“10 nàng dâu Tây mới sánh được với 1 nàng dâu Việt”

 • “10 nàng dâu Tây mới sánh được với 1 nàng dâu Việt”

  Một ngày cuối tuần, có lần đi về quê và lên sớm một mình, tôi bắt quả tang vợ chồng nó đóng phim ân ái ngay tại bàn bếp. Tôi ngượng nên tối đó gọi hai đứa nó vào phòng mắng. Dâu Tây chẳng những không ngượng còn trách tôi về không báo trước.

 • Đọc bài “Tôi đang muốn tống cổ con dâu Tây ra khỏi nhà” của bạn đọc Anh Thư mà sao tôi thấy bất ngờ quá. Tôi bất ngờ vì hoàn cảnh nhà bạn Thư giống y hệt nhà tôi.

  Đã mấy lần tôi cũng định viết tâm sự của mình lên đây nhưng nói thật tôi còn ngần ngại. Bởi vì tôi không biết U57 có được phép tâm sự ở đây không nữa? Nhưng thấy bạn đọc Thư đã cầm cờ đi trước, tôi cũng mạnh dạn giải tỏa chút bức xúc dồn nén từ mấy năm nay về đứa con dâu Tây quý hóa của mình.

  Tôi tự nhận mình là người phụ nữ hiện đại với lối sống phóng khoáng không bị ràng buộc nhiều bởi quan niệm định kiến của người Việt. Ấy thế mà tôi vẫn chẳng thể nào chiều nổi cô con dâu quái đản.

  Cách đây 4 năm, con trai tôi một hai nằng nặc đòi cưới một người con gái ngoại quốc. Quả thật lúc đấy tôi rất mừng. Ở cơ quan, tôi được khối người nể vì gia đình Tây hóa. Nay lấy được con dâu Tây ắt cũng là một cái duyên. Thứ nhất, nó xinh đẹp, có công việc đàng hoàng. Thứ hai, rể Tây thì Việt Nam có nhiều chứ dâu Tây vẫn còn mới mẻ và hiếm lắm.

  Lúc đầu tôi tự hào bao nhiêu thì giờ ân hận bấy nhiêu. Trước đây cứ nghĩ người Tây cái gì cũng tốt nhưng quả thật ở đâu cũng có vài ba hạng người. Mà nó thì chắc chắn thuộc hàng bét của phụ nữ nước nó.

  “10 nàng dâu Tây mới sánh được với 1 nàng dâu Việt”
  Đúng là 10 nàng dâu Tây mới có thể sánh được với 1 nàng dâu Việt ấy. Dâu Tây gì mà lười biếng, ăn cắp vặt và vô ý vô tứ hết mức.

  Dâu Tây nhà tôi cũng luôn cư xử như thể người đến từ sao Hỏa sao Kim. Việc nội trợ 4 năm nay nó không đảm đương đã đành, ngay cả đức tính cơ bản của người phụ nữ là “sạch sẽ” nó cũng không có nốt.

  Kể ra tôi hơi ngượng mặt cho con dâu Tây nhưng thực tế, cứ khi ở nhà mà phải bước vào phòng của vợ chồng nó thì đúng là một thảm họa. Trong phòng nó, bao cao su dùng rồi lẫn chưa dùng nó luộm thuộm vứt ngổn ngang lăn lóc mọi ngóc ngách. Rồi chả hiểu vợ chồng quan hệ kiểu gì còn có cả một mớ sextoy đủ kiểu.

  Đầu giường thì đủ loại nội y lớn nhỏ treo lủng lẳng. Tôi bảo nó nên dọn dẹp lại để đỡ ngứa mắt hơn nếu lỡ có ai vô tình nhìn thấy thì nó sổ một tràng tiếng Anh nào “My room, my world” (Chồng nó tạm dịch là nó bảo phòng của nó là thế giới riêng của nó).

