Điểm đánh giá

Nhà hàng Cook and Cook

3 Ngõ Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hai Bà Trưng

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Nhà hàng Cook and Cook là một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Hàn Quốc gồm 2 tầng được chia thành các khu ăn riêng tạo cho thực khách cảm giác thoải mái.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Nhà hàng Cook and Cook sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Nhà hàng Cook and Cook là một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Hàn Quốc. Nhà hàng Cook and Cook gồm 2 tầng được chia thành các khu ăn riêng biệt tạo cho thực khách cảm giác thoải mái.

Không gian đơn giản nhưng màu sắc hết sức hài hoà tạo nên sự đặc trưng của các nhà hàng Châu Á.

Điểm đặc biệt ở nhà hàng là các bàn Teppanyaki, mà tại đó khách được thoả mãn con mắt với màn trình diễn của người phục vụ với các dụng cụ làm bếp. Điều này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Vả lại được ăn những món nóng sốt sẽ làm cho bạn thấy ngon miệng hơn.

Các món ăn đặc trưng của quán là lẩu hải sản, xúc xích, gà theo kiểu Hàn quốc có vị cay rất riêng, bạch tuộc sốt cay, thịt ba chỉ nướng Hàn Quốc… và không thể không kể đến món kim chi truyền thống cùng với rượu sochu. Thực khách có thể chọn món ăn theo set menu hay tự chọn.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10486

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Nhà hàng Cook and Cook sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Nhà hàng Cook and Cook khiến mình cảm giác như được ở nhà bởi cái không gian khiến mình rất thoải mái, cả nhà mình rất thích các món ăn Hàn Quốc tại đây.

 • tốt

  món lẩu hải sản ở đây rất ngon, cay nồng đặc trưng của ẩm thực Hàn quốc

 • ok

  Nyhe có vẻ hấp dẫn đó

 • ok

  rất hấp dẫn và phục vụ khá chu đáo

 • ok

  Các món ăn trình bày rất đẹp mắt ở nhà hàng

 • tốt

  không gian đẹp

 • ok

  Không gian đơn giản nhưng màu sắc hết sức hài hoà

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác