4.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

Lutece Planner

Số 6 ngách 91/50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Quận Đống Đa

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Lutece Planner mong muốn đem lại những trải nghiệm khó quên và cuộc hành trình đầy thú vị thông qua các sự kiện với concept độc đáo, ấn tượng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Lutece Planner sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Lutece Planner (Lutece Wedding and Event Planner) là công ty chuyên tư vấn, tổ chức sự kiện và cung cấp các dịch vụ đi kèm. Với niềm đam mê trong công việc & sự sáng tạo phong phú, Lutece Planner mong muốn đem lại những trải nghiệm khó quên & cuộc hành trình đầy thú vị thông qua các sự kiện với concept độc đáo, ấn tượng đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng.

Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, giải trí và lên kế họach sự kiện, cũng như việc được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp của nền văn hóa Pháp, Lutece Planner sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối, dịch vụ chuyên nghiệp với mức kinh phí hợp lý và hiệu quả.

Trân Trọng,

Lutece Wedding & Party Planner.


Lutece Planner

Lutece Planner

Lutece Planner

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10880

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Lutece Planner sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

tư vấn trực tuyến
 • Tốt

  Mình thấy tại Lutece Planner có đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, giải trí và lên kế họach sự kiện.

 • Tốt

  Dịch vụ chuyên nghiệp !

 • ok

  Giá cả hợp lý không quá đắt

 • ok

  chất lượng dịch vụ rất tốt. chúc shop luôn đông khách

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác