Điểm đánh giá

Áo cưới Thanh Nga

452 Xã Đàn, Quận Đống Đa

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Siêu thị áo cưới Thanh Nga là siêu thị áo cưới đầu tiên tại Việt Nam. Đến với Thanh Nga, quý khách sẽ được hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất về váy cưới, chụp ảnh cưới, album ảnh cưới ........ Đặc biệt, quý khách hàng được chụp ảnh miễn phí tại phim trường Thanh Nga tọa lạc tại trụ sở siêu thị.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI THANH NGA

THỂ LỆ CUỘC THI ALBUM ẢNH CƯỚI“ CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU”

 

I, MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH

 • Tạo sân chơi cho các khách hàng đã , đang yêu thích và sử dụng dịch vụ tại siêu thị áo cưới Thanh Nga
 • Có cơ hội được kể câu chuyện tình yêu của mình qua bộ ảnh độc đáo do siêu thị áo cưới Thanh Nga thực hiện
 • Có cơ hội nhận được những giải thưởng bất nghờ và hấp dẫn.

II, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

 • Khách hàng  đã thực hiện bộ album ảnh cưới tại Thanh Nga
 • Các khách hàng đã đặt dịch vụ tại Thanh Nga và chuẩn bị chụp ảnh cưới tại siêu thị áo cưới Thanh Nga.

IV,NỘI DUNG, THỜI GIAN VÀ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 • NỘI DUNG: Bài viết kể những kỉ niệm, câu chuyện tình yêu của hai bạn qua những bức hình cưới.
 • Bài dự thi bao gồm nội dung và ảnh minh họa
 • Các cặp đôi sẽ lựa chọn 15 ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất( Bao gồm cả ảnh gốc và ảnh đã thiết kế album). Mỗi bức ảnh sẽ là một kỉ niệm trong tình yêu của hai bạn. Nội dung bài  thi không quá 500 từ.
 • Đối với các khách hàng thực hiện album ảnh cưới tại Thanh Nga và đã sử dụng chương trình chụp ảnh tặng bé miễn phí của siêu thị, có thể đưa thêm ảnh của bé vào trong bài dự thi của mình.
 • Thời gian đăng kí dự thi: 1/11/2015 đến 31/12/2014
 • Thời gian  siêu thị chọn lựa ra 30 – 40 bài dự thi xuất sắc nhất để đăng lên fb để độc giả bình chọn từ ngày 1/1/2015 đến 3/1/2015.
 • Thời gian độc giả bình chọn từ 9h sáng ngày 4/1/2015 đến 4/3/2015.
 • Bài dự thi + ảnh dự thi gửi vào mail lienhe@sieuthiaocuoithanhnga.com hoặc inbox fanpage: facebook.com/aocuoithanhnga.
 • Thời gian dự kiến trao giải: trong tháng 3/2015.

VI, CƠ CHẾ BÌNH CHỌN

 • Phần bình chọn sử dụng tài khoản facebook.
 • Độc giả bình chọn( like) và comment cho những bài viết mà mình yêu thích nhất.
 • Lượt bình chọn ( like)+ comment  hợp lệ là lượt bình chọn đồng thời ấn nút like bài phỏng vấn và like trang fb: facebook.com/aocuoithanhnga.
 • Mỗi tài khoản fb: bình chọn  like bài viết + like fb: facebook.com/aocuoithanhnga + comment sẽ được tính 2 lượt bình chọn.
 • Trường hợp chỉ ấn like bài viết hoặc chỉ comment mà không ấgnn like trang page : facebook.com/aocuoithannga thì bình chọn đó không được coi là hợp lệ
 • Trường hợp like bài viết + comment bài viết nhưng ko ấn like trang facebook.com/aocuoithanhnga, thì lượt like + comment đó cũng coi là không hợp lệ
 • Mỗi tài khoản fb được ấn like + comment  cho nhiều bài dự thi khác nhau.

VII, CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG.

1. giải thưởng do độc giả mạng bình  chọn:

1.1   01 giải nhất trị giá 10,000,000 đồng bao gồm:

3,000,000 đồng tiền mặt

01 album  25x38 được thiết kế theo bài dự thi của các bạn ( Bao gồm cả nội dung và hình ảnh)

01 ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

1.2   01 giải nhì trị giá 8,000,000 đồng bao gồm:

1,500,000 đồng tiền mặt

01 album 20x30  được thiết kế theo bài dự thi của các bạn ( Bao gồm cả nội dung và hình ảnh)

 1. ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

1.3  01 giải ba trị giá 7,000,000 đồng bao gồm:

500,000 đồng tiền mặt

01 album 20x30 được thiết kế theo  bài dự thi của các bạn( Bao gồm cả nội dung và hình ảnh)

 1. ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

2.Giải thưởng do ban lãnh đạo siêu thị áo cưới Thanh Nga bình chọn:

2.1   01 giải nhất trị giá 10,000,000 đồng bao gồm:

3,000,000 đồng tiền mặt

01 album  25x38 được thiết kế theo bài dự thi của các bạn ( Bao gồm cả nội dung và hình ảnh)

01 ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

2. 2   01 giải nhì trị giá 8,000,000 đồng bao gồm:

1,500,000 đồng tiền mặt

01 album 20x30  được thiết kế theo bài dự thi của các bạn ( Bao gồm cả nội dung và hình ảnh)

01 ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

2. 3  01 giải ba trị giá 7,000,000 đồng bao gồm:

500,000 đồng tiền mặt

01 album 20x30 được thiết kế theo  bài dự thi của các bạn( Bao gồm cả nội dung và hình ảnh)

01 ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

3. 20 giải phụ trị giá 1. 500.000 đồng bao gồm:

15 ảnh nghệ thuật 13x18

01 ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

Tổng giá trị giải thưởng: 80,000,000 đồng.

VIII, QUY ĐỊNH.

 • Người dự thi đưa bài viết theo đúng thể lệ của chương tình kèm theo thông tin tham dự cuộc thi gửi về địa chỉ email của chương trình
 • Mỗi khách hàng được tham dự 01 bài dự thi
 • Bài dự thi phải sử dụng ngôn ngữ tiếng việt và không được viết tắt, được đánh máy và có dung lượng không quá 500 từ.
 • Bài dự thi không được sao  chép tài liệu dưới mọi hình thức, nếu vi phạm bản quyền ban tổ chức sẽ hủy bài dự thi trong trường hợp bài dự thi đoạt giải.
 • Bài dự thi chỉ áp dụng cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thanh Nga. Trong trường hợp ban tổ chức nghi ngờ tác giả bài dự thi không phải là khách hàng của Thanh Nga, ban tổ chức  được quyền trao đổi, gặp gỡ trực tiếp tác giả của bài dự thi. Nếu tác giả bài dự thi từ chối hợp tác, siêu thị áo cưới Thanh Nga xin phép được hủy bài dự thi đó.
 • Tất cả các bài dự thi sau khi được đăng lên tường facebook  siêu thị áo cưới Thanh Nga, tác giả bài dự thi đó có quyền thắc mắc trong 5 ngày. Sau 5 ngày, mọi thắc mắc không được chúng tôi giải quyết. Trong trường hợp tác giả bài dự thi tiếp tục khiếu nại, siêu thị áo cưới Thanh Nga có quyền loại bỏ bài dự thi đó.
 • Bài dự thi thuộc quyền sở hữu của ban tổ chức cuộc thi; ban tổ chức cuộc thi lưu giữ các bài dự thi và  toàn quyền sử dụng phục vụ cho công tác tuyên truyền.
 • Bài dự thi nếu có nội dung tiêu cực hoặc lời lẽ khiếm nhã không mang tính chất xây dựng sẽ coi như không hợp lệ và không được đăng lên facebook ảnh viện áo cưới Thanh Nga. Tương tự, bài viết tự ý đăng lên tường siêu thị áo cưới Thanh Nga ( không vào hòm thư hoặc inbox của fb) sẽ bị xóa bỏ và loại khỏi cuộc thi.
 • Tất cả những lời bình luận cho các bài dự thi nếu không mang tính chất xây dựng hoặc thiếu lịch sự sẽ bị xóa bỏ.

Siêu thị áo cưới Thanh Nga sẽ chỉ chọn 30 – 40 bài xuất sắc nhất để đưa lên tường facebook siêu thị áo cưới Thanh Nga để quý độc giả tham gia bình luận.

- kết quả cuộc thi được công bố trên fb: facebook.com/aocuoithanhnga, web site: sieuthiaocuoithanhnga. Khách hàng đoạt giải sẽ nhận được thông báo, gửi thư mời nhận giải trực tiếp tại trụ sở siêu thị.

 

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Áo cưới Thanh Nga sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


 Giới thiệu về Siêu thị áo cưới Thanh Nga
            Thanh Nga là mội thương hiệu có đẳng cấp trong làng mode Việt Nam. Thanh Nga thành lập năm 2005 bởi nhà tạo mẫu đã rất quen thuộc trong các cuộc diễn thời trang về áo cưới và ảnh viện đó là nhà tạo mẫu Thanh Nga.
            Đến với Thanh Nga bạn sẽ nhận được những album ảnh cưới: đẹp, sang trọng, tinh tế, độc đáo, cầu kỳ và rất giá trị. Với những nét mới, độc đáo chỉ có thể thấy ở Thanh Nga đó là sự chuyên nghiệp trong toàn bộ hệ thống chăm sóc khách hàng, sản xuất, phát triển thương hiệu cùng với một chiến lược kinh doanh và chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng, mới mẻ chưa từng có.
            Ngay khi Thanh Nga ra đời, đã được báo chí và đông đỏa khách hàng thừa nhận những dịch vụ tốt nhất về váy cưới, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, album ảnh cưới khi đến với Thanh Nga. Thanh Nga cũng tham gia vào rất nhiều các hoạt động xã hội như các cuộc thi sắc đẹp lớn của Việt Nam, cuộc thi hoa hậu…. Cũng như thiết kế áo dài cho các người đẹp tham dự các cuộc thi trong nước và quốc tế….
            Tháng 9/2014 áo cưới Thanh Nga chính thức nâng cấp thành Siêu thị áo cưới Thanh Nga. Siêu thị áo cưới Thanh Nga là siêu thị đầu tiên xây dựng phim trường ngay tại trụ sở với nhiều bối cảnh lạ, đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của nhiều đôi cô dâu chú rể. Các đôi uyên ương sẽ lạc vào không gian sang trọng ấn tượng và lãng mạn theo phong cách châu âu, hay không gian cổ điển, quý phái mang màu sắc vintage. Đặc biệt với không gian rộng mở ngoài trời của tầng 9, những góc chụp độc đáo với khung cảnh thơ mộng hòa với thiên nhiên là điểm nhấn thú vị của phim trường Thanh Nga. Đến với phim trường Thanh Nga là đến với không gian chụp hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất.

          Siêu thị áo cưới Thanh Nga là siêu thị đầu tiên có phòng trưng bày các mẫu váy cưới lớn nhất, đa dạng và phong phú nhất. Cô dâu đến với Thanh Nga sẽ được thỏa sức lựa chọn mẫu váy ưng ý cho mình.

Áo cưới Thanh Nga

Áo cưới Thanh Nga

Áo cưới Thanh Nga

Siêu thị áo cưới Thanh Nga mang một phong cách ấn tượng, chuyên nghiệp và đặc  biệt dịch vụ có văn hóa, dưới sự lãnh đạo trẻ trung, đầy nhiệt huyết của Tổng Giám Đốc Bích Phương. Tổng Giám đốc du học tại Anh Quốc, nguyên phó chủ tịch Tổng hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh, nguyên chủ tịch hội sinh viên Việt Nam trường East Anglia( UEA), cựu bí thư đoàn trường PTTH Lương Thế Vinh.
        Những sự kiện đó thực sự là một điểm nóng trong làng mode, nhanh chóng tạo dựng cho thương hiệu Thanh Nga một  vị trí vững chắc và đáng tin cậy trong làng ảnh viện áo cưới Việt Nam và điều quan trọng nhất là niềm tin của khách hàng dành cho Thanh Nga.2. Giới thiệu người sáng lập Siêu thị Áo cưới Thanh Nga
Siêu thị áo cưới Thanh Nga được sáng lập bởi  bà Trịnh Thị Nga sinh ngày 23-1

Áo cưới Thanh Nga

Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm Hà nội
·         Tốt nghiệp học viện tài chính
·         Chủ tịch hội đồng quản trị công ty  cổ phần Phương Thanh Nga
·         Phó giám đốc điều hành quỹ học bổng Vừa A Dính (Quỹ lớn nhất Việt Nam) , nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa là chủ tịch quỹ, giám đốc quỹ là ông Vũ Quang Vinh (Tổng Biên tập báo Thiếu niên Tiền phong, phó chủ tịch VFF Liên đoàn bóng đá Việt nam)
·         Đạt Cúp doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu
·         Đạt Cúp doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu 2009
·         Chứng nhận đã đóng góp vào sự thành công của chương trình “Tự Hào Nữ Doanh Nhân Việt Nam 2009″
·         Cúp Nữ doanh nhân vì sự tiến bộ cộng đồng 2007
·         Cúp Nữ doanh nhân vì sự tiến bộ cộng đồng 2009
·         Cúp vàng văn hóa doanh nghiệp 2009
·         Tài trợ ủng hộ chương trình “Thắp sáng niềm hi vọng 2009″
·         Tài trợ ủng hộ giải thưởng “Lãnh đạo trẻ tương lai 2009″
·         Tài trợ “Giải vô địch bóng bàn trẻ thiếu niên, nhi đồng toàn quốc báo thiếu niên tiền phong lần thứ 43 năm 2009″
·         Cúp Thương Hiệu Vàng & Logo ấn tượng 2009
·         Đạt giải  Thương hiệu vàng – GOLDEN BRAND.AWARDS 2009
·         Được tặng biểu tượng vì sự đóng góp cho trẻ em vùng miền núi 2009 (Bà Trương Mỹ Hoa – nguyên phó chủ tịch nước trao tặng) .
·         Được phòng Thương Mại và Công Nghiệp VN – Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam – Chứng nhận bà Trịnh Thị Thanh Nga – Giám đốc công ty cổ phần Sao Linh đã đóng góp vào sự thành công cùa chương trình: “Tự hào nữ doanh nhân Việt Nam mùa xuân và những chặng đường nhìn lại”
·         Được tặng chữ TÂM – của chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết 
·         Ngày 28/7/2010 Trung ương đoàn tặng bằng khen cho ảnh viện áo cưới thanh nga vì đã có thành tích đóng góp và hoạt động suất sắc trong quỹ từ thiện Vừa A Dính.
·         Tháng 4/2011 được tặng Bảng Vàng Công Đức trong chương trình Những Trái Tim Đồng Cảm
·         Tháng 4/2011 được BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG,ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH tặng Kỷ Niệm Chương “VÌ THẾ HỆ TRẺ” về thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn.

Tháng 8 / 2013 tài trợ chương trình " công an nhân dân, vì nước quên thân vì dân phục vụ"
Tháng 9/2013 nhà tài trợ chính chương trình " góp gạch xây trường em" tại huyện Bát Sát tỉnh Lào Cai.
Tháng 10/2013 tài trợ chương trình " Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ" do trung ương hội khuyến học Việt Nam tổ chức.
Tháng 3/2014 Doanh nhân Trịnh Thị Nga nhận  cúp vàng doanh nhân văn hóa do Trung tâm văn hóa doanh nhân Việt Nam - Phòng thương mại công nghiệp Việt Nam trao tặng.

3. Giới thiệu Tổng giám đốc Siêu thị áo cưới Thanh Nga Nguyễn Bích Phương.

Áo cưới Thanh Nga

- Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Thương mại & dịch vụ Phương Thanh Nga.
- Đã từng giữ chức vụ trợ lý PCTHĐQT công ty Golf Long Thành kiêm phụ trách phòng Marketing.
- Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học East Anglia ( UEA) Vương Quốc Anh.
- Nguyên phó chủ tịch Tổng hội sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh.
-  Nguyên chủ tịch hội sinh viên Việt Nam trường East Anglia ( UEA)
- Cựu bí thư chi đoàn( 10D3- 12D3) trường PTTH Lương Thế Vinh.

Chúng tôi vui lòng và hãnh diện được phục vụ các bạn trong ngày trọng đại của mình !

