Chụp ảnh cưới đẹp - Chụp hình cưới giá rẻ - Quận 9

 • TuAn Kyo

  10/21 Hồ Bá Phấn, Quận 9, Quận 9

  TuAn Kyo chuyên chụp ảnh cưới pre-wedding, ảnh cưới phóng sự, ảnh cưới truyền thống, ảnh chân dung, ảnh trẻ em.

 • ÁO CƯỚI THE VIEW CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP HỒ CHÍ MINH

  68 hồ văn huê phường 9, Quận 9

  Bạn sắp kết hôn ? và đang tìm một studio chụp ảnh cưới hàn quốc độc đáo lạ mắtBạn đã thấy thoáng qua đâu đó một album cưới vui nhộn đậm phong cách hàn quốcBạn đang bị loạn giá giữa hằng hà studio chụp ảnh cưới , và ngán ngẫm với những hình ảnh chụp cưới toàn thuê người mẫu .Chúng tôi với mong muốn mang lại cho khách hang cách nhìn chân thật nhất qua các clip hậu trường Được ghi lại bằng điện thoại , được chụp tại phim trườngVới kinh nghiệm nghành cưới trên 5 năm từ các thành viên trong ekip makeup đến photo , ghi lại khoảnh Khắc tuyệt vời , tình cảm , chỉ những cặp đôi dâu rể thật sự mới cho ra hình ảnh gần gũi nhất ,mà người Mẫu không có được , hiểu được những gì khách hang đang mong đợiVà điều tuyệt vời giúp the view thành công lấy được niềm tin khách hàng đó là : tất cả 100% hình ảnh Trên website chính thức kể cả fanpage đều được trích xuất từ album của dâu rể.Hình ảnh kèm clip rõ rang + góc chụp khác lạ ,tao nên xu hướng tạo dáng chụp ảnh cưới hiện đại ,dù Theo năm tháng vẫn không bị gọi là sến

 • Make Up Phuc Nguyen (0932731310)

  110/19 duong 475 Phuoc Long B Q9 TPHCM, Quận 9, Quận 9

  Make Up Phuc Nguyen: Hy vọng những cặp đôi tôi trang điểm sẽ hạnh phúc vì tôi nhìn họ sẽ thấy mình trong đó vì đối với tôi như thế là đủ.

 • Bee Studio

  12B Đường số 1, Phước Long A, Quận 9

  Bee Studio - Bạn muốn ghi lại những giây phút khởi đầu của hạnh phúc? Bạn thích sự đơn giản, hài hước và một chút lãng mạn?

 • Wedding House

  Quận 9, TP Hồ Chí Minh, Quận 9

  Wedding House thực hiện album cưới với phong cách tự nhiên, trẻ trung và gần gũi. Wedding House chụp ảnh cưới theo concept riêng, cho thuê váy cưới.

 • LuaQ9 - FreeLancer

  1340 Nguyễn Xiển,P.Long Bình, Quận 9

  LuaQ9 - FreeLancer là 1 tay máy trẻ, đầy nhiệt huyết luôn cố gắng tạo nên những khung hình mang đến cho các bạn cung bậc cảm xúc của tình yêu.


 • Từ khóa