thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Sắp cưới tôi nhưng anh vẫn lăn tăn về tình cũ

 • Sắp cưới tôi nhưng anh vẫn lăn tăn về tình cũ

  Tôi tự hỏi sao anh lại có tư tưởng ôm người con gái đó, từ cái ôm tới cái hôn và sự ân ái cách nhau mấy hồi? Tôi cũng tự hỏi sao thời khắc này rồi mà anh vẫn chưa quên cô ấy?


 • Tôi sẽ cưới chồng vào cuối năm, thời gian đang đến rất gần, chưa phát thiệp mời xong mọi công tác chuẩn bị đều hoàn tất. Hôm nay, tôi vô tình đọc được đoạn chat giữa anh với cô người yêu cũ. Cô ấy bỏ ra nước ngoài định cư khi hai người chia tay. Anh không quên nhắn nhủ “Lúc em về Việt Nam, anh nhất định sẽ ôm em đấy”. Chồng sắp cưới của tôi là một người đàn ông được lòng rất nhiều phụ nữ. Điểm mạnh của anh là thái độ sống tích cực, hài hước, nói được làm được, thẳng thắn và giỏi kiếm tiền. Anh đam mê công tác từ thiện và có thể sống chết vì đam mê đó. Với tôi, anh là một người đàn ông hoàn hảo, ngoại trừ chuyện yếu lòng và dễ dãi trước phụ nữ.

  Tôi là một người con gái lớn lên trong gian khổ. Thật khó để tự nói bản thân mình đẹp nhưng tôi được mọi người đánh giá rất cao về tài và sắc. Đàn ông theo tôi rất nhiều, là những mối tình đơn phương sáu, bảy năm trời nhưng tôi vẫn xem họ là bạn. Tôi cứng cáp hơn các bạn cùng trang lứa bởi sự trưởng thành trong suy nghĩ về cách sống, văn hoá ứng xử. Tôi tự tin ở tuổi 26 có thể sống ở bất cứ nơi đâu mình muốn vì khả năng tự nuôi sống bản thân đã là một phần máu thịt trong tôi rồi.

  Tôi yêu anh rất nhiều, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi. Có lẽ lời nhắn nhủ đó của anh với người cũ sẽ chẳng khiến tôi bận lòng nếu như trước đây anh không mắc sai lầm. Sai lầm của anh như bao người đàn ông khác, anh lên giường với một cô bé mới tốt nghiệp vì cô ta hoàn toàn tự nguyện do ngưỡng mộ anh. Tôi tha thứ vì trái tim mình rộng lớn nhưng làm sao có thể lành đi vết sẹo bị phản bội. Từ hôm đó, anh yêu tôi hơn bao giờ hết.

  Ba mẹ tôi, ba mẹ anh, những người xung quanh luôn mãn nguyện vì tình yêu anh dành cho tôi. Tôi đã sống những ngày tháng hạnh phúc và quyết định lấy anh như một điều tất yếu, chính tôi còn cảm thấy mình có phúc khi được anh quan tâm và yêu thương vô bờ. Không phải là giả dối nhưng nhiều đêm nằm cạnh nhau, tôi làm như đã ngủ thật sâu, anh ôm tôi chặt cứng, vuốt từng sợi tóc, nắn bóp từng khớp xương, có khi anh ngắm tôi ngủ cả giờ đồng hồ. Anh không bao giờ để tôi làm việc nặng, đi bên anh tôi chỉ việc bước thảnh thơi cho dù anh gồng gánh bao nhiêu đồ đạc.

  Lúc ngồi xuống sảnh hay ghế đá, anh luôn thổi bay mọi cát bụi rồi mới cho tôi ngồi. Mỗi lúc tỉnh dậy mà không thấy tôi trên giường anh lại hoảng hốt đi tìm, có khi tôi còn đang nấu anh cũng tắt bếp để ôm tôi trở lại. Anh chiều tôi không phải như một đứa trẻ mà như một phần không thể thiếu của anh. Khi đọc được đoạn chat kia, tôi đã kết bạn với cô gái ấy và hai chị em trò chuyện vui vẻ, tuy nhiên không tránh được sự nặng trĩu trong lòng.

  Tôi tự hỏi sao anh lại có tư tưởng ôm người con gái đó, từ cái ôm tới cái hôn và sự ân ái cách nhau mấy hồi? Tôi cũng tự hỏi sao thời khắc này rồi mà anh vẫn chưa quên cô ấy? Tôi hy vọng đó là một lời nói đùa nhưng không phải, lần trước có một cô gái khác cũng tên giống cô gái kia và anh thảng thốt vì cái tên đó. Tôi hiểu nếu anh giấu giếm hay phản bội một lần nữa bản thân tôi sẽ không tha thứ vì vốn dĩ tôi rất yêu bản thân mình. Rồi sau này khi đã có con, gia đình và những giá trị khác, nếu phải đường ai nấy đi thì buồn lắm. Cuộc đời không ai biết hết chữ ngờ mà. Xin được sẻ chia từ mọi người.

  Linh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Ngày nay, con dâu ghê gớm chỉ giỏi bắt nạt nhà chồng!

  Anh cả em thì bảo “Vợ con nó là con độc, bố mẹ chiều từ bé. Mẹ đừng có bắt nó làm gì nặng nhọc, đừng có nạt nộ không nó lại tủi thân!”. Anh trai thứ thì luôn miệng “Vợ con bầu bí, mẹ làm hộ nó đi, sao mẹ cứ sai nó thế?”.

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Mùa Giáng Sinh cô đơn

  Lại thêm một mùa Giáng Sinh nữa em phải sống trong sự cô đơn. Một Giáng Sinh nữa sắp đến, vậy là lại thêm một mùa Giáng Sinh hai đứa mình không được ở cạnh nhau. Chẳng biết ở phương xa ấy anh đang ...

 • => Xem thêm