thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Tình yêu tan vỡ tuổi 19

 • Tình yêu tan vỡ tuổi 19

  Trước kia tôi đặt tình bạn và tình yêu lên trước tương lai, nghĩ lại không có tương lai sẽ không có tình yêu vững chắc, vì người con gái nào cũng muốn kiếm một chỗ dựa sau này cho mình.


 • Tôi 19 tuổi, tính tình vui vẻ hiền lành nhưng hơi bị động, em hơn tôi 2 tuổi. Tôi quen em qua người chị của em. Ở tuổi 19, em là mối tình đầu của tôi, tưởng chừng mối tình ấy sẽ đi theo hết cuộc đời, bởi tôi yêu em không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà còn là vẻ đẹp bên trong. Sắc đẹp bên ngoài có thể tàn phai theo năm tháng nhưng vẻ đẹp bên trong sẽ mãi mãi tồn tại.

  Một buổi sáng đẹp trời sau ba ngày chưa gặp nhau dù nhà tôi và nhà em chỉ cách nhau 100 mét, em nhắn tin nói ngày mới rồi nên cái gì cũng thay đổi, hãy cho em cơ hội để tìm hiểu người khác. Vậy mà trong những ngày đó tôi nghĩ em không gặp mình vì muốn tạo khoảng cách để nhớ nhau nhiều hơn. Tôi cũng không biết làm gì ngoài chấp nhận sự thật.

  Một vài ngày sau đó tôi nhắn tin nói em cho cơ hội, em từ chối. Tôi quyết tâm học và đi làm để em biết đã sai lầm khi đưa ra quyết định đó quá sớm. Suy cho cùng tôi cũng đến quá nhanh để rồi mất cả tình yêu lẫn tình bạn, những thứ mà bấy lâu cố vun đắp, tìm kiếm. Mặt khác tôi nhận ra cái gì cũng có giá của nó, sau chuyện này tôi cảm thấy gia đình là tất cả, lo cho bản thân để có tương lai, liền sau là tình yêu và cuối cùng là tình bạn.

  Trước kia tôi đặt tình bạn và tình yêu lên trước tương lai, nghĩ lại không có tương lai sẽ không có tình yêu vững chắc, vì người con gái nào cũng muốn kiếm một chỗ dựa sau này cho mình. Nếu đặt quá nhiều vào tình yêu hay tình bạn sẽ có ngày bị bỏ lại tất cả nhưng nếu xây dựng tương lai sẽ không bao giờ phai nhòa. Trong những ngày qua tôi nhớ em da diết, cố gắng rèn luyện bản thân và luôn chào đón em mặc dù mọi thứ trên đời này luôn tồn tại những xác suất.

  Vinh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • => Xem thêm