{Chia Sẻ} Công thức chế serum làm dài mi với dầu thầu dầu và nha đam

 • {Chia Sẻ} Công thức chế serum làm dài mi với dầu thầu dầu và nha đam

  Công thức chế Serum làm dài mi với dầu thầu dầu và nha đam của bạn Thuý An được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn làm Đẹp.

 • 2 các bạn! Bữa trước Oanh có lướt web và tình cờ đọc được một bài báo về việc sử dụng một số kem làm dài mi có thể khiến hỏng mắt. Nghe ghê ghê các bạn ha. Thường đó đều là những kem có nguồn gốc từ Trung Quốc, xuất hiện dưới danh nghĩa sản phẩm đến từ Mỹ đó các bạn à.

  {Chia Sẻ} Công thức chế serum làm dài mi với dầu thầu dầu và nha đam

  Thực tế, Oanh nghĩ là các bạn hoàn toàn có thể dưỡng dài mi bằng cách sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như dầu dừa nè, dầu ô liu nè, và cả dầu thầu dầu nữa. Dưới đây là chia sẻ của bạn thuyan***@gmail.com mà các bạn có thể tham khảo ha.

  Hello Oanh! Dạo này An hay ghé blog Oanh nhưng thấy ít bài viết mới quá. Có phải Oanh đang bận rộn chuyện “chống lầy” không ta? Mà chuyên mục chị em cùng chia sẻ An cũng thấy im ắng luôn, dù các bạn có bao nhiêu mẹo hay để cho An học hỏi. Oanh làm thế nào thì làm đi chứ để thế là mất hết fan giờ, mất An lun nè,huhu.

  Đùa Oanh tí thôi, An có chia sẻ cho Oanh đây, hy vọng bài của An sẽ được chọn để đưa lên blog. An thấy đã có một số chia sẻ về chuyện dưỡng mi nhờ dầu dừa or ô liu, thế nhưng cá nhân An thấy hai loại dầu này không hiệu quả bằng dầu thầu dầu nhé Oanh. Kết hợp được với nha đam thì còn tuyệt vời hơn nữa. An dùng chưa lâu đâu mà mi đã dài ghê rồi, Oanh nhìn ảnh đó, hồi xưa mi An ngắn lắm.

  An nghĩ các axit béo và vitamin E trong dầu thầu dầu vừa giúp mi nhanh dài lại khiến mi khỏe. Thường sử dụng hàng ngày mi của mọi người sẽ có cải thiện trong 2-4 tuần.

   Nguyên liệu:

  2 muỗng canh dầu thầu dầu

  2 muỗng canh gel lô hội (kiểu lọc lấy nước Oanh ạ)

  Thực hiện:

  Chỉ cần trộn đều dầu thầu dầu và lô hội trong một lọ nhỏ có nắp đậy. Lắc trước mỗi lần sử dụng và dùng mascara chuốt trước khi ngủ, thế là xong nhé Oanh.

  {Chia Sẻ} Công thức chế serum làm dài mi với dầu thầu dầu và nha đam

   

  Theo http://giupbanlamdep.com/cong-thuc-che-serum-lam-dai-mi-voi-dau-thau-dau-va-nha-dam/

  Bài viết liên quan

 • Kem chống nắng và những điều bạn cần biết

  Sử dụng kem chống nằng hằng ngày nhưng bạn đã thật sự hiểu hết các công dụng của chúng? Và bạn đã biết cách lựa chọn kem chống nằng phù hợp cho mình chưa?

 • 3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt chữ điền

  Mặt chữ điền (mặt vuông) là gương mặt có xương hàm vuông, đường nét trên gương mặt khá góc cạnh. Vì thế, cô dâu có gương mặt chữ điền cần chú ý tạo kiểu tóc cưới làm sao giảm bớt góc cạnh này. Sau đây là ba kiểu tóc gợi ý cho bạn.

 • Xu hướng trang điểm cô dâu mùa cưới 2014

  Xu hướng trang điểm cô dâu mùa cưới 2014

 • Sự thật về kem trộn và bí quyết dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

  Sự thật về kem trộn và chia sẻ bí quyết dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả mà Oanh học được từ một chuyên viên tại một spa nổi tiếng ở Biên Hoà..