hôn, ở bên cạnh chồng tôi không cảm nhận được điều đó, không biết có phải do tôi có vấn đề gì nên không cảm nhận được quan hệ vợ chồng không. Tôi không biết mình có nên quan hệ để trải nghiệm, khám phá bản thân với người kia hay không, trong khi tôi cũng không muốn tổn thương chồng mình. Tôi có ích kỉ không? Nhu cầu mong muốn đó của tôi có chính đáng không? Tôi cũng không biết nữa. Hãy cho tôi một lời khuyên.

  Thạnh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • => Xem thêm