thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Tình yêu đồng tính không đáng sợ như mọi người nghĩ

 • Tình yêu đồng tính không đáng sợ như mọi người nghĩ

  Tôi không thể đem đến hạnh phúc, không thể mang cho chị một mái ấm gia đình và những đứa con xinh xắn. Giờ tôi thấy mình thật hạnh phúc khi chị đã quên được tôi và quay về với cuộc sống bình thường.


 • Tôi là cô gái đang ở lứa tuổi 23, đã yêu chị - tình yêu đầu. Chúng tôi yêu nhau xuất phát từ sự chân thành. Yêu được hơn một năm, tôi hạnh phúc vì chị đã xuất hiện trong cuộc sống của mình, thầm cảm ơn ông trời vì điều đó. Tình yêu của chúng tôi luôn phải che đậy vì cả hai đều sợ sự dèm pha của xã hội.

  Rồi tình yêu ấy cũng kết thúc khi chị không dám đối mặt với gia đình, bạn bè và với xã hội đầy sự kỳ thị những người đồng tính. Chị bỏ rơi tôi và yêu ngay một người con trai khác, chị bảo: “Chúng ta cần có một chỗ dựa vững chắc đi đến hết cuộc đời, chị không thể làm được điều đó cho em. Chị không thể thoải mái công khai với gia đình, ba mẹ chị sẽ chết mất”.

  Tôi đau đớn, tuyệt vọng, cảm giác như mất đi cái gì đó rất lớn, mất cả nụ cười, niềm tin vào cuộc sống. Mỗi ngày trôi qua đối với tôi thật đáng sợ, tôi nhớ chị đến phát điên, co mình vào một góc nhỏ, không biết làm sao để vượt qua nỗi đau mất mát mà lần đầu tiên trong đời trải qua.

  Tôi hận chị lắm, nhưng tình yêu dành cho chị lấp dần sự hận thù. Rồi thời gian chia tay cũng gần 8 tháng, giờ cuộc sống của tôi ổn hơn trước nhiều, chị cũng hạnh phúc với tình yêu được cho là đúng đắn. Tôi nhận ra một điều, yêu chị, tôi không thể đem đến hạnh phúc, không thể mang cho chị một mái ấm gia đình và những đứa con xinh xắn. Giờ tôi thấy mình thật hạnh phúc khi chị đã quên được tôi và quay về với cuộc sống bình thường.

  Qua chuyện tình của mình, tôi muốn nói cho tất cả mọi người hiểu, tình yêu đồng tính không đáng sợ, đôi khi là những suy nghĩ kỳ thị của xã hội đã đẩy chúng tôi vào con đường cùng. Nếu chúng tôi đều giấu đi con người thật của mình thì sẽ có biết bao nhiêu người phải làm bình phong đây? Liệu cuộc sống hôn nhân này sẽ tồn tại được bao lâu?

  Ngân

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.

 • => Xem thêm