Điểm đánh giá

Điện hoa Hà Nội

1A/56 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Điện hoa Hà Nội đã và đang sẽ là nơi hội tụ của không chỉ vô số các loại hoa của Việt Nam và thế giới mà còn rất nhiều các loại sinh vật cảnh khắp các miền

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Điện hoa Hà Nội sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Trong mọi hoàn cảnh, hoa không bao giờ là món quà “vô duyên” bởi hoa là hiện thân của cái đẹp, là nơi gửi gắm nhưng lời yêu thương muốn nói, là món quà tuyệt vời nhất dành tặng người thân, gia đình, bạn bè.

“Cuộc sống vật chất có thể đo được, nhưng cuộc sống tinh thần thì vô giá” đặc biệt là khi con người luôn bận rộn với công việc và các mối quan hệ xã hội để bắt kịp với xu thế phát triển không ngừng của thế giới về khoa học – kỹ thuật, kinh tế, xã hội… và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Khi muốn bày tỏ tình yêu thương, chia sẻ, sự quan tâm hay lòng kính trọng người ta nhắc đến Hoa. Trong mọi hoàn cảnh, hoa không bao giờ là món quà “vô duyên” bởi hoa là hiện thân của cái đẹp, là nơi gửi gắm nhưng lời yêu thương muốn nói, là món quà tuyệt vời nhất dành tặng người thân, gia đình, bạn bè.

Điện hoa Hà Nội tự hào là một trong những siêu thị hoa tươi trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Điện hoa Hà Nội đã, đang và sẽ là nơi hội tụ của không chỉ vô số các loại hoa của Việt Nam và thế giới mà còn rất nhiều các loại sinh vật cảnh khắp các miền đang ngày đêm miệt mài tô đẹp thêm cuộc sống của mỗi chúng ta, đặc biệt là đời sống tinh thần.

Đến với Điện hoa Hà Nội là đến với thế giới hoa tươi với những mẫu hoa mới nhất, đẹp nhất của các shop hoa tươi nghệ thuật trên toàn quốc với giá cả và dịch vụ cạnh tranh nhất.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng về hoa tươi và quà tặng, ngoài việc cung cấp các dịch vụ hoa văn phòng, hoa hội nghị, hoa cưới, hoa vào các ngày lễ, tết, sinh nhật, Điện hoa Hà Nội còn cung cấp các loại bánh, quà tặng và nhận các đơn đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, để giúp quý khách hàng có thể tự mình cắm những bó hoa độc đáo dành tặng người thân, bạn bè, Điện hoa Hà Nội còn cung cấp miễn phí các Video clip về cách cắm hoa và nghệ thuật cắm hoa. Điện hoa Hà Nội cũng là diễn đàn để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp thông tin về các loại hoa, sinh vật cảnh…..

Điện hoa Hà Nội rất hoan nghênh được sự đóng góp ý kiến, phản hồi từ phía Quý Khách về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, để ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10874

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Điện hoa Hà Nội sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Dịch vụ Điện hoa Hà Nội thì khỏi chê vào đâu lun nhé! Hoa thơm lạ, nhân viên bó hoa rất chuyên nghiệp, phong cách

 • đẹp

  hoa đẹp dịch vụ chu đáo

 • ok

  Hoa đẹp quá, chất lượng hoa rất tốt, dịch vụ uy tín

 • ok

  Nhiều mẫu đẹp, hoa tươi

 • like

  Rực rỡ sắc màu

 • ok

  Cô dâu cầm hoa cưới này rất đẹp

 • ok

  thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

 • ok

  Hoa cưới được bó rất chuyên nghiệp, đẹp và năng động

 • Tiện

  Khi cuộc sống đã đủ đầy ta hay chăm chút cho tâm hồn và hoa là điều khó xa rời hàng ngày. Điện hoa rất tiện dụng cho chúng ta gửi tặng nhau những bất ngờ.

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác