thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Muốn quay lại với tình cũ dù anh đã có vợ

 • Muốn quay lại với tình cũ dù anh đã có vợ

  Đôi lúc tôi cũng cố gắng cởi mở để tìm kiếm người khác nhưng luôn nghĩ về anh. Tôi từng nghĩ nếu anh ngỏ ý quay lại, chắc chắn tôi sẽ đồng ý ngay. Tôi muốn anh ly dị vợ, như vậy ích kỷ quá đúng không?


 • Tôi và anh biết nhau từ những năm cấp 3, gia đình anh khá giả. Anh có một người chị và một đứa em gái. Lên đại học, chúng tôi lại học chung trường, chung khoa và yêu nhau từ đó. Suốt 4 năm đại học, hai đứa rất ít gây gổ to tiếng, có chăng chỉ là những lúc tôi giận anh vu vơ. Anh luôn chiều theo mọi sở thích của tôi. Những lúc tôi bướng, anh nhịn và sẵn sàng xin lỗi dù chẳng có lỗi gì. Anh lo cho tôi từng chút một, ở bên anh tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

  Đôi lúc tôi nghe anh nhắc đến một người mà gia đình đã chọn sẵn để làm đám cưới, nhưng thấy tôi lo lắng, anh an ủi và bảo sẽ thuyết phục bố mẹ. Tôi tin tưởng anh vô điều kiện. Ra trường, tôi và anh may mắn được làm chung công ty. Mỗi sáng anh đều qua nhà đón tôi đi làm, đến chiều lại chở tôi về nhà. Gia đình tôi rất thích anh, coi anh như người trong nhà, gia đình anh thì không. Chỉ vì tôi hay đi với anh, nên mẹ anh nghĩ anh luôn là người phải trả tiền trong mỗi lần hai đứa đi ăn hay đi chơi cùng, rằng tôi là kẻ hám tiền.

  Tôi tự động viên mình phải cố gắng thuyết phục gia đình anh, rằng tôi không phải người như vậy. Sau 6 năm yêu nhau, anh quyết định dẫn tôi về gặp gia đình, không ngờ ngày đầu tiên tôi về nhà anh lại là ngày kinh khủng nhất đời tôi. Anh vừa chở tôi về đến nhà đã thấy mẹ anh đứng ngay cửa và cấm tôi vào nhà. Sau đó, bố mẹ anh liên tiếp mạt sát, hạ nhục tôi. Họ gọi tôi là thứ con gái hám tiền, lăng loàn, mất nết và còn nhiều nữa.

  Tôi là con út, được cưng chiều từ bé nên khi nghe những lời này rất sốc. Không ngờ bố mẹ anh đều là những người thành đạt mà lại có thể nói ra những câu chợ búa như thế. Tôi chỉ biết đứng đó và khóc. Anh xin phép bố mẹ chở tôi về nhà, mẹ anh quát: “Mày mà chở con đó về thì tao đập đầu chết cho mày coi”, anh lại thôi.

  Ngay lúc đó, chị anh bước ra, chỉ tay vào mặt tôi và nói: “Mày còn rẻ tiền hơn gái đứng đường”. Em gái anh lên tiếng bênh vực cho tôi liền bị bố anh cho ngay cái tát. Không muốn vô lễ nhưng lúc đó tôi hận bố mẹ và chị gái anh ghê gớm, đất trời quanh tôi như sụp đổ, chúng tôi không liên lạc, không nói chuyện với nhau một tuần lễ. Dù làm chung công ty nhưng anh luôn tránh né tôi.

  Tôi thấy rõ sự ái ngại trong mắt anh. 3 ngày sau, anh chia tay tôi, đổi số điện thoại, chặn Facebook của tôi và xin nghỉ làm ở công ty. Hai tháng sau, anh lấy vợ, là cô gái bố mẹ anh đã chọn sẵn. Cách đây vài hôm, tôi đi uống cà phê với em gái anh, cô bé là người duy nhất trong gia đình anh tôi còn giữ liên lạc và cũng là người ủng hộ tôi. Em kể tôi nghe về gia đình anh bây giờ. Bố anh đã mất, mẹ sức khoẻ yếu dần, chị gái thường xuyên bị chồng đánh nên đã ly dị. Vợ anh bây giờ là bác sĩ, có nhan sắc nhưng tính cách không tốt. Chị thường xuyên hoạnh hoẹ với gia đình chồng, hay cãi tay đôi với mẹ và chị chồng.

  Vừa ở nhà chồng được một tháng, chị ta nằng nặc bắt anh ra ở riêng, không sẽ ly dị. Chị ta rất khá giả, vài tháng chị đổi điện thoại một lần, toàn là những loại rất đắt. Chị toàn đi làm bằng xe hơi, lại vừa mua thêm căn nhà 3 tỷ. Những ngày nghỉ, gia đình anh chị đều đi du lịch nước ngoài. Khá giả là thế nhưng trong ngày giỗ bố anh, chị đem về đúng 3 trái thanh long. Năm nay chị đem về 2 nải chuối. Trong đám giỗ, bao nhiêu đồ ăn ngon chị và các con giành ăn hết.

  Tôi khá buồn khi anh lấy phải một cô vợ có cách ứng xử quá kém như thế. Từ lúc chia tay anh tới giờ, tôi vẫn chưa quen thêm ai khác. Tôi gần 30, bạn bè ở tuổi này đã “tay bồng tay bế”, còn tôi hàng ngày vẫn đi về một mình. Đôi lúc tôi cũng cố gắng cởi mở để tìm kiếm người khác nhưng luôn nghĩ về anh. Bố mẹ rất buồn khi thấy con gái vẫn chưa lập gia đình.

  Tôi chỉ dám nói với bố mẹ chúng tôi đã chia tay, không dám nói gia đình họ đã sỉ nhục tôi như thế nào vì sợ bố mẹ buồn. Tôi từng nghĩ nếu anh ngỏ ý quay lại, chắc chắn tôi sẽ đồng ý ngay. Tôi muốn anh ly dị vợ, như vậy ích kỷ quá đúng không? Tôi không biết làm gì nữa. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

  Hằng

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • => Xem thêm