thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Trầm cảm vì thiếu sự quan tâm của chồng

 • Trầm cảm vì thiếu sự quan tâm của chồng

  Tôi không ngủ được còn anh vẫn ngủ ngon lành, tại sao anh lại ích kỉ như vậy? Cứ tưởng mình mạnh mẽ lắm nhưng thực sự rất chông chênh, tôi nhận ra mình yêu chồng quá nên khi thấy anh không còn thương yêu mình tôi đau lòng.


 • Tôi đang cảm thấy như mình bị trầm cảm, ban ngày vẫn đi làm bình thường, buổi tối không thể nào ngủ được, rất đau khổ. Tôi càng buồn hơn khi chồng, người cần nhất trong lúc này lại thờ ơ, lạnh lùng và tỏ ra khó chịu với mình. Anh làm tôi đau lắm, cảm giác rất khó chịu, đau khổ, buồn tủi, lạc lõng. Chồng không hiểu lại cho tôi đang kiếm chuyện, anh nói những câu khiến tôi đau lòng. Tình nghĩa vợ chồng, tình yêu giờ đối với tôi như một thứ xa xỉ, tôi không có được sự nhẹ nhàng, yêu thương của anh.

  Tôi không ngủ được còn anh vẫn ngủ ngon lành, tại sao anh lại ích kỉ như vậy? Cứ tưởng mình mạnh mẽ lắm nhưng thực sự rất chông chênh, tôi nhận ra mình yêu chồng quá nên khi thấy anh không còn thương yêu mình tôi đau lòng. Nếu tình trạng mất ngủ này kéo dài chắc tôi không chịu nổi, mệt mỏi lắm. Tôi quyết định sẽ ngủ riêng, gần như là sống ly thân với chồng. Tôi không biết quyết định như vậy có đúng không nhưng chắc sẽ không phải tức tối với sự lạnh lùng của chồng. Tôi sẽ cố gắng vượt qua giai đoạn trầm cảm này vì còn phải nuôi con. Tôi không có quyền bắt ai đó phải yêu thương mình nhưng tôi phải yêu bản thân trước. Tôi tâm sự và muốn một lời khuyên trong lúc này.

  Quyên

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • => Xem thêm