  Dâu Tây của tôi còn là đứa chúa khôn lỏi. Nó học tiếng Việt rất nhanh nhưng mỗi lúc bị tôi dạy bảo thì nó toàn đáp lại bằng tiếng Anh. Nó còn chêm vào nhiều từ lóng tục tĩu để chửi tôi. Tôi không hiểu nó nói gì nhưng tôi cứ đoán thế theo ngữ điệu trên mặt nó đã thể hiện.

  Điều làm tôi bực mình nhất là nó còn là đứa vô ý vô tứ. Ở nhà, trước mặt bao người, nó tán tỉnh chồng ngay tại bàn cơm. Không nháy mắt cũng khèo chân sờ đùi. Trước mặt người lớn mà cứ quấn lấy nhau thật chẳng coi ai ra gì. Có lần nó còn khèo nhầm chân bố chồng khiến cả nhà được một phen ngượng chín mặt. Tôi không hiểu sao 27 tuổi đầu rồi mà nó còn trẻ con và vô tâm vô tính như thế.

  Thậm chí, một ngày cuối tuần, có lần đi về quê và lên sớm một mình, tôi còn bắt quả tang vợ chồng nó đóng phim ân ái ngay tại bàn bếp. Tôi ngượng nên tối đó gọi 2 vợ chồng nó vào phòng mắng. Cả hai vợ chồng nó chẳng những chẳng chút ngượng ngùng, dâu Tây còn lên tiếng trách tôi: “Ai bảo mẹ về không báo trước nên được xem cảnh nóng. Thấy cả nhà đi chơi, chúng con đổi gió tí ạ. Mẹ thông cảm”.

  Đã rất nhiều lần, tôi giục chúng nó ra ở riêng thì chẳng đứa nào chịu vì chỉ muốn đợi đến lúc có nhiều tiền hơn mới mua chung cư cao cấp. Và thế là chỉ khổ cho cái thân tôi phải chịu trận.

  Lúc chưa có con, dâu Tây nhà tôi ăn ở luộm thuộm một thì đến lúc có con lại gấp ngàn lần. Sinh con xong, nó cũng vứt luôn cho tôi chăm bẵm để đi tập thể thao lấy lại vóc dáng. Với nó, làm xong nhiệm vụ mang thai và sinh con khỏe mạnh thế là hết.

  Thức ăn đồ uống nó mang tận giường ăn rồi để bát đĩa bẩn chất đống và mốc meo trong phòng từ ngày này qua ngày khác chứ không dọn dẹp. Tôi vừa phải lo cho cháu vừa phải khom lưng phục vụ nó. Không hiểu ở bên ấy nó ăn ở thế nào chứ người Việt Nam như tôi đây cũng xin bái phục về độ bẩn.

  Có một dạo tôi mất tiền liên tục. Những tưởng người Tây thì không có thói tắt mắt như người Việt nên tôi không một chút nghi ngờ cô dâu Tây của mình. Nhưng hóa ra là do nó ăn trộm thật.

  Lúc bị bắt quả tang, nó cũng không một chút nao núng mà thản nhiên lấy cớ “mượn tạm” nhưng ngại chưa dám nói với mẹ chồng. Tôi muốn đánh muốn chửi nó lắm. Nhưng tôi thấp bé nhẹ cân lại không biết ngôn ngữ nên đành chịu.

  Tôi đã từng cực khổ nuôi con nay còn phải lận đận nuôi cháu. Ngẫm lại nhìn con dâu ngoan hiền, chăm lo cho gia đình như người ta mà thèm.

  Như tôi đây, mỗi lần nhìn con dâu bà hàng xóm nhà tôi, tôi lại ước gì con dâu Tây của tôi chỉ được bằng phân nửa con dâu Việt của bà ấy. Đúng là 10 nàng dâu Tây mới có thể sánh được với 1 nàng dâu Việt ấy. Dâu Tây gì mà lười biếng, ăn cắp vặt và vô ý vô tứ hết mức.

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/10-nang-dau-tay-moi-sanh-duoc-voi-1-nang-dau-viet-5060.chn

  Bài viết liên quan

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.