thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Thân thiện nơi công sở, tôi nhận lại sự lạnh nhạt của đồng nghiệp

 • Thân thiện nơi công sở, tôi nhận lại sự lạnh nhạt của đồng nghiệp

  Mặc cho mọi nỗ lực làm việc và gần gũi thân thiện (đây là bản tính của tôi) với đồng nghiệp, họ lại rất hời hợt chỉ cười nói xã giao chứ không mặn mà cho lắm, thậm chí còn có vẻ xét nét tôi.


 • Tôi vốn là người vô tư, hòa đồng và thân thiện nên dù cuộc sống hàng ngày hay khi đi làm tôi rất dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc mới, đồng nghiệp mới. Khi mới là nhân viên của một công ty bất động sản, trong thời gian thử việc tôi luôn cố gắng làm tốt, nhanh chóng hòa nhập với môi trường nơi đây. Mọi thứ đều tốt đẹp chỉ ngoại trừ một điều khiến tôi thấy khó hiểu, đó là mặc cho mọi nỗ lực làm việc và gần gũi thân thiện (phải nhấn mạnh đây là bản tính của tôi) với đồng nghiệp; thậm chí cả với chị làm vệ sinh, anh bảo vệ. Ngược lại họ rất hời hợt, chỉ cười nói xã giao chứ không mặn mà cho lắm, có khi còn xét nét tôi.

  Tôi không phải là người nghĩ cho đi bao nhiêu mong nhận lại bấy nhiêu nhưng thái độ đó của đồng nghiệp khiến tôi thực sự băn khoăn và có phần nản. Đến một hôm tôi càng bất ngờ hơn khi đồng nghiệp bằng tuổi làm trước ở đây nói "Cậu đừng nghĩ thân thiện mọi người sẽ thích", tôi thực sự choáng váng và điều duy nhất định hình được lúc đó là sự thân thiện đã hại chính tôi.

  Suy nghĩ nhiều ngày về điều cô bạn cùng làm đã nói, tôi tâm sự với chị gái đang làm trưởng phòng kinh doanh ở công ty nước ngoài, mong nhận được sự lý giải hợp lý cho điều tưởng như nghịch lý này. Tôi nhận ra được nhiều điều từ chia sẻ của chị, rằng việc tôi thân thiện với đồng nghiệp nơi công sở dễ gây nghi ngờ bởi họ nghĩ chẳng ai lúc nào cũng tốt với người khác vô điều kiện, họ nghĩ tốt như vậy là có mục đích khác. Thậm chí họ có thể lợi dụng sự nhiệt tình, lòng tốt của tôi và mặc định tôi phải đối tốt với mọi người nhưng không có nghĩa tôi sẽ nhận lại được sự tử tế.

  Quả là môi trường công sở không đơn giản chút nào, nếu thân thiện, hòa nhã thì bị nghi là giả dối, lạnh lùng một chút lại bị cho là kiêu căng. Điều tôi băn khoăn nhiều nhất là sau này khi có công việc khác tôi có nên thân thiện với đồng nghiệp nữa hay không?

  Quý

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • => Xem thêm