thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Với tôi, bố đã chết kể từ khi ông đặt tay lên đùi người phụ nữ đó

 • Với tôi, bố đã chết kể từ khi ông đặt tay lên đùi người phụ nữ đó

  Bố ngoại tình nên tôi khuyên em trai đừng hận đừng ghét bố. Song thật ra hình ảnh bố trong lòng tôi đã chết từ năm tôi học lớp 8 khi thấy bố cười cợt nhả và đặt tay lên đùi người phụ nữ đó.


 • Chồng mình ngoại tình có thể không tha thứ, còn bố ngoại tình thì tha thứ được không? Đây là câu chuyện của gia đình tôi lúc này, rất mong mọi người lắng nghe và cho lời khuyên.

  Ngày xưa khi tôi còn nhỏ, hình như bố tôi đã lén lút vụng trộm bên ngoài. Lúc đó tôi chưa nghe và chưa hiểu khái niệm ngoại tình ngang dọc thế nào. Tôi chỉ biết sau khi bố mẹ cãi nhau, bố thường bỏ nhà đi mấy hôm còn mẹ thì nằm úp mặt xuống gối khóc. Nếu tôi có hỏi thì mẹ sẽ nói “không có chuyện gì, con yên tâm”. Còn nếu hỏi bố thì thể nào cũng bị ăn nguyên một cái bạt tai vào mặt vì “Mày nhiễu sự giống hệt mẹ mày”.

  Năm tôi 6 tuổi, mẹ tôi mang thai em tôi. Lúc đó tôi háo hức được gặp em ấy lắm, hôm nào tôi cũng cùng mẹ nói chuyện với em. Nhưng em ấy không bao giờ chào đời. Sự hiện diện của em trên cõi đời chỉ là một nấm mồ cỏn con trong vườn sau nhà. 

  Với tôi, bố đã chết kể từ khi ông đặt tay lên đùi người phụ nữ đó
  Theo afamily.vn
  Share

  Bài viết liên quan

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • => Xem thêm