thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Yên nghỉ anh nhé, em sẽ hoàn thành nhiệm vụ anh giao phó

 • Yên nghỉ anh nhé, em sẽ hoàn thành nhiệm vụ anh giao phó

  Đôi khi em nhìn vào di ảnh của anh mà thắc mắc tại sao chỉ có một mình em chống chọi, đơn lẻ giữa bộn bề khó khăn này? - VnExpress


 • Anh! Những ngày này em chẳng biết phải đấu tranh với chính mình như thế nào nữa. Nhìn đồng đội anh vui vẻ, phấn khởi đón ngày lễ của ngành lòng em lại nặng trĩu. Em không khóc được nữa, có kêu gào thảm thiết anh cũng chẳng thể trở về với mẹ con em. Đồng đội anh đến thắp hương, em thử chèn ép nước mắt vào trong để xem mình có thể chịu đựng được hay không, hóa ra em đã trở thành người đàn bà gỗ đá, trải qua được gần nửa ngày lễ của anh mà không có nước mắt. Từ khi anh bỏ mẹ con em đi, câu cửa miệng của em là “không được khóc" đó anh. Em đã chiến đấu với ba từ đơn giản ấy mà thật khó khăn. Nước mắt không còn rơi lã chã nữa nhưng sao cứ thấy nghẹn ở cổ, nén ở tim, muốn đi một nơi thật xa, chẳng ai biết mình để kêu gào cho vơi đi nỗi nhớ.

  Nhiều lúc em như đuối sức, thấy hoang mang không biết mình có khả năng nuôi nổi hai con không. Nhìn chúng chơi, ăn, ngủ, học bài tim em như muốn vỡ tung, nghẹn đắng. Ai cũng bảo bây giờ phải thương chúng gấp đôi, thêm cả phần của anh nữa nhưng đã bao giờ em thương con một nửa đâu mà giờ phải thương gấp đôi? Chúng thiếu tình cha, chẳng có gì thay đổi được, chẳng có gì bù đắp nổi. Đôi khi em vẫn giận anh, vẫn nhìn vào di ảnh của anh mà thắc mắc rằng tại sao lại giao cho em trọng trách to lớn này? Tại sao chỉ có một mình em chống chọi, đơn lẻ giữa bộn bề khó khăn này?

  Em buồn, nhớ anh, than thở với anh một chút như thế thôi. Em sẽ hoàn thành nhiệm vụ anh giao, con chúng ta sẽ trở thành người tốt. Yên nghỉ anh nhé.

  Hằng

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • => Xem thêm