thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Sẽ mệt mỏi nếu làm mọi thứ không xuất phát từ con tim

 • Sẽ mệt mỏi nếu làm mọi thứ không xuất phát từ con tim

  Xin anh hãy hiểu mình không còn sống cho riêng mình nữa. Nếu không thể làm một người cha thì đừng biến người phụ nữ thành bà mẹ đơn thân.


 • Mỗi khi ngọn lửa tình yêu, ngọn lửa vợ chồng không còn hừng hực cháy, ai đó bên ngoài lại nghĩ do người phụ nữ không khôn ngoan thu vén cho hạnh phúc gia đình, để người đàn ông lạc bước với cám dỗ phù phiếm. Đúng! Bởi vì em không còn như xưa, là cô gái thiếu thời dành tất cả thời gian cho mình, cho mái tóc, cho làn da và nụ cười. Bao bon chen đời thường làm em mệt nhoài trong vóc dáng một người mẹ, một người vợ, làm sao em có thể níu chân chồng khi chỉ còn 30% nội lực dành cho mình.

  Nhưng mà, thay vì anh nhìn em bằng một đôi mắt khác, so sánh em với những người phụ nữ bên ngoài, hãy một ngày chúng ta đổi vị trí cho nhau. Một chuyến đi xa, người đàn ông vác ba lô đơn sơ vài bộ quần áo, còn hành trang người phụ nữ là chi chít những vật dụng linh tinh, vì em sợ những thứ anh cần em không có.

  Mỗi sự hiểu lầm cần chia sẻ, lúc yêu nhau anh sẽ kể em nghe một ngày của anh thế này, nhưng khi là vợ chồng anh lại nghĩ việc đó là của anh. Em ôm chặt anh vào lòng như chiếc lồng khóa một chú đại bàng rồi một ngày nó cũng tung cánh bay nếu như không có một sự kiên trì. Em để anh lạc lõng, y như rằng sẽ có những chú bướm ong ve vãn anh, không ai hiểu vị trí của anh trong em bằng chính em.

  Đã làm chồng, xin anh hãy hiểu mình không còn sống cho riêng mình nữa. Nếu không thể làm một người cha thì đừng biến người phụ nữ thành bà mẹ đơn thân. Anh hãy yêu thương gia đình một cách chân thành, đừng nhìn mọi thứ với ánh mắt bổn phận, nghĩa vụ. Anh sẽ mệt mỏi nếu làm mọi thứ không xuất phát từ con tim. Nếu như anh nặng gánh, hãy nói ra, bởi em là vợ anh, đừng chôn chặt gánh nặng trong lòng và đến một ngày lại nói: Em à! Anh mệt mỏi.

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • => Xem thêm