thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Những phút giây xao lòng

 • Những phút giây xao lòng

  Tình cảm ấy đến với em và anh thật êm đềm ngọt ngào phải không anh? Nhưng nó lại không phẳng lặng như mặt nước mùa thu mà chính là một con đường có hai lối rẽ... Em và anh mỗi người đi một lối.... ...


 • Tình cảm ấy đến với em và anh thật êm đềm ngọt ngào phải không anh? Nhưng nó lại không phẳng lặng như mặt nước mùa thu mà chính là một con đường có hai lối rẽ… Em và anh mỗi người đi một lối….

  Thật tình cờ và cũng thật có duyên nên chúng ta gặp mặt và quen biết nhau. Ngay trong lúc em gặp rắc rối thì thượng đế đã soi đường cho anh đến với em, để rồi những ngày sau đó lúc gặp rắc rối là em lại đến tìm anh như một lập trình máy tính đã được cài sẵn từ bao giờ.

  Tại sao anh luôn giúp em trong mọi việc, tại sao anh luôn lắng nghe những tâm sự của em và tại sao anh luôn là người động viên, an ủi giúp em vượt qua những khó khăn trở ngại trong công việc?

  Tại sao những lúc ở bên anh em lại thấy ấm áp và êm đềm đến vậy? Tại sao anh lại cho em một cảm giác quá an toàn và thật hạnh phúc? Tại sao và tại sao vậy hả anh?

  Những tình cảm ấy nếu được xuất phát từ trái tim của hai người độc thân thì nó sẽ đẹp và ý nghĩa biết bao! Nhưng thật đáng tiếc là nó lại nảy sinh trong lòng của hai chúng ta… những người đã bị ràng buộc mất rồi!

  Làm sao để em có thể quên anh? Em đã rất cố gắng để không nghĩ về anh nữa, nhưng không hiểu sao giờ đây trái tim và lý trí của em đã không cùng một vĩ tuyến nữa rồi! Anh biết không?

  Có phải mình đã gặp nhau quá muộn màng phải không anh? Nên tình cảm của em và anh chỉ có thể dừng lại là “Những phút xao lòng” thật buồn, thật đau lòng và đầy nước mắt như những bộ film Hàn Quốc vậy đó!

  Dù biết rằng con đường mà chúng ta đi mãi mãi là một con đường có hai lối rẽ, nhưng em hy vọng anh hãy luôn nhìn về phía con đường đối diện để biết rằng có một người luôn dõi theo từng bước chân của anh và cầu chúc anh hạnh phúc!

  Hãy cố gắng sống và làm việc tốt nhé Anh!

  Khóc lóc như con cóc  Theo goctamsu.com
  Share

  Bài viết liên quan

 • Tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

  Vậy là chúng ta có 4 năm vợ chồng rồi em nhỉ. Thời gian ấy chưa đủ dài nhưng đã đúc kết được nhiều yêu thương và kết quả là “siêu nhân” của chúng ta ra đời trong sự háo hức chờ đợi của vợ chồng mìn...

 • Chuyện tình vợ chồng lợn

  Ban đêm, lợn đực lúc nào cũng thức để trông cho lợn cái. Nó sợ, thừa lúc chúng ngủ say, người ta sẽ đến bắt lợn cái đem đi thịt. Ngày lại ngày, lợn cái càng béo trắng nõn nà, lợn đực càng gầy đi tr...

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • => Xem thêm