Nhà hàng tiệc cưới - Quận 10

 • Trung Tâm Hôi Nghị Tiệc Cưới Capella Gallery Hall

  24, Đường 3/2, P.12, Quận 10

  Với lối kiến trúc đương đại giao thoa phong cách Đông Tây cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống sảnh tiệc quy mô. Capella Gallery Hall mang đến một không gian đa chức năng phù hợp cho nhiều loại hình hội nghị, sự kiện, yến tiệc trọng đại và tiệc cưới sang trọng….

 • QUEEN PLAZA KỲ HÒA

  16A Lê Hồng Phong (Nối dài) - Phường 12 - Quận 10, Quận 10

  Là một trong chuỗi các nhà hàng tiệc cưới uy tín tại Tp.HCM. Với diện tích rộng rãi, thoáng đãng Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Queen Kỳ Hòa gồm 12 sảnh tiệc được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại với sức chứa trên 4000 khách, lại được bao phủ bởi nhiều cây xanh sẽ tạo cho bạn và khách mời cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

 • Nhà hàng Lan Anh

  291 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, Quận 10

  Nhà hàng Lan Anh được thiết kế rất đơn giản.Gần gũi như đang ở nhà mình. Đó là điều mà ai cũng cảm nhận được với cách phục vụ ân cần của nhân viên nhà hàng.

 • Nhà hàng Đông Hồ

  195-197 Cao Thắng, Quận 10, Quận 10

  Nhà hàng Đông Hồ được thiết kế độc đáo sang trọng tiện nghi, sân vườn thoáng mát thơ mộng, bãi xe rộng rãi, an toàn. Với khả năng tổ chức chuyên nghiệp đa dạng các loại hình hội nghị, hội thảo, tiệc chiêu đãi.

 • Nhà hàng Tiệc cưới Kim Thanh

  1 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10

  Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim Thanh hiện tọa lạc tại địa chỉ số 1 đường Đồng Nai, Phường 15, Quận 10 với diện tích gần 4000m2 gồm 6 sảnh tiệc, trang trí nhẹ nhàng sang trọng theo phong cách tự do có sức chứa lên đến 2500 khách. Mặt tiền của Nhà Hàng có chiều dài gần 200m2 nên tất cả các sảnh đều tiếp giáp với đường Đồng Nai, rất phù hợp với sở thích của quý khách hàng. Đại sảnh rộng 800m2, không gian thoáng mát, bố trí nhiều tiểu cảnh và các góc ảnh đep, trong khi chờ khai tiệc, quý khách có sẽ có nhiều ảnh lưu niệm trong ngày vui của cô dâu và chú rể. Khi đi dự tiệc cưới với bất cứ phương tiện nào quý khách sẽ rất thuận tiện trong việc gửi xe, bãi xe có sức chứa lớn và tiếp giáp với các sảnh tiệc.

 • Nhà hàng Western Palace

  443 - 445 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10

  Là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền. Tọa lạc tại khu trung tâm thành phố sầm uất và an ninh, WESTERN PALACE sở hữu 12 sảnh tiệc cưới được thiết kế theo kiến trúc cung điện sang trọng và tráng lệ. Với diện tích hơn 8.900 m2 và sức chứa trên 6.000 khách mời. WESTERN PALACE luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho tiệc cưới của bạn


 • Từ khóa