thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Tuổi Trẻ ngày 30-3 có gì hấp dẫn?

 • Tuổi Trẻ ngày 30-3 có gì hấp dẫn?

  TTO - Động đất và phóng xạ ở Nhật Bản sẽ ảnh hưởng đến Việt Nam như thế nào? Bản quyền Euro 2012 đã có diễn biến gì mới? Tại sao doanh nghiệp xuất khẩu kêu khó?... cùng rất nhiều tin, bài...


 • TTO – Động đất và phóng xạ ở Nhật Bản sẽ ảnh hưởng đến Việt Nam như thế nào? Bản quyền Euro 2012 đã có diễn biến gì mới? Tại sao doanh nghiệp xuất khẩu kêu khó?… cùng rất nhiều tin, bài hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc trên số báo Tuổi Trẻ ngày 30-3.

  Tuổi Trẻ ngày 30-3 có gì hấp dẫn?

  Tuổi Trẻ ngày 30-3 có gì hấp dẫn?
  Ảnh Trịnh Công Sơn lúc học Trường Sư phạm Quy Nhơn –  Ảnh tư liệu

  Trịnh Công Sơn và nhật ký tình yêu: Nhà thơ Nguyễn Duy, với tư cách là người được mời biên soạn tập sách Thư tình gửi một người (gồm khoảng 100 bức thư được chọn lọc trong số 300 bức thư viết tay của Trịnh Công Sơn cho một người có tên là Dao Ánh), đã có những cảm nhẫn riêng về một góc khác trong con người Trịnh: góc của tâm hồn văn chương.

  Chọn đường đi cho riêng mình: Người thích làm chuyện “bao đồng”, người học nhân sự lại đi bán bánh mì, kẻ bỏ ngân hàng đi học làm bánh ngọt…. Đã có những người trẻ dám chọn lối đi riêng đầy gai góc, bỏ sau lưng sự ấm êm, an nhàn… để thỏa mãn đam mê và để được là chính mình.

  Hồ sơ Theo dấu đảo thiêng khởi đầu với kỳ 1: Bí ẩn dưới nấm mộ chiêu hồn: Ở Lý Sơn (Quảng Ngãi) có một người tuy không sống ở đảo nhưng lại được dân đảo coi như người nhà. Đó là một nhà khoa học đã dành một phần đời mình để nghiên cứu về Hoàng Sa và hình dung lại con đường tiến ra biển của dân tộc Việt.

  Diễn đàn “Nếu tôi là Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn” tiếp tục với bài viết của bạn đọc Lê Thủy (Đắk Nông): Phát huy tinh thần dân chủ trong thanh niên.

  Bơm silicon lỏng có thể chết người: Phương pháp làm đẹp bằng cách bơm silicon lỏng đã bị cấm ngặt trên thế giới do những biến chứng nguy hiểm, thế nhưng ở Việt Nam phương pháp lạc hậu này vẫn được dùng và vẫn có những bệnh nhân phải nhập viện.

  Đừng chạy theo tư duy “sản xuất hàng loạt”: Ông Nguyễn Quang Kính, nguyên chánh văn phòng Bộ Giáo dục Đào tạo nhận định: Giáo dục phổ thông có vai trò đặc biệt quan trọng, nhưng đến nay vẫn chỉ tập trung vào việc ứng thí (thi hết cấp, thi vào trường, thi tốt nghiệp), quá nhiều nội dung buộc học sinh phải ghi nhớ một cách máy móc.

  Giá xăng tăng 2.000đồng/l, Cá lau kính lên bàn nhậu, Chia sẻ của kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trường Sơn…  và nhiều tin, bài khác.

  Mời bạn đón đọc!

  Tuổi Trẻ Online

  Source: Báo Tuổi Trẻ  Theo goctamsu.com
  Share

  Bài viết liên quan

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • => Xem thêm