thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Sẽ mệt mỏi nếu làm mọi thứ không xuất phát từ con tim

 • Sẽ mệt mỏi nếu làm mọi thứ không xuất phát từ con tim

  Xin anh hãy hiểu mình không còn sống cho riêng mình nữa. Nếu không thể làm một người cha thì đừng biến người phụ nữ thành bà mẹ đơn thân.


 • Mỗi khi ngọn lửa tình yêu, ngọn lửa vợ chồng không còn hừng hực cháy, ai đó bên ngoài lại nghĩ do người phụ nữ không khôn ngoan thu vén cho hạnh phúc gia đình, để người đàn ông lạc bước với cám dỗ phù phiếm. Đúng! Bởi vì em không còn như xưa, là cô gái thiếu thời dành tất cả thời gian cho mình, cho mái tóc, cho làn da và nụ cười. Bao bon chen đời thường làm em mệt nhoài trong vóc dáng một người mẹ, một người vợ, làm sao em có thể níu chân chồng khi chỉ còn 30% nội lực dành cho mình.

  Nhưng mà, thay vì anh nhìn em bằng một đôi mắt khác, so sánh em với những người phụ nữ bên ngoài, hãy một ngày chúng ta đổi vị trí cho nhau. Một chuyến đi xa, người đàn ông vác ba lô đơn sơ vài bộ quần áo, còn hành trang người phụ nữ là chi chít những vật dụng linh tinh, vì em sợ những thứ anh cần em không có.

  Mỗi sự hiểu lầm cần chia sẻ, lúc yêu nhau anh sẽ kể em nghe một ngày của anh thế này, nhưng khi là vợ chồng anh lại nghĩ việc đó là của anh. Em ôm chặt anh vào lòng như chiếc lồng khóa một chú đại bàng rồi một ngày nó cũng tung cánh bay nếu như không có một sự kiên trì. Em để anh lạc lõng, y như rằng sẽ có những chú bướm ong ve vãn anh, không ai hiểu vị trí của anh trong em bằng chính em.

  Đã làm chồng, xin anh hãy hiểu mình không còn sống cho riêng mình nữa. Nếu không thể làm một người cha thì đừng biến người phụ nữ thành bà mẹ đơn thân. Anh hãy yêu thương gia đình một cách chân thành, đừng nhìn mọi thứ với ánh mắt bổn phận, nghĩa vụ. Anh sẽ mệt mỏi nếu làm mọi thứ không xuất phát từ con tim. Nếu như anh nặng gánh, hãy nói ra, bởi em là vợ anh, đừng chôn chặt gánh nặng trong lòng và đến một ngày lại nói: Em à! Anh mệt mỏi.

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • => Xem thêm