thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Nghĩ đến con, tôi không đủ dũng cảm ghen vợ ngoại tình

 • Nghĩ đến con, tôi không đủ dũng cảm ghen vợ ngoại tình

  Tôi không đủ dũng cảm để ghen và càng không dày vò vợ hơn nữa vì không muốn con lớn lên phải thiếu cha hoặc mẹ. Tôi có thể không đủ tư cách để dạy con tôi nhưng chí ít cháu cũng có bố có mẹ như bao gia đình khác.


 • Tôi chính là tác giả bài viết "Vợ vào nhà nghỉ với bồ, tôi vẫn tha thứ". Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn chuyên mục đã đăng bài viết, cũng xin cảm ơn quý bạn đọc đã bớt chút thời gian đọc và chia sẻ những ý kiến vô cùng quý báu.

  Tôi xin được tâm sự thêm về câu chuyện của mình, có một số ý kiến bạn đọc cho rằng tôi là người đàn ông còn tệ bạc hơn cả vợ. Đúng, tôi cũng công nhận mình chẳng ra gì, có thể do quá nhu nhược nên chấp nhận lời xin lỗi của cô ấy một cách quá dễ dàng rồi bản thân lại đi ngoại tình, hoặc tình yêu của tôi dành cho cô ấy chưa đủ lớn để phải ghen phải giận. Liệu trong trường hợp của tôi, các bạn sẽ giải quyết chuyện này ra sao?

  Tôi không đủ dũng cảm để ghen và càng không dày vò vợ hơn nữa vì không muốn con lớn lên phải thiếu cha hoặc mẹ. Tôi có thể không đủ tư cách để dạy con tôi nhưng chí ít cháu cũng có bố có mẹ như bao gia đình khác. Tôi dám chắc còn rất nhiều người đàn ông dễ bỏ qua lỗi lầm của vợ, nhưng họ không ngoại tình, không ích kỷ như tôi.

  Còn mối quan hệ với người tình, tôi đã chấm dứt, cắt mọi quan hệ và liên lạc, vợ cũng vui khi biết chuyện này. Giờ vợ tôi muốn làm gì cũng được, tôi sẽ tôn trọng. Chúng tôi sống với nhau có lẽ chỉ là trách nhiệm chứ không còn nhiều tình yêu nhưng tôi luôn vui vì đã có một đứa con mà vợ chồng tạo ra bằng tình thương, tình yêu. Đúng như người ta hay nói "Đàn ông chỉ thích cơi nới, chứ không thích xây mới".

  Quang

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • => Xem thêm