thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Tình yêu tan vỡ tuổi 19

 • Tình yêu tan vỡ tuổi 19

  Trước kia tôi đặt tình bạn và tình yêu lên trước tương lai, nghĩ lại không có tương lai sẽ không có tình yêu vững chắc, vì người con gái nào cũng muốn kiếm một chỗ dựa sau này cho mình.


 • Tôi 19 tuổi, tính tình vui vẻ hiền lành nhưng hơi bị động, em hơn tôi 2 tuổi. Tôi quen em qua người chị của em. Ở tuổi 19, em là mối tình đầu của tôi, tưởng chừng mối tình ấy sẽ đi theo hết cuộc đời, bởi tôi yêu em không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà còn là vẻ đẹp bên trong. Sắc đẹp bên ngoài có thể tàn phai theo năm tháng nhưng vẻ đẹp bên trong sẽ mãi mãi tồn tại.

  Một buổi sáng đẹp trời sau ba ngày chưa gặp nhau dù nhà tôi và nhà em chỉ cách nhau 100 mét, em nhắn tin nói ngày mới rồi nên cái gì cũng thay đổi, hãy cho em cơ hội để tìm hiểu người khác. Vậy mà trong những ngày đó tôi nghĩ em không gặp mình vì muốn tạo khoảng cách để nhớ nhau nhiều hơn. Tôi cũng không biết làm gì ngoài chấp nhận sự thật.

  Một vài ngày sau đó tôi nhắn tin nói em cho cơ hội, em từ chối. Tôi quyết tâm học và đi làm để em biết đã sai lầm khi đưa ra quyết định đó quá sớm. Suy cho cùng tôi cũng đến quá nhanh để rồi mất cả tình yêu lẫn tình bạn, những thứ mà bấy lâu cố vun đắp, tìm kiếm. Mặt khác tôi nhận ra cái gì cũng có giá của nó, sau chuyện này tôi cảm thấy gia đình là tất cả, lo cho bản thân để có tương lai, liền sau là tình yêu và cuối cùng là tình bạn.

  Trước kia tôi đặt tình bạn và tình yêu lên trước tương lai, nghĩ lại không có tương lai sẽ không có tình yêu vững chắc, vì người con gái nào cũng muốn kiếm một chỗ dựa sau này cho mình. Nếu đặt quá nhiều vào tình yêu hay tình bạn sẽ có ngày bị bỏ lại tất cả nhưng nếu xây dựng tương lai sẽ không bao giờ phai nhòa. Trong những ngày qua tôi nhớ em da diết, cố gắng rèn luyện bản thân và luôn chào đón em mặc dù mọi thứ trên đời này luôn tồn tại những xác suất.

  Vinh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • => Xem thêm