`Anh là master ở Mỹ, có nhà ở Newyork, em có yêu anh không?`

 • `Anh là master ở Mỹ, có nhà ở Newyork, em có yêu anh không?`

  Hai ngày đầu nói chuyện anh ta đã phô diễn những thứ mình đang có: anh là master ở Mỹ, là leader trong công ty, có nhà ở Newyork... Rồi anh ta hỏi mình có yêu anh ta không? Mình đã bật cười.

 • Gửi R.L.X bài "Nực cười vì cô gái nào đến với tôi cũng còn “nguyên thùng” 100%".

  Khi tôi đọc bài viết của bạn, tôi đã bật cười. Theo như bạn diễn tả về sự giàu có và vẻ bề ngoài của bạn, nếu tôi gặp bạn ở ngoài chắc tôi cũng sẽ bị bạn thu hút.

  Ở một góc nhìn nào đó tôi thật sự là một cô gái nghèo, có vẻ ngoài xinh xắn và cố gắng tạo cho mình một vỏ bọc đẹp đẽ. Nhưng tôi chắc bạn biết một điều mọi người đều cố gắng tạo vỏ bọc cho mình trước mặt người khác bởi vì đó là cách con người yêu thương và bảo vệ bản thân.

  Ngay cả bạn cũng vậy, khi bạn giàu có, bạn có thích mặc chiếc áo đã có tuổi trên 3 năm, đi xe 2 bánh, ăn những món chỉ để gọi là no, bị người khác phân biệt đối xử? Dù vẫn là bạn nhưng khi bạn giàu, cuộc sống của bạn rất khác khi bạn nghèo khổ. Từ các mỗi quan hệ trong xã hội, địa vị, gia đình, bạn bè...

  Giàu nghèo không quyết định nhân cách nhưng nó có tác động không nhỏ. Bạn khinh thường những cô gái đến với bạn vì tiền của bạn, nhưng mình xin lỗi có bao giờ bạn phải nhin đói nhiều ngày vì không có tiền chưa? Sự nghèo khó đôi lúc làm con người bỏ qua những cái gì gọi là đúng đắn, những cái gì gọi là đạo đức xã hội...

  Bạn nghĩ một cô gái thật sự hạnh phúc khi nằm ra đó mặc cho một thằng đàn ông muốn làm gì làm rồi sau đó vứt cho họ ít tiền và bỏ đi? Nếu bạn tìm một tình yêu chân thành, một người yêu con người bạn chứ không phải vật chất xung quanh bạn nhưng tại sao cứ đem vật chất của bạn ra phô diễn, bao bọc lấy mình để đi tìm một thứ bạn mà bạn nghĩ nó rất xa xỉ? Rõ ràng vật chất xung quanh bạn cũng một phần làm nên con người bạn.

  Mình cảm thấy rất buồn cười khi nhiều người cứ đề cao tình yêu chân thành không cần vật chất, không có vật chất làm sao chăm sóc được người mình yêu thương. Ba mẹ yêu thương con cái, kèm theo sự dạy dỗ, họ cũng phải cần cung cấp kinh tế để con mình có nền giáo dục tốt.

  Trong xã hội ngày càng phát triển hiện nay, bạn không chỉ đơn giản hàng ngày có 2 bữa cơm, trong tủ có vài cái áo. Nếu bạn muốn trải nghiệm bạn cứ thử rũ bỏ hết mọi thứ về một miền quê hẻo lánh sinh sống, hàng ngày ăn cơm độn khoai, muỗi ở khắp nơi, ngủ được tí thì lại có gián bò qua người, không có nước sạch để sử dụng, điện chỉ đủ thắp một ngọn đèn trong nhà, không gì khác ngoài bạn và tiếng dế kêu ve ve bên hiên nhà.

  Mình tin chắc một điều bạn cũng chưa từng yêu ai một cách chân thành. Bởi nếu muốn người khác yêu mình chân thành thì trước tiên mình phải yêu người đó chân thành. Nếu một người để quá nhiều người lướt qua cuộc đời mình, mình nghĩ họ sẽ không bao giờ tìm được thứ mà bản thân họ cho là quan trọng nhất.

  `Anh là master ở Mỹ, có nhà ở Newyork, em có yêu anh không?`
  Hai ngày đầu nói chuyện anh ta đã phô diễn những thứ mình đang có: anh là master ở Mỹ, là leader trong công ty, có nhà ở Newyork... Rồi anh ta hỏi mình có yêu anh ta không? Mình đã bật cười, chỉ vài ngày nói chuyện mình yêu anh ta vì cái gì? (Ảnh minh họa)

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/anh-la-master-o-my-co-nha-o-newyork-em-co-yeu-anh-khong-5345.chn

  Bài viết liên quan

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Kim cương - biểu tượng của tình yêu bất diệt

  Kim cương được xem như là vật huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng quả cảm. Kim cương mang lại may mắn cho gia chủ tuổi tuất và sinh vào tháng tư. Kim cương là một tin...