Điểm đánh giá

Veo Studio

Hà Nội, Quận Ba Đình, Quận Ba Đình

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Veo Studio đặc biệt chăm chút, lắng nghe câu chuyện tình yêu cũng như cá tính của cô dâu chú rể và truyền cảm hứng một cách tự nhiên trong buổi chụp hình.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Veo Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Nếu bạn yêu thích phong cách chụp ảnh tự nhiên, hòa nhịp cảm xúc mà vẫn là “chính mình” trong từng khuôn hình, Veo Studio sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng.

Veo Studio đặc biệt chăm chút, lắng nghe câu chuyện tình yêu cũng như cá tính của cô dâu chú rể và truyền cảm hứng một cách tự nhiên trong buổi chụp hình để bạn có buổi chụp nhẹ nhàng như một buổi đi chơi mà vẫn hiệu quả. Nếu bạn có những ý tưởng riêng hoặc kỉ niệm đặc biệt muốn gửi gắm qua bộ ảnh, VeoStudio cùng ê-kip cũng cung cấp dịch vụ đặc biệt để giúp bạn chuẩn bị mọi thứ một cách hoàn hảo nhất.

Bên cạnh chụp ảnh, VeoStudio còn liên kết với nhiều nhà cung cấp dịch vụ váy cưới, váy phù dâu, trang điểm, hoa cưới, stylist, wedding planner, quay phim, nhà hàng tiệc cưới với phong cách đa dạng để tư vấn và giúp bạn có lễ cưới như mong đợi.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10677

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Veo Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Dịch vụ Veo Studio là dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp, lãng mạn, phong cách chụp ảnh cưới rất tốt, mình ưng ý lắm

 • Báo giá

  Hi Veo studio, bạn có thể gửi cho mình báo giá chụp ảnh cưới vào email diunt.ptit@gmail.com được không. Thanks

 • ok

  Các cặp đôi chắc vừa ý lắm đây

 • ok

  up thêm ảnh nữa đi Veo, chúc shop đắt khách nhé

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác