Điểm đánh giá

Phước Sài Gòn Studio

439 Quang Trung, Quận Hà Đông, Quận Hà Đông

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Phước Sài Gòn Studio lấy những mẫu váy cưới đẹp làm chủ đạo, quý khách có thể lựa chọn nhiều mẫu áo cưới phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Phước Sài Gòn Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Qua nhiều thế kỷ, chiếc áo cưới đã thay đổi rất nhiều qua thời gian, nhưng bất kỳ cô dâu nào cũng luôn luôn muốn một chiếc áo cưới đặc biệt nhất cho ngày trọng đại của mình. Mốt váy cưới ngày nay dường như phong phú hơn, giúp cô dâu trở nên quyến rũ, hiệu đại và cá tính hơn. Tuy vậy, vẫn có một số cô dâu muốn quay về với phong cách cổ điển. Hiểu được nhu cầu này, bên cạnh trang điểm cô dâu và chọc ảnh cưới, Phước Sài Gòn lấy những mẫu váy cưới đẹp làm chủ đạo cho studio.

Ở Phước Sài Gòn, quý khách có thể lựa chọn nhiều mẫu áo cưới phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình. Với những bộ sưu tập áo cưới được cập nhật liên tục, Phước Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10762

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Phước Sài Gòn Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Studio này ko gửi khách ảnh gốc!
  thất vọng quá chừng.
  Mình nghĩ 1 việc nhỏ thế này nên không muốn kiểm tra việc copy của nhân viên.
  Về nhà mở anh ra xem 1 bộ ảnh đã shop chỉnh sửa và xuất ra ảnh .JPG , không có .PSD (bản Photoshop)
  Còn bộ ảnh được gọi là ảnh gốc thì đã bị co kích thước lại đủ để ta xem trên máy tính, chứ không dùng nó để shop chỉnh sửa lại thêm ảnh ta muốn vì kích thước bị co lại rồi .
  Buồn...!

 • ok

  áo cưới đẹp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp

 • ok

  Thương hiệu áo cưới rất nổi tiếng, các cặp đôi đều biết.

 • ok

  Đây là nơi gửi gắm của các cặp uyên ương sắp cưới.

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác