thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Thư gửi cháu yêu!

 • Thư gửi cháu yêu!

  Hôm nay nđã chuyển sang ngày thứ tám rồi, còn 22 ngày nữa là cô sẽ được gặp cháu không biết cháu có nôn hay không nhưng sao cô nôn gặp cháu quá, cô ước ao giờ này được ẵm cháu hôn cháu cho thỏa thí...


 • Hôm nay nđã chuyển sang ngày thứ tám rồi, còn 22 ngày nữa là cô sẽ được gặp cháu không biết cháu có nôn hay không nhưng sao cô nôn gặp cháu quá, cô ước ao giờ này được ẵm cháu hôn cháu cho thỏa thích.

  Cháu yêu à!

  Hôm nay là ngày tuần đầu tiên đánh dấu cháu trai cưng của cô cùng cả nhà đón ánh nắng mặt trời, cô cùng ông bà nội thấy vui lắm vì cuối cùng cũng có cháu trai, cô tin chắc rằng ba mẹ cháu còn hồi hộp hơn cả cô nữa thì phải, cô đi học xa nhà không có thời gian về thăm lúc cháu trào đời, cô thấy tiếc nuối lắm.

  Không biết hôm nay về tới nhà cháu có khóc vì lạ chỗ không ta? Không biết mặt mũi cháu thấy ghét như thế nào nhỉ? Có giống cô hay giống ba con không, cô thấy hồi hộp vì đứa cháu cả nhà mong đợi này quá. Ngồi trong phòng mà cô nôn nóng tới ngày đầy tháng cháu để cô về.

  Không biết lúc đó cháu có nặng thêm chút nào không, hay cháu có cho cô ẵm không nhưng cô biết cháu sẽ nhìn cô mỉm cười phải không nè.

  Gia đình mình có ngũ long công chúa rồi, cháu là hoàng tử duy nhất đó cho nên cháu sẽ là cục vàng không chỉ của cô mà còn cả nhà mình nữa, mọi người thường ghẹo nhà mình sẽ không có cháu trai giờ thì mọi người cũng nhìn rõ rồi phải không cháu yêu.

  Cô đang đau đầu suy nghĩ không biết nên đặt tên cháu là gì nữa, Bảo Bảo hay Thiên Bảo, hai cái tên ấy cô đều thấy rất hay và dễ thương. Cô nghĩ đặt cái tên thật là tuyệt vời để sau này cháu của cô sẽ trở thành một nhân vật nổi tiếng.

  Ba mẹ cháu chắc vui lắm, cô sẽ dành tiền mua cho cháu một món quà thật là hoành tráng, cô đã nhắm mấy bộ quần áo của cảnh sát giao thông nhí cho cháu rồi đó. Cô thích lắm khi nhìn bộ quần áo này là nghĩ tới cháu liền.

  Hôm nay đã chuyển sang ngày thứ tám rồi, còn 22 ngày nữa là cô sẽ được gặp cháu không biết cháu có nôn nóng không nhưng sao cô nôn nao mong gặp cháu quá, cô ước ao giờ này được ẵm cháu hôn cháu cho thỏa thích.

  Cô cảm ơn ba mẹ cháu đã sinh ra đứa cháu cưng cho cô đi khoe với bạn bè, cô thấy vui và hãnh diện vì sự xuất hiện của cháu.

  Cô cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ dành cho cháu của cô từ ngày trào đời cho tới mãi mãi và cả kiếp sau kiếp sau nữa, cô yêu cháu nhiều lắm.

   

  Theo tâm sự của Hoàng Anh  Theo goctamsu.com
  Share

  Bài viết liên quan

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • => Xem thêm