Điểm đánh giá

Âu Cơ Wedding

34 Đào Tấn, P. Cống Vị, Quận Ba Đình

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Âu Cơ Wedding có niềm đam mê được làm đẹp và lưu giữ những khoảnh khắc quý giá của mỗi đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại của cuộc đời.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Âu Cơ Wedding sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Âu Cơ Wedding có niềm đam mê được làm đẹp và lưu giữ những khoảnh khắc quý giá của mỗi đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại của cuộc đời. Những người sáng lập Âu Cơ Wedding muốn gây dựng một nơi ấm cúng, sang trọng, có những bộ váy cưới đẹp và lộng lẫy như trong truyện cổ tích, nơi cô dâu – chú rể sẽ được hiện thức hóa ước mơ thành công chúa – hoàng tử. Từ đó đến nay, Âu Cơ đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và thương hiệu của mình.

Phương Linh hiện là giám đốc điều hành và cũng là chuyên gia trang điểm hơn 12 năm cầm cọ. Đến với Âu Cơ, các cô dâu sẽ được “bàn tay phù thủy” của cô “biến hóa” để vẫn là chính mình, nhưng rạng rỡ hơn, gợi cảm hơn trong ngày cưới.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10757

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Âu Cơ Wedding sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

tư vấn trực tuyến
 • Tốt

  Trang điểm ơ đây đã giúp mình tự tin trong đám cưới

 • Ok

  trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên

 • ok

  trang điểm nhẹ nhành, đẹp

 • ok

  ảnh cưới đẹp và rất lãng mạn

 • like

  đẹp quá

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác