Điểm đánh giá

Trọng Tài Photo

43/1142 La Thành, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Trọng Tài Photo Studio Mấy năm gần đây, cái tên Trọng Tài đã vượt ra ngoài lĩnh vực báo chí. Website trongtaiphoto.com trở thành một thương hiệu quen thuộc với những đôi bạn trẻ sắp lập gia đình hay những doanh nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Trọng Tài Photo sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Cũng từ công việc mới này, kỹ năng và tư duy nghề của Trọng Tài Photo càng được thêm chau chuốt. Mang theo cái nhìn sắc bén đầy cảm xúc trong nghề báo, đầu tư kiếm tìm những ý tưởng lạ, bố cục cũng như bối cảnh độc đáo. Đó là lý do vì sao, những bộ ảnh của Trọng Tài Photo được đánh giá là tự nhiên, cảm xúc và rất riêng.

Vẫn còn là quá mới cho hai chữ “tên tuổi”, nhưng Trọng Tài đã là một cái tên có sức thuyết phục trong làng nhiếp ảnh và cả trong lòng bạn bè yêu cái đẹp. Anh vẫn tự nhủ rằng phải cố gắng nhiều hơn nữa như nghệ thuật và thời không bao giờ dừng lại.


Trọng Tài Photo

Trọng Tài Photo

Trọng Tài Photo

Trọng Tài Photo

Trọng Tài Photo

Trọng Tài Photo

Trọng Tài Photo

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10519

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Trọng Tài Photo sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Teen

  Hai bạn này chụp ảnh teen thế

 • ok

  ảnh cưới lãng mạn, chúc studio đắt khách

 • like

  Ảnh đẹp lắm, chúc studio ngày càng đắt khách nhé

 • ok

  Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác