thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Yên nghỉ anh nhé, em sẽ hoàn thành nhiệm vụ anh giao phó

 • Yên nghỉ anh nhé, em sẽ hoàn thành nhiệm vụ anh giao phó

  Đôi khi em nhìn vào di ảnh của anh mà thắc mắc tại sao chỉ có một mình em chống chọi, đơn lẻ giữa bộn bề khó khăn này? - VnExpress


 • Anh! Những ngày này em chẳng biết phải đấu tranh với chính mình như thế nào nữa. Nhìn đồng đội anh vui vẻ, phấn khởi đón ngày lễ của ngành lòng em lại nặng trĩu. Em không khóc được nữa, có kêu gào thảm thiết anh cũng chẳng thể trở về với mẹ con em. Đồng đội anh đến thắp hương, em thử chèn ép nước mắt vào trong để xem mình có thể chịu đựng được hay không, hóa ra em đã trở thành người đàn bà gỗ đá, trải qua được gần nửa ngày lễ của anh mà không có nước mắt. Từ khi anh bỏ mẹ con em đi, câu cửa miệng của em là “không được khóc" đó anh. Em đã chiến đấu với ba từ đơn giản ấy mà thật khó khăn. Nước mắt không còn rơi lã chã nữa nhưng sao cứ thấy nghẹn ở cổ, nén ở tim, muốn đi một nơi thật xa, chẳng ai biết mình để kêu gào cho vơi đi nỗi nhớ.

  Nhiều lúc em như đuối sức, thấy hoang mang không biết mình có khả năng nuôi nổi hai con không. Nhìn chúng chơi, ăn, ngủ, học bài tim em như muốn vỡ tung, nghẹn đắng. Ai cũng bảo bây giờ phải thương chúng gấp đôi, thêm cả phần của anh nữa nhưng đã bao giờ em thương con một nửa đâu mà giờ phải thương gấp đôi? Chúng thiếu tình cha, chẳng có gì thay đổi được, chẳng có gì bù đắp nổi. Đôi khi em vẫn giận anh, vẫn nhìn vào di ảnh của anh mà thắc mắc rằng tại sao lại giao cho em trọng trách to lớn này? Tại sao chỉ có một mình em chống chọi, đơn lẻ giữa bộn bề khó khăn này?

  Em buồn, nhớ anh, than thở với anh một chút như thế thôi. Em sẽ hoàn thành nhiệm vụ anh giao, con chúng ta sẽ trở thành người tốt. Yên nghỉ anh nhé.

  Hằng

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • => Xem thêm