thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Nghĩ đến con, tôi không đủ dũng cảm ghen vợ ngoại tình

 • Nghĩ đến con, tôi không đủ dũng cảm ghen vợ ngoại tình

  Tôi không đủ dũng cảm để ghen và càng không dày vò vợ hơn nữa vì không muốn con lớn lên phải thiếu cha hoặc mẹ. Tôi có thể không đủ tư cách để dạy con tôi nhưng chí ít cháu cũng có bố có mẹ như bao gia đình khác.


 • Tôi chính là tác giả bài viết "Vợ vào nhà nghỉ với bồ, tôi vẫn tha thứ". Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn chuyên mục đã đăng bài viết, cũng xin cảm ơn quý bạn đọc đã bớt chút thời gian đọc và chia sẻ những ý kiến vô cùng quý báu.

  Tôi xin được tâm sự thêm về câu chuyện của mình, có một số ý kiến bạn đọc cho rằng tôi là người đàn ông còn tệ bạc hơn cả vợ. Đúng, tôi cũng công nhận mình chẳng ra gì, có thể do quá nhu nhược nên chấp nhận lời xin lỗi của cô ấy một cách quá dễ dàng rồi bản thân lại đi ngoại tình, hoặc tình yêu của tôi dành cho cô ấy chưa đủ lớn để phải ghen phải giận. Liệu trong trường hợp của tôi, các bạn sẽ giải quyết chuyện này ra sao?

  Tôi không đủ dũng cảm để ghen và càng không dày vò vợ hơn nữa vì không muốn con lớn lên phải thiếu cha hoặc mẹ. Tôi có thể không đủ tư cách để dạy con tôi nhưng chí ít cháu cũng có bố có mẹ như bao gia đình khác. Tôi dám chắc còn rất nhiều người đàn ông dễ bỏ qua lỗi lầm của vợ, nhưng họ không ngoại tình, không ích kỷ như tôi.

  Còn mối quan hệ với người tình, tôi đã chấm dứt, cắt mọi quan hệ và liên lạc, vợ cũng vui khi biết chuyện này. Giờ vợ tôi muốn làm gì cũng được, tôi sẽ tôn trọng. Chúng tôi sống với nhau có lẽ chỉ là trách nhiệm chứ không còn nhiều tình yêu nhưng tôi luôn vui vì đã có một đứa con mà vợ chồng tạo ra bằng tình thương, tình yêu. Đúng như người ta hay nói "Đàn ông chỉ thích cơi nới, chứ không thích xây mới".

  Quang

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • => Xem thêm