thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Tôi chỉ là một trong đám `rau sạch` của anh

 • Tôi chỉ là một trong đám `rau sạch` của anh

  Trên màn hình Zalo của anh là một cô gái khác, không phải vợ anh (người này anh cũng dành những lời âu yếm như từng nói với tôi). - VnExpress


 • Tôi quen anh cách đây mấy tháng tình cờ trên đường, rồi chúng tôi nói chuyện, liên lạc công việc vì cả hai có mối liên quan, vì thế hai đứa có nhiều cơ hội nói chuyện với nhau. Thú thực ngoài công việc ra tôi hoàn toàn không biết về anh. Tôi từng đi cùng anh và nhóm bạn, cũng có Facebook về anh, mọi thứ về anh đều trong sạch. Tôi yên tâm với một con người đàng hoàng như anh. Rồi thời gian thấm thoát trôi đi, tôi cũng nhận lời yêu anh, được anh chăm sóc tôi hạnh phúc vô cùng.

  Nói về bản thân, tôi vốn là cô gái có bề ngoài trung bình, công việc ổn định với thu nhập khá, tôi đến với anh hoàn toàn từ tình yêu, chưa bao giờ để anh vì tôi mà tốn kém. Dạo gần đây anh nói công việc không tốt, tôi lo lắm, anh vui tôi cũng thấy vui, anh buồn tôi không yên lòng. Cứ như thế, tôi hứa với lòng mình phải cố gắng trong công việc để anh không phải lo lắng cho mình, yên tâm lo cho công việc thôi.

  Cái gì đến rồi cũng đến, tôi tự nguyện trao đời con gái cho anh, đây là lựa chọn của bản thân nên tôi không hối hận. Tôi nghĩ mình đã lớn và tự chịu trách nhiệm cho bản thân. Rồi tình cờ một ngày anh đến chỗ tôi ở, mang chiếc laptop theo cùng. Lần đầu tiên tôi thấy anh mang máy tính này theo bên người. Bữa đó anh cũng say nên vừa trả lời mail cho khách hàng xong là anh ngủ. Tôi lấy máy tính anh để lướt web, định đăng nhập vào Facebook của mình nhưng Facebook đang tự đăng nhập tài khoản của anh. Tôi bàng hoàng vì đây không phải tài khoản anh thường chát với tôi.

  Tim tôi lúc đó đập thình thịch vì những gì lo sợ. Tôi lướt qua dòng thời gian trên Facebook thì biết anh đã có vợ, không tin vào mắt mình vì điều đó. Tay tôi run lên nhưng quyết phải biết cho hết sự thực. Đọc tin nhắn của anh chị thấy vợ chồng họ thật hạnh phúc biết bao, vợ anh sắp sinh con, chỉ còn mấy tuần nữa thôi. Lúc đó tôi sợ anh thức giấc nên gấp máy tính lại và coi như không biết gì. Tôi vào nhà vệ sinh rửa mặt. Cố trấn tĩnh bản thân để anh không phát hiện ra. Lúc tỉnh dậy, anh cũng không để ý tôi đã gập máy tính hay chưa, chỉ cầm máy tính cho vào balo, hôn tôi và ra về.

  Ngồi trong căn phòng một mình, tôi không biết phải bắt đầu từ đâu rồi quyết định phải biết hết tận cùng của sự thực. Tôi dụ anh tới nhà nhiều hơn để có cơ hội tìm ra nhiều thứ nói về con người anh. Phát hiện thứ hai mà tôi thấy là anh xài hai điện thoại (trước đây anh chỉ xài có một). Tôi tin chắc sẽ có điều bí mật trên chiếc điện thoại kia nhưng nó lại được cài password. Không còn cách nào để mở ra được nên tôi cố gắng tìm những góc nhìn khi có cơ hội. Không hiểu tại sao anh lại bất cẩn để tôi nhìn thấy quá nhiều sơ hở thế.

  Tôi không hỏi về chiếc điện thoại đó sao lại cài password vì nghĩ nếu hỏi thì hôm sau sẽ không còn cơ hội để thấy nó nữa, hoặc có thể anh sẽ xóa hết các thứ trong đó. Rồi ít ngày sau tôi cũng mở được điện thoại đó ra, vào hết phần hình ảnh, hay Facebook đều không có gì, duy nhất một thứ anh quên xóa, chính là Zalo. Thật kinh khủng, trên màn hình là một cô gái khác, không phải vợ anh (người này anh cũng dành những lời âu yếm như từng nói với tôi). Tôi chỉ là một trong đám rau sạch của anh.

  Tôi không biết phải đối diện sự thật này thế nào, cũng hận nên muốn anh phải trả giá. Trong đầu tôi suy nghĩ sẽ phanh phui tất cả cho vợ anh biết nhưng nghĩ lại tôi sợ lắm, nếu nói ra vợ anh sẽ sốc như thế nào, chị lại sắp sinh con nữa, hoặc có sinh con xong rồi tôi lấy can đảm đâu để nói vì lúc đó đã có một sinh linh mới chào đời, đứa bé đó cần có cha. Nếu tôi không nói ra thì biết đâu họ vẫn hạnh phúc. Còn tôi không nói ra thì sẽ có rất nhiều cô gái khác bị anh lừa. Khi đối diện với bản thân, tôi cũng sợ lắm. Sau bao nhiêu lừa dối dành cho tôi nhưng tôi lại tội nghiệp cho anh ta. Tôi thật yếu đuối đúng không? Tôi bối rối và ngỡ ngàng lúc này, không biết phải làm sao.

  Thảo

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • => Xem thêm