thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Người yêu bắt tôi bỏ thai vì sợ ảnh hưởng đến tương lai

 • Người yêu bắt tôi bỏ thai vì sợ ảnh hưởng đến tương lai

  Anh khăng khăng không cho giữ vì sẽ ảnh hưởng đến việc học của tôi và có thể cả anh nữa. Anh không muốn phụ thuộc vào gia đình trong việc nuôi dưỡng đứa trẻ.


 • Hơn một tháng trôi qua kể từ ngày tôi quyết định trao đời con gái cho người bạn trai đã quen 2 năm. Anh là bạn trai đầu tiên của tôi, chúng tôi cũng trải qua nhiều thử thách mới khẳng định được tình cảm của mình. Nhưng giờ đây tôi đang đứng trong hoàn cảnh rất khó xử.

  Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường ở miền Tây Nam Bộ với cuộc sống nề nếp và một tuổi thơ không phải vất vả vì được cha mẹ thương yêu, lo lắng cho học hành đàng hoàng. Tôi rất thương cha mẹ vì đã lam lũ vất vả nuôi chị em tôi được học hành đầy đủ. Suốt 12 năm học tôi chưa từng quen bạn trai hay thầm thương mến một người con trai nào, mặc dù có không ít người theo đuổi.

  Tôi được bạn bè cho là "cây cổ thụ không thể cưa đổ", không có gì lạ cả vì tôi ham chơi và giữ cho mình sự trong sáng của trẻ con, không muốn bị thứ tình cảm đó quấy rầy. Sau khi thi tốt nghiệp 12, trong lúc tôi đang tích cực ôn thi đại học thì gặp người con trai đó, một chàng trai hiền lành, học giỏi, có nụ cười ấm áp như nắng mai, học trường chuyên cạnh trường tôi học.

  Buổi đầu gặp gỡ tôi chỉ xem bạn ấy như bạn bình thường, trước khi đi thi đại học bạn ấy đã tỏ tình nhưng tôi vẫn không có cảm giác gì ngoài tình bạn. Dòng quay của cuộc sống đưa đẩy bạn thi đậu học viện quân sự ở Hà Nội, còn tôi thi đậu ngành Sư phạm tiểu học ở quê. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc qua những lá thư suốt một năm trời, rồi dần dần một tình cảm khác lớn dần lên trong tôi, tôi biết tim mình đã lỡ nhịp vì sự kiên trì của bạn ấy.

  Lần nghỉ Tết đầu tiên bạn ấy được về nhà, lần đó khi cùng xem pháo hoa giao thừa, tôi đã nhận lời làm bạn gái của bạn ấy. Tình cảm của chúng tôi vẫn phát triển ngày càng sâu đậm hơn mặc dù thời gian gần nhau không nhiều. Tôi cũng đôi lần sang nhà bạn ấy với tư cách bạn gái và được cha mẹ bạn đối xử rất gần gũi, thân tình. Chỉ có điều tôi chưa cho gia đình biết vì cha mẹ rất khó trong chuyện trai gái.

  Chúng tôi có nhiều dự định cho tương lai, tôi tin tình cảm của anh và tôi là chân thật vì chưa bao giờ anh lừa dối, rất mực chiều chuộng tôi, tôi cũng rất yêu anh. Tết năm nay anh được về, cũng như năm trước anh chở tôi đi xem pháo hoa, giao thừa năm nay cũng đúng sinh nhật của tôi nên lại càng vui hơn. Đêm đó do không kiềm chế được tình cảm và nghĩ tình cảm của chúng tôi là chân thật cùng tương lai đang rất tươi sáng nên tôi đã yếu lòng trao trọn đời con gái cho anh.

  Rồi chuyện mà tôi không thể ngờ được đã xảy ra, hơn một tháng sau tôi phát hiện mình có thai, tôi ngỡ ngàng và bối rối, thông báo ngay cho anh, anh muốn tôi phải bỏ bé ngay vì tương lai của cả hai. Mà quả thật đúng như vậy, anh đang là học viên quân đội nên không được phép đăng ký kết hôn dù rất muốn kết hôn với tôi. Còn tôi đã bước vào năm cuối, phải nỗ lực học, chúng tôi cần một công việc ổn định để bớt gánh nặng cho gia đình.

  Nhưng tôi thật lòng không muốn bỏ đứa con đầu lòng của mình, tôi đã cho bạn bè thân và em gái của anh biết, ai cũng khuyên tôi nên giữ lại và sẽ giúp tôi thuyết phục hai gia đình, họ đã giúp đỡ tôi rất nhiều từ vật chất đến tinh thần trong thời gian qua. Đến nay thai nhi đã sáu tuần tuổi, tôi vẫn chưa cho gia đình anh và gia đình tôi biết vì vẫn đang thuyết phục anh cho tôi giữ lại đứa bé.

  Anh khăng khăng không cho giữ vì sẽ ảnh hưởng đến việc học của tôi và có thể cả anh nữa. Anh không muốn phụ thuộc vào gia đình trong việc nuôi dưỡng đứa trẻ. Tôi và đứa trẻ sẽ không được chăm sóc tốt khi vừa học vừa mang thai, gia đình tôi sẽ khó chấp nhận được đứa con gái vốn ngoan hiền, là niềm tự hào của cha mẹ lại mang thai trước khi cưới. Tôi không biết phải làm sao, nên giữ hay bỏ đứa trẻ này, trong khi nó ngày càng lớn lên?

  Thủy

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • => Xem thêm