Điểm đánh giá

Pamas Spa & Clinic

37 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàn Kiếm

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Pamas Spa & Clinic đánh dấu một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Lần đầu tiên người tiêu dùng Việt Nam được biết đến một mô hình làm đẹp mới

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Pamas Spa & Clinic sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 2002, Pamas Spa & Clinic đánh dấu một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Lần đầu tiên người tiêu dùng Việt Nam được biết đến một mô hình làm đẹp mới, đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa thẩm mỹ và y tế hay còn gọi là đặc trị thẩm mỹ công nghệ cao và trị liệu hồi phục sức khỏe. An toàn, hiệu quả và chất lượng là tiêu chí hàng đầu đối với mọi dịch vụ đặc trị thẩm mỹ và trị liệu hồi phục sức khỏe mà Pamas đem đến cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào là người tiên phong trong việc xây dựng mô hình “Trị liệu Tổng thể” hoàn toàn mới trong ngành công nghiệp spa tại Việt Nam. Nhờ vậy, các dịch vụ trị liệu tại Pamas không chỉ có kết quả nhanh hơn, toàn diện hơn mà còn giải quyết được tận gốc căn nguyên vấn đề của khách hàng.

Với tiêu chí hoạt động là cung cấp các giải pháp giúp phòng chống bệnh tật, trị liệu thay thế thuốc, khôi phục sức khoẻ và vẻ đẹp, mang lại hạnh phúc mỗi ngày cho khách hàng, Pamas là điểm đến cho những ai quan tâm tới sức khoẻ và vẻ đẹp, vươn tới một cuộc sống trường tồn với chất lượng cao.

Người sáng lập

Chị Lê Thục Phương, người sáng lập Pamas Spa & Clinic là một người đam mê ngành đặc trị thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe, với mong muốn đem lại vẻ đẹp và hạnh phúc cho mọi người. Chị quan niệm, ai cũn có nét đẹp riêng của mình và nhiệm vụ của thẩm mỹ là làm cho vẻ đẹp đó tỏa sáng.

Năm 2001, thị trường chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam chưa phát triển nhiều , có một vài cơ sở giải phẫu thẩm mỹ và một số beauty salon nhưng chủ yếu là các dịch vụ massage thư giãn. Chị Phương đã chọn cho mình một lối đi riêng đó là các dịch vụ điều trị thẩm mỹ và phục hồi sức khỏe sử dụng sản phẩm đặc trị và máy móc công nghệ cao. Đây chính là sự khác biệt trong hệ thống dịch vụ cũng như kết quả điều trị tại PAMAS.

Chị đã đi thăm nhiều quốc gia phát triển về ngành thẩm mỹ như Tây Ban Nha, Pháp, Italia, Thái Lan, Singapore… để học hỏi, tham khảo công nghệ và mô hình hoạt động của một trung tâm điều trị công nghệ cao đúng nghĩa cũng như tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề thẩm mỹ và sức khỏe của người Việt Nam.

Chị cũng đã từng tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu và được cấp bằng chứng nhận bởi nhiều học viện đào tạo đặc trị thẩm mỹ và hồi phục sức khỏe hàng đầu thế giới như General Project (GP), Maya Beauty Engineering (MBE), Trường Trị liệu Tổng thể Úc (SIBT), Viện Chăm sóc Da Thẩm mỹ Úc (ATSCI)… Hiện nay, chị còn là thành viên tích cực của các tổ chức uốc tế như Tổ chức Spa châu Á (Spa Asia), Liên đoàn Trị liệu viên Tinh dầu Quốc tế (IFA).

Nhờ những đóng góp trong những năm vừa qua trong lĩnh vực đặc trị thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, chị Phương đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng và kỷ niệm chương như Cúp Hoa Mai Vàng tôn vinh các nữ doanh nhân thành đạt và các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh tế thời kỳ đất nước đổi mới và hội nhập, Cúp vàng Văn hoá Doanh nhân nhằm tôn vinh những doanh nhân hội đủ Tâm – Tài – Trí – Dũng trong sự nghiệp kinh doanh thời kỳ đổi mới, Kỷ niệm chương Nữ Doanh nhân Thành đạt năm 2008 tôn vinh những nữ doanh nhân thành công trong sự nghiệp và đời sống góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10832

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Pamas Spa & Clinic sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

  • Tốt

    Dịch vụ ở đây đúng là đắt nhưng xắt ra miếng. Mình chăm sóc da mặt ở đây mấy lần mà đã thấy da cải thiện đáng kể. Các em nhân viên thì nhiệt tình, phòng ốc sạch sẽ.

  • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


    Studio ALOHA

    Dịch Vụ Cưới Khác