thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Vợ tôi được bố mẹ đẻ chiều quá mức

 • Vợ tôi được bố mẹ đẻ chiều quá mức

  Tôi nói vợ buổi sáng dậy sớm một tý ra chợ mua thức ăn sẽ tươi và rẻ hơn, mẹ vợ bảo có con nhỏ, sao hành hạ vợ như thế. Tôi chẳng dám nói gì nữa.


 • Khi viết ra những dòng tâm sự này thực sự tôi hoang mang để đi tìm lời giải, dù rằng năm nay đã 36 tuổi, cái tuổi đủ để hiểu được cuộc sống nhưng tôi không hiểu sao hạnh phúc của vợ chồng mình lại như vậy. Tôi sinh ra ở vùng nông thôn trong một gia đình nghèo, khi lớn lên thi đỗ vào ĐH Mỏ Địa chất, để có tiền ăn học tôi phải đi làm phụ hồ và các công việc khác. Tôi gặp cô ấy cách đây 7 năm trong một đợt khởi công xây dựng nhà máy, chúng tôi quen nhau và sau một năm đi đến hôn nhân, giờ chúng tôi có một con trai 4 tuổi.

  Khi yêu nhau, những lúc tâm sự tôi có nói: Nếu lấy anh sau này em sẽ khổ cùng anh đấy. Cô ấy trả lời: Anh khổ thì mặc kệ anh, sao em phải khổ. Câu nói của cô ấy đã làm tôi buồn rất nhiều nhưng nghĩ cuộc sống sẽ để cô ấy hiểu dần. Rồi chúng tôi tổ chức đám cưới mà không có sự giúp đỡ của hai họ vì gia đình tôi cũng như gia đình cô ấy đều khó khăn, cưới nhau xong cô ấy tiếp tục đi học cao học.

  Tôi vẫn động viên vợ đi học vì trước đây cô ấy học tại chức, một mình tôi đi làm để đóng tiền bảo hiểm, lo cho cô ấy học. Nói đến chuyện đi học, một hôm tôi ở nhà tìm tài liệu, thấy bảng điểm của vợ mới biết cô ấy học tại chức. Tôi nói sao điểm chuyên ngành của em toàn điểm thấp thế, để nhắc cô ấy tập trung vào học không sau này ra trường có bằng thạc sĩ mà chẳng biết cái gì, thế mà vợ mắng tôi thậm tệ.

  Thế rồi hai năm học thạc sĩ cũng qua đi, vợ tôi mang bầu, kết thúc khóa học cũng là thời gian nghỉ đẻ, thời gian này vợ ở với bố mẹ đẻ. Sau khi sinh cháu được ba tháng tôi đón hai mẹ con cùng bà ngoại lên ở cùng, cuộc sống xảy ra mâu thuẫn. Tôi nói vợ buổi sáng dậy sớm một tý ra chợ mua thức ăn sẽ tươi và rẻ hơn, mẹ vợ bảo có con nhỏ, sao lại hành hạ vợ như thế. Tôi chẳng dám nói gì nữa.

  Giờ vợ lại có bầu, tôi bảo để đẻ chứ không được phá thai vì hai vợ chồng đã 34 tuổi. Vợ trả lời: Ai thì tôi không biết nhưng đối với tôi một thằng cu đã vất vả lắm rồi, nếu hai đứa bỏ nhau sẽ khó khăn. Tôi giận không biết nói gì hơn, nhờ bà ngoại can thiệp thì mẹ cô ấy lại đồng ý để con gái phá thai, bố vợ nói đó là việc của hai vợ chồng. Đến bây giờ cô ấy lại đề nghị tôi chia tay.

  Tôi suy nghĩ đến con, nếu như vợ chồng không ở với nhau thì sau này cháu sẽ ra sao, tôi rối trí quá rồi.

  Khôi

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • => Xem thêm