·  


Áo cưới Thanh Nga

Áo cưới Thanh Nga

Áo cưới Thanh Nga

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10759

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI THANH NGA

THỂ LỆ CUỘC THI ALBUM ẢNH CƯỚI“ CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU”

 

I, MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH

 • Tạo sân chơi cho các khách hàng đã , đang yêu thích và sử dụng dịch vụ tại siêu thị áo cưới Thanh Nga
 • Có cơ hội được kể câu chuyện tình yêu của mình qua bộ ảnh độc đáo do siêu thị áo cưới Thanh Nga thực hiện
 • Có cơ hội nhận được những giải thưởng bất nghờ và hấp dẫn.

II, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

 • Khách hàng  đã thực hiện bộ album ảnh cưới tại Thanh Nga
 • Các khách hàng đã đặt dịch vụ tại Thanh Nga và chuẩn bị chụp ảnh cưới tại siêu thị áo cưới Thanh Nga.

IV,NỘI DUNG, THỜI GIAN VÀ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 • NỘI DUNG: Bài viết kể những kỉ niệm, câu chuyện tình yêu của hai bạn qua những bức hình cưới.
 • Bài dự thi bao gồm nội dung và ảnh minh họa
 • Các cặp đôi sẽ lựa chọn 15 ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất( Bao gồm cả ảnh gốc và ảnh đã thiết kế album). Mỗi bức ảnh sẽ là một kỉ niệm trong tình yêu của hai bạn. Nội dung bài  thi không quá 500 từ.
 • Đối với các khách hàng thực hiện album ảnh cưới tại Thanh Nga và đã sử dụng chương trình chụp ảnh tặng bé miễn phí của siêu thị, có thể đưa thêm ảnh của bé vào trong bài dự thi của mình.
 • Thời gian đăng kí dự thi: 1/11/2015 đến 31/12/2014
 • Thời gian  siêu thị chọn lựa ra 30 – 40 bài dự thi xuất sắc nhất để đăng lên fb để độc giả bình chọn từ ngày 1/1/2015 đến 3/1/2015.
 • Thời gian độc giả bình chọn từ 9h sáng ngày 4/1/2015 đến 4/3/2015.
 • Bài dự thi + ảnh dự thi gửi vào mail lienhe@sieuthiaocuoithanhnga.com hoặc inbox fanpage: facebook.com/aocuoithanhnga.
 • Thời gian dự kiến trao giải: trong tháng 3/2015.

VI, CƠ CHẾ BÌNH CHỌN

 • Phần bình chọn sử dụng tài khoản facebook.
 • Độc giả bình chọn( like) và comment cho những bài viết mà mình yêu thích nhất.
 • Lượt bình chọn ( like)+ comment  hợp lệ là lượt bình chọn đồng thời ấn nút like bài phỏng vấn và like trang fb: facebook.com/aocuoithanhnga.
 • Mỗi tài khoản fb: bình chọn  like bài viết + like fb: facebook.com/aocuoithanhnga + comment sẽ được tính 2 lượt bình chọn.
 • Trường hợp chỉ ấn like bài viết hoặc chỉ comment mà không ấgnn like trang page : facebook.com/aocuoithannga thì bình chọn đó không được coi là hợp lệ
 • Trường hợp like bài viết + comment bài viết nhưng ko ấn like trang facebook.com/aocuoithanhnga, thì lượt like + comment đó cũng coi là không hợp lệ
 • Mỗi tài khoản fb được ấn like + comment  cho nhiều bài dự thi khác nhau.

VII, CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG.

1. giải thưởng do độc giả mạng bình  chọn:

1.1   01 giải nhất trị giá 10,000,000 đồng bao gồm:

3,000,000 đồng tiền mặt

01 album  25x38 được thiết kế theo bài dự thi của các bạn ( Bao gồm cả nội dung và hình ảnh)

01 ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

1.2   01 giải nhì trị giá 8,000,000 đồng bao gồm:

1,500,000 đồng tiền mặt

01 album 20x30  được thiết kế theo bài dự thi của các bạn ( Bao gồm cả nội dung và hình ảnh)

 1. ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

1.3  01 giải ba trị giá 7,000,000 đồng bao gồm:

500,000 đồng tiền mặt

01 album 20x30 được thiết kế theo  bài dự thi của các bạn( Bao gồm cả nội dung và hình ảnh)

 1. ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

2.Giải thưởng do ban lãnh đạo siêu thị áo cưới Thanh Nga bình chọn:

2.1   01 giải nhất trị giá 10,000,000 đồng bao gồm:

3,000,000 đồng tiền mặt

01 album  25x38 được thiết kế theo bài dự thi của các bạn ( Bao gồm cả nội dung và hình ảnh)

01 ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

2. 2   01 giải nhì trị giá 8,000,000 đồng bao gồm:

1,500,000 đồng tiền mặt

01 album 20x30  được thiết kế theo bài dự thi của các bạn ( Bao gồm cả nội dung và hình ảnh)

01 ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

2. 3  01 giải ba trị giá 7,000,000 đồng bao gồm:

500,000 đồng tiền mặt

01 album 20x30 được thiết kế theo  bài dự thi của các bạn( Bao gồm cả nội dung và hình ảnh)

01 ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

3. 20 giải phụ trị giá 1. 500.000 đồng bao gồm:

15 ảnh nghệ thuật 13x18

01 ảnh phóng 60x90

01 thẻ VIP của siêu thị áo cưới Thanh Nga

Tổng giá trị giải thưởng: 80,000,000 đồng.

VIII, QUY ĐỊNH.

 • Người dự thi đưa bài viết theo đúng thể lệ của chương tình kèm theo thông tin tham dự cuộc thi gửi về địa chỉ email của chương trình
 • Mỗi khách hàng được tham dự 01 bài dự thi
 • Bài dự thi phải sử dụng ngôn ngữ tiếng việt và không được viết tắt, được đánh máy và có dung lượng không quá 500 từ.
 • Bài dự thi không được sao  chép tài liệu dưới mọi hình thức, nếu vi phạm bản quyền ban tổ chức sẽ hủy bài dự thi trong trường hợp bài dự thi đoạt giải.
 • Bài dự thi chỉ áp dụng cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thanh Nga. Trong trường hợp ban tổ chức nghi ngờ tác giả bài dự thi không phải là khách hàng của Thanh Nga, ban tổ chức  được quyền trao đổi, gặp gỡ trực tiếp tác giả của bài dự thi. Nếu tác giả bài dự thi từ chối hợp tác, siêu thị áo cưới Thanh Nga xin phép được hủy bài dự thi đó.
 • Tất cả các bài dự thi sau khi được đăng lên tường facebook  siêu thị áo cưới Thanh Nga, tác giả bài dự thi đó có quyền thắc mắc trong 5 ngày. Sau 5 ngày, mọi thắc mắc không được chúng tôi giải quyết. Trong trường hợp tác giả bài dự thi tiếp tục khiếu nại, siêu thị áo cưới Thanh Nga có quyền loại bỏ bài dự thi đó.
 • Bài dự thi thuộc quyền sở hữu của ban tổ chức cuộc thi; ban tổ chức cuộc thi lưu giữ các bài dự thi và  toàn quyền sử dụng phục vụ cho công tác tuyên truyền.
 • Bài dự thi nếu có nội dung tiêu cực hoặc lời lẽ khiếm nhã không mang tính chất xây dựng sẽ coi như không hợp lệ và không được đăng lên facebook ảnh viện áo cưới Thanh Nga. Tương tự, bài viết tự ý đăng lên tường siêu thị áo cưới Thanh Nga ( không vào hòm thư hoặc inbox của fb) sẽ bị xóa bỏ và loại khỏi cuộc thi.
 • Tất cả những lời bình luận cho các bài dự thi nếu không mang tính chất xây dựng hoặc thiếu lịch sự sẽ bị xóa bỏ.

Siêu thị áo cưới Thanh Nga sẽ chỉ chọn 30 – 40 bài xuất sắc nhất để đưa lên tường facebook siêu thị áo cưới Thanh Nga để quý độc giả tham gia bình luận.

- kết quả cuộc thi được công bố trên fb: facebook.com/aocuoithanhnga, web site: sieuthiaocuoithanhnga. Khách hàng đoạt giải sẽ nhận được thông báo, gửi thư mời nhận giải trực tiếp tại trụ sở siêu thị.

 

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Áo cưới Thanh Nga sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

tư vấn trực tuyến
 • Tốt

  Dịch vụ ok, nhân viên tư vấn cặn kẽ để đưa ra mức giá hợp lí vơi mình. Mình đã có những khoảnh khắc đẹp và tự nhiên được ghi lại :)

 • tốt

  áo cưới đẹp, đa dạng mẫu mã

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác