thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Tuổi Trẻ ngày 30-3 có gì hấp dẫn?

 • Tuổi Trẻ ngày 30-3 có gì hấp dẫn?

  TTO - Động đất và phóng xạ ở Nhật Bản sẽ ảnh hưởng đến Việt Nam như thế nào? Bản quyền Euro 2012 đã có diễn biến gì mới? Tại sao doanh nghiệp xuất khẩu kêu khó?... cùng rất nhiều tin, bài...


 • TTO – Động đất và phóng xạ ở Nhật Bản sẽ ảnh hưởng đến Việt Nam như thế nào? Bản quyền Euro 2012 đã có diễn biến gì mới? Tại sao doanh nghiệp xuất khẩu kêu khó?… cùng rất nhiều tin, bài hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc trên số báo Tuổi Trẻ ngày 30-3.

  Tuổi Trẻ ngày 30-3 có gì hấp dẫn?

  Tuổi Trẻ ngày 30-3 có gì hấp dẫn?
  Ảnh Trịnh Công Sơn lúc học Trường Sư phạm Quy Nhơn –  Ảnh tư liệu

  Trịnh Công Sơn và nhật ký tình yêu: Nhà thơ Nguyễn Duy, với tư cách là người được mời biên soạn tập sách Thư tình gửi một người (gồm khoảng 100 bức thư được chọn lọc trong số 300 bức thư viết tay của Trịnh Công Sơn cho một người có tên là Dao Ánh), đã có những cảm nhẫn riêng về một góc khác trong con người Trịnh: góc của tâm hồn văn chương.

  Chọn đường đi cho riêng mình: Người thích làm chuyện “bao đồng”, người học nhân sự lại đi bán bánh mì, kẻ bỏ ngân hàng đi học làm bánh ngọt…. Đã có những người trẻ dám chọn lối đi riêng đầy gai góc, bỏ sau lưng sự ấm êm, an nhàn… để thỏa mãn đam mê và để được là chính mình.

  Hồ sơ Theo dấu đảo thiêng khởi đầu với kỳ 1: Bí ẩn dưới nấm mộ chiêu hồn: Ở Lý Sơn (Quảng Ngãi) có một người tuy không sống ở đảo nhưng lại được dân đảo coi như người nhà. Đó là một nhà khoa học đã dành một phần đời mình để nghiên cứu về Hoàng Sa và hình dung lại con đường tiến ra biển của dân tộc Việt.

  Diễn đàn “Nếu tôi là Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn” tiếp tục với bài viết của bạn đọc Lê Thủy (Đắk Nông): Phát huy tinh thần dân chủ trong thanh niên.

  Bơm silicon lỏng có thể chết người: Phương pháp làm đẹp bằng cách bơm silicon lỏng đã bị cấm ngặt trên thế giới do những biến chứng nguy hiểm, thế nhưng ở Việt Nam phương pháp lạc hậu này vẫn được dùng và vẫn có những bệnh nhân phải nhập viện.

  Đừng chạy theo tư duy “sản xuất hàng loạt”: Ông Nguyễn Quang Kính, nguyên chánh văn phòng Bộ Giáo dục Đào tạo nhận định: Giáo dục phổ thông có vai trò đặc biệt quan trọng, nhưng đến nay vẫn chỉ tập trung vào việc ứng thí (thi hết cấp, thi vào trường, thi tốt nghiệp), quá nhiều nội dung buộc học sinh phải ghi nhớ một cách máy móc.

  Giá xăng tăng 2.000đồng/l, Cá lau kính lên bàn nhậu, Chia sẻ của kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trường Sơn…  và nhiều tin, bài khác.

  Mời bạn đón đọc!

  Tuổi Trẻ Online

  Source: Báo Tuổi Trẻ  Theo goctamsu.com
  Share

  Bài viết liên quan

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • => Xem thêm