Điểm đánh giá

Asia Pacific Travel

66 Hàng Than, Quận Ba Đình, Quận Ba Đình

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Với phương châm hướng đến khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Asia Pacific Travel đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Asia Pacific Travel sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Với hơn 11 năm thành lập và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Công ty Asia Pacific Travel đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh, hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực du lịch lữ hành và khách sạn.

Với phương châm hướng đến khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Asia Pacific Travel đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách du lịch trong cũng như ngoài nước. Bên cạnh đó, các dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua các hoạt động khuyến mãi, hậu mãi chất lượng và chu đáo được tiến hành định kỳ đã góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của du khách khi đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Asia Pacific Travel cũng vô cùng tự hào là thương hiệu du lịch đầu tiên có bước tiên phong trong việc gắn liền sự phát triển của ngành công nghệ thông tin vào sự phát triển của doanh nghiệp thông qua việc giới thiệu và phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến trên mạng đầu tiên tại Việt Nam trên web. Sự phát triển ngày càng vững mạnh của trang web này không những có ý nghĩa trong việc phát triển doanh nghiệp mà còn tạo nên sức bật mới trong sự phát triển của ngành du lịch nói chung.

Với những thành quả đạt được trong suốt quá trình 11 năm nỗ lực và phấn đấu, Asia Pacific Travel đã vinh hạnh được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm , khách hàng đã luôn tin tưởng, chọn lựa, đồng hành cùng Asia Pacific Travel trên các chuyến du lịch chính là phần thưởng vô cùng to lớn và quý báu, để Asia Pacific Travel tiếp tục nỗ lực không ngừng, đưa thương hiệu Asia Pacific Travel tiếp tục phát triển lên tầm cao mới trong tương lai.

Bước vào một giai đoạn mới với xu thế hội nhập sâu rộng và toàn diện với khu vực và thế giới cũng có nghĩa công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn, nhiệm vụ, trách nhiệm to lớn hơn. Để có thể tiếp tục phát triển vững mạnh, Asia Pacific Travel đã đề ra chiến lược phát triển trong giai đoạn mới đó là: “… tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng; từng bước mở rộng thị trường trong và ngoài nước; phát triển mạng lưới kinh doanh, loại hình kênh phân phối; ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động và quản lý doanh nghiệp” để ngày càng đem đến cho Quý khách hàng những giá trị và sự thỏa mãn cao nhất, khẳng định là “Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp” tầm khu vực trong một tương lai gần.

Một lần nữa, thay mặt CB-CNV Công ty Asia Pacific Travel, tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển, phục vụ quý du khách những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, để xứng đáng với sự tín nhiệm của quý khách trong suốt thời gian qua.

Trân trọng kính chào !

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10935

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Asia Pacific Travel sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Dịch vụ Asia Pacific Travel rất OK, hai vợ chồng mình đã có một tuần trăng mật vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

 • Bình chọn

  Du lịch cùng Asia Pacific Travel nào các bạn!

 • ok

  dịch vụ ổn. có dịp mình sẽ liên hệ. minh rat thich du lich

 • ok

  Dịch vụ rất đa dạng và hữu ích.

 • thích

  dịch vụ uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm.

 • ok

  nhiều chương trình hấp dẫn cho cặp đôi, dịch vụ tốt, chuyên nghiệp

 • ok

  chất lượng dịch vụ rất chuyên nghiệp . chúc shop luôn đắt khách nha

 • ok

  Địa điểm rất thu hút các cặp đôi đến đây hưởng tuần trăng mật

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác