Điểm đánh giá

Sam Thái make up

11 Hàng Chuối, Quận Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Sam Thái make up theo đuổi phong cách trang điểm trẻ trung, tự nhiên nhưng hiện đại và dễ thương. Sẽ không làm bạn thất vọng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Sam Thái Make Up sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Sam Thái Make Up theo đuổi phong cách trang điểm trẻ trung, tự nhiên nhưng hiện đại và dễ thương. Tùy vào sở thích và yêu cầu của cô dâu, Sam Thái có thể xử lý độ đậm, nhạt cho phù hợp. Theo cô, trong trang điểm, phần nền và màu son môi là quan trọng và cần được đầu tư nhiều nhất. Vì vậy, Sam Thái Make Up luôn lựa chọn màu son phù hợp với màu da, nền rất trong, mịn, không trắng bệch, bị trôi hay quá dày, nhờ vậy cô dâu có thể giữ được 5 – 7 giờ để thoải mái tiếp khách với nụ cười tươi sáng, rạng ngời.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10822

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Sam Thái Make Up sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Ở Sam Thái Make Up trang điểm nhìn tự nhiên, nhẹ nhàng, giữ được lâu lắm, không bị chảy kem dầu nhiều :) mình thấy rất thích lắm :)

 • thích

  Mình thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng của các bạn

 • ok

  trang điểm tự nhiên, đẹp lắm

 • Ok

  trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên

 • ok

  dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác