thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Sợ bạn trai bỏ vì nói dối tuổi

 • Sợ bạn trai bỏ vì nói dối tuổi

  Anh nói mẹ ra đi quá sớm là do lấy bố anh khắc tuổi. Nỗi đau mất mẹ khi còn quá nhỏ cộng thêm nỗi đau phải sống với mẹ kế suốt ngày hành hạ, anh không thể yêu chứ đừng nói đến cưới người khắc tuổi.


 • Tôi gặp và yêu anh sau một mối tình lầm lỡ, trước tôi anh cũng có mối tình rất đẹp. Chúng tôi gặp nhau và có thiện cảm ngay từ buổi đầu tiên vì anh và tôi đều có hoàn cảnh giống nhau, đều mồ côi mẹ từ nhỏ, cuộc sống thiếu thốn tình yêu thương, bàn tay chăm sóc của  mẹ. Hơn ai hết tôi và anh đều hiểu được sự thiệt thòi đó nên rất thương nhau.

  Mẹ anh mất năm anh mới 3 tuổi, anh ở với bố, một người em gái một tuổi. Rồi bố anh lấy vợ hai, có lẽ câu nói "Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng" quả không sai. Anh chịu sự hành hạ, những trận đòn roi đẫm máu của mẹ kế và người bố nhu nhược. Ngày qua ngày anh cứ sống và làm việc như thế, học xong cấp 3 gia đình không cho học tiếp, anh thoát ly ra ngoài sống, học nghề, đi làm đủ thứ nghề để kiếm tiền tiếp tục ôn thi đại học.

  Sau 5 năm, một mình vừa làm vừa học, giờ đây anh là luật sư. Những ngày tháng cơ hàn vất vả đã tạo nên anh, một con người luôn cố gắng phấn đấu trong cuộc sống, biết thương yêu mọi người, nhất là những em nhỏ mồ côi. Điều đặc biệt là anh rất thương tôi, làm mọi thứ vì tôi, anh yêu thương chăm sóc tôi hơn cả bản thân. Anh nói mất mẹ từ nhỏ nên hiểu được không có thiệt thòi nào bằng, vì thế anh muốn bù đắp cho tôi.

  Là luật sư, công việc và môi trường làm việc dựa trên lý thuyết và bằng chứng khoa học nhưng anh lại có tư tưởng theo chủ nghĩa duy tâm. Anh nói do bố và mẹ khắc tuổi nên mẹ mới ra đi sớm như thế. Vì vậy, nếu gặp ai khắc tuổi, anh không bao giờ yêu, đừng nói đến lấy. Lúc mới quen anh, tôi không nói vì không tin vào chuyện tuổi tác, muốn sau này chứng minh cho anh thấy chúng tôi nằm trong tứ hành xung nhưng vẫn yêu thương nhau và sống hạnh phúc đến trọn đời.

  Có mấy lần tôi giả vờ úp mở, nếu em sinh năm 1988 anh tính sao, anh nói dõng dạc không cần suy nghĩ: Anh sẽ chia tay, bởi thứ nhất mẹ anh ra đi quá sớm là do lấy bố anh khắc tuổi. Nỗi đau mất mẹ khi còn quá nhỏ cộng thêm nỗi đau phải sống với mẹ kế suốt ngày hành hạ, lý do vì khắc tuổi đó đã in sâu vào tiềm thức của anh. Và nếu đúng như thế, chứng tỏ em sống không chân thật, đã lừa dối anh, hai lý do đó đủ để anh rời xa em.

  Tôi sinh năm 1988, còn anh 1982, tôi lỡ nói với anh mình sinh năm 1987. Giờ đây tôi phải làm sao, nói thật và chia tay với anh hay cứ im lặng để chứng minh cho anh thấy bất hạnh hoặc đổ vỡ trong hôn nhân không phải do tuổi tác? Tại sao chúng tôi thương yêu nhau như vậy lại chia tay với lý do lãng nhách, vô lý là không hợp tuổi, trong khi đó có những đôi suốt ngày cãi cọ nhau lại cứ cố níu kéo vì nằm trong tam hợp? Thật sự tôi không tin chuyện tuổi tác nhưng thời gian này anh tác động rất nhiều và còn nhồi nhét vào đầu tôi chuyện tuổi tác rất nhiều.

  Bố và mẹ tôi cũng nằm trong tứ hành xung, bố tôi tuổi Hợi, mẹ tôi tuổi Dần, mẹ tôi cũng mất rất sớm, có khi nào anh nói đúng? Mong các anh chị và các bạn cho tôi lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn.

  Phương

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...

 • => Xem thêm