thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Nghĩ đến con, tôi không đủ dũng cảm ghen vợ ngoại tình

 • Nghĩ đến con, tôi không đủ dũng cảm ghen vợ ngoại tình

  Tôi không đủ dũng cảm để ghen và càng không dày vò vợ hơn nữa vì không muốn con lớn lên phải thiếu cha hoặc mẹ. Tôi có thể không đủ tư cách để dạy con tôi nhưng chí ít cháu cũng có bố có mẹ như bao gia đình khác.


 • Tôi chính là tác giả bài viết "Vợ vào nhà nghỉ với bồ, tôi vẫn tha thứ". Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn chuyên mục đã đăng bài viết, cũng xin cảm ơn quý bạn đọc đã bớt chút thời gian đọc và chia sẻ những ý kiến vô cùng quý báu.

  Tôi xin được tâm sự thêm về câu chuyện của mình, có một số ý kiến bạn đọc cho rằng tôi là người đàn ông còn tệ bạc hơn cả vợ. Đúng, tôi cũng công nhận mình chẳng ra gì, có thể do quá nhu nhược nên chấp nhận lời xin lỗi của cô ấy một cách quá dễ dàng rồi bản thân lại đi ngoại tình, hoặc tình yêu của tôi dành cho cô ấy chưa đủ lớn để phải ghen phải giận. Liệu trong trường hợp của tôi, các bạn sẽ giải quyết chuyện này ra sao?

  Tôi không đủ dũng cảm để ghen và càng không dày vò vợ hơn nữa vì không muốn con lớn lên phải thiếu cha hoặc mẹ. Tôi có thể không đủ tư cách để dạy con tôi nhưng chí ít cháu cũng có bố có mẹ như bao gia đình khác. Tôi dám chắc còn rất nhiều người đàn ông dễ bỏ qua lỗi lầm của vợ, nhưng họ không ngoại tình, không ích kỷ như tôi.

  Còn mối quan hệ với người tình, tôi đã chấm dứt, cắt mọi quan hệ và liên lạc, vợ cũng vui khi biết chuyện này. Giờ vợ tôi muốn làm gì cũng được, tôi sẽ tôn trọng. Chúng tôi sống với nhau có lẽ chỉ là trách nhiệm chứ không còn nhiều tình yêu nhưng tôi luôn vui vì đã có một đứa con mà vợ chồng tạo ra bằng tình thương, tình yêu. Đúng như người ta hay nói "Đàn ông chỉ thích cơi nới, chứ không thích xây mới".

  Quang

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • => Xem thêm