Điểm đánh giá

Hanoitourist

18 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàn Kiếm

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Vị thế, uy tín, chất lượng, hiệu quả và th­ương hiệu Hanoitourist ngày càng được khẳng định tại thị trường trong nước và quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Hanoitourist sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Ngày 25/3/1963, Công ty Du lịch Hà Nội – Hanoitourist (tiền thân của Tổng công ty Du lịch Hà Nội) được thành lập. Ngày 12/7/2004, UBND Thành phố Hà Nội ra Quyết định thành lập Tổng công ty Du lịch Hà Nội, thí điểm hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – công ty con, trên cơ sở tập hợp một số Doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn Thành phố với mục tiêu tập trung xây dựng một Tổng công ty du lịch lớn, có thương hiệu mạnh, hoạt động đa ngành nghề, đa sở hữu, có sức cạnh tranh cao và hội nhập kinh tế quốc tế hiệu quả, phù hợp với yêu cầu phát triển của ngành Du lịch và nền kinh tế Thủ đô.

Qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) đã trở thành một Tổng công ty lớn mạnh, có 44 Công ty thành viên, Công ty liên doanh liên kết với nước ngoài và trong nước, Công ty cổ phần và Đơn vị trực thuộc. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Tổng công ty bao gồm: Lữ hành, Khách sạn, Văn phòng cho thuê, Thương mại và Vui chơi giải trí.


Hanoitourist

Hanoitourist

Hanoitourist

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10920

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Hanoitourist sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

tư vấn trực tuyến
 • Hấp dẫn

  Chúc công ty thành đạt nha! :)

 • ok

  nhìn ok. mình phải đi mới được

 • Tốt

  DỊch vụ tốt, giá cả lại phải chăng

 • ok

  dịch vụ tốt và chuyên nghiệp

 • like

  dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm.

 • ok

  nhiều chương trình hấp dẫn cho cặp đôi, dịch vụ tốt, chuyên nghiệp

 • ok

  Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo

 • Quá tuyệt

  Bạn mình làm ở đây. Anh ấy là người rất lãng mạn, tâm huyết với nghề nghiệp và còn khá điển trai. Nhớ những lúc anh ấy ngồi tâm sự với mình về công việc biết bao là chuyện vui cùng kỷ niệm khó quên của khách hàng. Mình rất là ghen tỵ bởi vừa được đi du lịch liên tục vừa quen biết nhiều lại được yêu quý. Một công việc và một nơi làm việc quá tuyệt vời. Bạn đã thử chưa?

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác