Điểm đánh giá

MillanHoang Planners

65 Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Quận Ba Đình

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

MillanHoang Planners được biết đến là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi, hiện tại thì chúng tôi đã mở rộng sang mảng wedding planner.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". MillanHoang Planners sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


MillanHoang Planners được biết đến là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi. Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực này cùng với các mối quan hệ uy tín trong ngành, MillanHoang đã mở rộng sang mảng wedding planner. Nhờ kinh nghiệm từ các chuyên viên gắn bó lâu năm trong ngành cưới cùng với sự hợp tác của đội ngũ nhân viên trẻ giàu lòng nhiệt huyết, MillanHoang sẽ là người đứng ra lên kế hoạch và tổ chức đám cưới theo nhu cầu đa dạng của cô dâu – chú rể.

Hiện nay, MillanHoang Planners cung cấp các dịch vụ:

+ Hoa tươi: chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa,quà tặng chuyên nghiệp đến khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. MillanHoang Flower đã và đang củng cố thương hiệu của một địa chỉ cung cấp hoa uy tín tại thị trường Việt Nam.

+ Thiết kế và thực hiện trang trí tư gia, công ty.

+ Tổ chức đám cưới trọn gói: Mọi công việc trong đám cưới của bạn đều được MillanHoang Planners chăm sóc từ việc tìm kiếm nhà hàng, đặt tiệc, quay phim, chụp ảnh, thiệp cưới, trang trí… đây là dịch vụ đám cưới trọn gói từ A-Z nhưng bạn có thể thay đổi, bổ sung những dịch vụ cần thiết và phù hợp với mình nhất. MillanHoang Planners có những dịch vụ chuyên biệt phù hợp với từng nhu cầu của cô dâu – chú rể như:

1. Lễ cưới tại nhà hàng, khách sạn,

Ưu điểm của lễ cưới tổ chức trong nhà hàng, khách sạn: không gian chuyên dành cho lễ cưới với cơ sở hạ tầng được bố trí sẵn như âm thanh, ánh sáng…
Nhược điểm của lễ cưới tổ chức trong nhà hàng, khách sạn: các lễ cưới sẽ tương tự nhau dựa trên những dịch vụ có sẵn từ nhà cung cấp.
Nhiệm vụ của MillanHoang: mang đến sự sáng tạo và khác biệt bằng ý tưởng cưới xuyên suốt, thể hiện qua các thiết kế, trang trí và chương trình tiệc phù hợp với từng cô dâu chú rể; quản lý và điều phối chương trình lễ cưới và các công việc sau lễ cưới.

2. Lễ cưới / hỏi tại nhà.

Ưu điểm của lễ cưới / hỏi tổ chức tại nhà: lựa chọn quen thuộc của cô dâu chú rể Việt Nam, không gian nhà quen thuộc, tạo cảm giác thân mật với khách mời

Nhược điểm của lễ cưới / hỏi tổ chức tại nhà: không phải bất cứ ngôi nhà nào cũng là nơi chiêu đãi phù hợp

Nhiệm vụ của MillanHoang : mang đến sự an tâm hoàn toàn cho cô dâu chú rể trong việc lên ý tưởng, thi công, và trang trí không gian tại nhà phù hợp với mục đích đãi tiệc, điều phối chương trình lễ cưới và các công việc sau lễ cưới.

3. Lễ cưới ngoài trời

Ưu điểm của lễ cưới tổ chức ngoài trời: không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên; hình thức tổ chức mới lạ, hiện đại và đang được sự rất nhiều sự quan tâm của các cô dâu chú rể tương lai

Nhược điểm của lễ cưới tổ chức ngoài trời: số lượng khách mời giới hạn; tất cả các hạng mục cần thiết như không gian tiệc, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế… đều không có sẵn
Nhiệm vụ của MillanHoang : sáng tạo ý tưởng cưới dựa trên địa điểm ngoài trời đã được chọn và sở thích riêng của cô dâu chú rể; thi công, quản lý và điều phối toàn bộ lễ cưới.

+ Tổ chức sự kiện: MillanHoang là tập thể những con người trẻ tuổi đam mê sáng tạo và khát vọng, luôn không ngừng học hỏi để khám phá những ý tưởng mới dự trên xu thế phát triển của thời đại. Với những nguồn cảm hứng vô tận chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn bằng tất cả đam mê và trách nhiệm. Mang lại cho bạn một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và thực sự thành công.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10841

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . MillanHoang Planners sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • TỐT

  Hoa ở đây rất đẹp, chủ shop bó hoa rất chuyên nghiệp

 • Tốt

  Hoa cưới đẹp, giá cả lại phải chăng.

 • tốt

  Hoa cưới đẹp, phục vụ chuyên nghiệp

 • đẹp

  kết hoa đẹp quá

 • đẹp

  cách bó hoa quá đẹp luôn ah

 • ok

  rất đẹp và rất tinh tế

 • ok

  dịch vụ chuyên nghiệp

 • like

  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Tốt

  Địa chỉ đáng tin cậy cho các cặp đôi

 • ok

  Chúc cửa hàng ngày càng phát triển

 • ok

  Hoa đẹp, chất lượng hoa rất tốt, dịch vụ uy tín

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác