Điểm đánh giá

V-Medical Spa

23B Thái Phiên, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hai Bà Trưng

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Tại V-Medical Spa, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người không phân biệt giới tính, tuổi tác và nghề nghiệp đều có quyền tìm kiếm vẻ đẹp và sự vui vẻ.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". V-Medical Spa sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Tại V-Medical Spa, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người không phân biệt giới tính, tuổi tác và nghề nghiệp đều có quyền tìm kiếm vẻ đẹp và sự vui vẻ, thư giãn. Khi con người luôn trẻ trung, xinh đẹp với một làn da và cơ thể được chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp thì đó chính là sự tự tin cần thiết cho thành công trong cuộc sống và công việc. Việc hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng và nỗ lực đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu của khách hàng chính là yếu tố thúc đẩy chúng tôi làm nên sự khác biệt của V – Medical Spa

Mô hình

Mô hình được ứng dụng tại trung tâm chúng tôi là Medical Spa, đây là mô hình được ứng dụng rộng rãi nhất trên thế giới đặc biệt là ở Mỹ và châu Âu, mô hình này yêu cầu tất cả các quy trình điều trị của trung tâm đều phải được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả điều trị cho mọi khách hàng.

Máy móc thiết bị

Chất lượng của máy móc chính là điều làm nên sự khác biệt lớn nhất trong kết quả điều trị của chúng tôi, tại V – Medical Spa chúng tôi sử dụng máy móc của các hãng hàng đầu thế giới như Syneron (Israel), RevYouth (Anh), với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ RF. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị và sự an toàn của các máy móc của chúng tôi sau khi đã phàn nàn rất nhiều về việc các máy móc điều trị cho họ trước đây không có hiệu quả.

Sản phẩm

Tại V-Medical Spa tất cả các sản phẩm chúng tôi sử dụng đều là các sản phẩm Dược mỹ phẩm (Cosmeceutical) hoặc mỹ phẩm sinh học (Biocosmetics), các dòng sản phẩm này mang lại hiệu quả rõ ràng ngay từ lần sử dụng đầu tiên và đặc biệt là với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên với tiêu chuẩn y tế, các sản phẩm này đặc biệt an toàn với người sử dụng.

Nhân viên

Máy móc chỉ thực sự tốt nhất khi nó được sử dụng bởi người thành thạo và có kinh nghiệm, với kinh nghiệm và sự thành thạo trong nghề nghiệp, đội ngũ tư vấn và thẩm mỹ viên của chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ điều trị tốt nhất bằng những máy móc hiện đại và hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi liên tục được đào tạo để duy trì kỹ năng và học hỏi những công nghệ mới.

Sự an toàn

Tất cả máy móc sản phẩm được sử dụng taị V – Medical Spa đều được chứng nhận an toàn về mặt y tế bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như chứng nhận Iso 9000, chứng nhận FDA (Hoa Kỳ) hay chứng nhận CE (châu Âu). Ngoài ra với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo thường xuyên, thực hiện dịch vụ dưới sự kiểm tra và hướng dẫn của các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ và da, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị

Hiệu quả điều trị

Mặc dù phải thực hiện một lịch trình trị liệu có thời hạn để mang tới một hiệu quả cao nhất và lâu dài, tuy nhiên tất cả các khách hàng đều có thể tự nhìn nhận và cảm nhận thấy hiệu quả điều trị rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên và sau một lịch trình điều trị khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả điều trị đã đạt được vượt trên cả mong đợi.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10831

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . V-Medical Spa sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Trước ngày cưới vợ chồng mình được chị bạn khuyên nên đi spa để tút lại nhan sắc. Vợ chồng mình chọn ngay V-Medical Spa cho gần nhà. Sử dụng xong đứa nào cũng hớn hở, mình bảo với chồng từ nay 1 tháng phải đến đây 1 lần để thư giãn :)

 • Tốt

  Trang trí rất đẹp và gọn gàng

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác