thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Vợ xa cách tôi cả về thể xác lẫn tinh thần

 • Vợ xa cách tôi cả về thể xác lẫn tinh thần

  Em đã không gần gũi tôi bao lâu rồi, chỉ là những cử chỉ vuốt ve yêu thương mà không bao giờ tôi thấy em có.


 • Khi tôi và em quen nhau, em đã viết ra khá nhiều lý do yêu tôi, trong đó chủ yếu là những cách cư xử trong quan hệ xã hội với bạn bè, với em, với tất cả những gì chúng tôi đã trải qua. Thời gian dành cho chúng tôi tìm hiểu nhau không nhiều, khoảng 4 tháng trước khi cưới. Em không là mối tình đầu của tôi, cũng như tôi không là người yêu đầu tiên của em, chuyện đó đâu quan trọng gì. Cả chuyện em không còn trong trắng tôi cũng không bận tâm, thấy em xưa thế nào thì giờ vẫn vậy.

  Trong các quan hệ bè bạn, em nghị lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và luôn được lòng mọi người, đó chính là những lý do chúng tôi đến với nhau. Thú thực ban đầu tôi không đặt nặng về tình yêu, giờ nếu cho tôi chọn lại tôi vẫn sẽ làm như vậy, tôi nghĩ mình không sai lầm. Đến giờ tôi mới hiểu em không bao giờ dành cho tôi khi ngẫu nhiên tôi bắt gặp những dòng tâm sự của em với một người khác (người đó không phải là mối tình đầu của em).

  Ngày trước em đã nói cho tôi hết, tôi hiểu đó là kẻ chỉ lợi dụng lòng tốt của em mà thôi. Anh ta mượn tiền, số tiền bằng 3 tháng lương của em trước khi cưới tôi rồi không bao giờ trả nhưng vẫn liên lạc với em, vẫn nhắn tin và gọi điện trong đêm khuya khi chúng tôi đã ngủ. Anh ta của 5 năm trước bây giờ vẫn vậy, vẫn có lý do tế nhị để sẻ chia khó khăn về tài chính với em. Anh ta nói gì, có yêu em hay không tôi không biết rõ nhưng em đã dành tình cảm cho anh ta khá trọn vẹn.

  Còn tôi giờ sống trong một gia đình hạnh phúc bề ngoài với hai đứa con xinh xắn. Niềm vui các con dành cho tôi lớn lắm xong tôi thực sự quá bế tắc trong tâm hồn. Em đã không gần gũi tôi bao lâu rồi, chỉ là những cử chỉ vuốt ve yêu thương mà không bao giờ tôi thấy em có. Tôi không nghĩ em lại nặng tình đến thế với những sự viển vông xa vời, trong khi tình yêu thương tôi dành cho em và gia đình mỗi lúc một đầy thêm. Hàng ngày, hàng đêm em xa cách tôi cả về thể xác lẫn tinh thần, các con còn nhỏ quá, tôi sai gì chăng em?

  Thuận

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • => Xem thêm