{Chia sẻ} Công thức dầu gội, xịt dưỡng tóc tự chế an toàn từ thiên nhiên

 • {Chia sẻ} Công thức dầu gội, xịt dưỡng tóc tự chế an toàn từ thiên nhiên

  Chia Sẻ: Công thức dầu gội, xịt dưỡng tóc tự ché an toàn từ thiên nhiên của bạn Tú được đăng trong chuyên mục Chị Em Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • 2 cả nhà! Hồi xưa, thế hệ xưa ơi là xưa của tụi mình đó, mọi người toàn dùng bồ kết nè, vỏ bưởi nè, lá sả nè… để gội đầu các bạn ha. Oanh thấy dùng toàn đồ thiên nhiên mà tóc ai cũng đen, mượt bóng luôn á. Bây giờ, chúng mình toàn sử dụng các sản phẩm dầu gội đầu hóa chất, được cái dùng thì nhanh gọn nhưng mà Oanh nghĩ dùng nhiều về lâu về dài thì hok có tốt.

  {Chia sẻ} Công thức dầu gội, xịt dưỡng tóc tự chế an toàn từ thiên nhiên

  Thế nhưng, làm sao mà mình có thể áp dụng được cách gội đầu của ngày xưa được nhỉ? Oanh có nhận được 1 email từ lâu lắm rồi nhưng hôm nay mới lọc ra để chia sẻ với các bạn nè.

  Chào Thùy Oanh! Biết đến blog của Thùy Oanh chưa lâu, Tú thấy là Oanh có nhiều chia sẻ hay về làm đẹp cho mặt và body, nhưng chuyện chăm sóc tóc thì Tú không tìm được nhiều bài viết. Tú nghĩ chắc là Oanh cũng ít để ý đến chuyện làm tóc, à dưỡng tóc phải không Oanh?

  Tú muốn mail cho Oanh để chia sẻ về công thức dầu gội đầu mà Tú hay dùng. Oanh biết sao không? Tú thấy giờ mọi người hay dùng dầu gội có sẵn. Thế nhưng, Tú thấy dầu gội toàn chất hóa học, dùng lâu sẽ không tốt cho da dầu. Tú cũng như Oanh, lúc nào cũng thích dùng cái gì từ thiên nhiên mà thôi.

  Nguyên liệu nhé:

  • 3 chén nước trái cây hữu cơ
  • 1 thìa canh nước cốt chanh

  Nguyên liệu đơn giản Oanh nhỉ. Mỗi lần gội đầu chỉ cần lấy thành phần trên, trộn chung với nhau. Đầu tiên, Tú làm ướt tóc trước, sau đó đổ hỗn hợp trên lên da đầu, xoa xoa rồi gội lại nhé.
  Ngoài công thức dầu gội, Tú cũng làm riêng 1 lọ xịt dưỡng tóc. Hồi xưa tóc Tú làm xoăn xong xơ như xơ mướp, Tú dùng dưỡng xong tóc mềm hơn nhiều rồi.

  Nguyên liệu:

  • 2 muỗng canh dầu dừa
  • 3-4 giọt tinh dầu hương thảo
  • 2 chén nước cất

  Dầu dừa Tú để trong tủ lạnh nên cần đun chảy ra, xong rồi thêm vào một bình xịt cùng với nước cất và tinh dầu. Mỗi lần dùng, Tú lắc đều và xịt lên tóc thôi. Oanh nhớ chia sẻ bài viết của Tú, để mọi người cùng hướng đến việc làm đẹp từ thiên nhiên nhé Oanh.

  {Chia sẻ} Công thức dầu gội, xịt dưỡng tóc tự chế an toàn từ thiên nhiên

   

  Theo http://giupbanlamdep.com/chia-se-cong-thuc-dau-goi-xit-duo%cc%83ng-toc-tu-che-an-toan-tu-thien-nhien/

  Bài viết liên quan

 • {Hỏi Đáp} Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không?

  Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không của bạn Thanh Huyền được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ong

  Chia sẻ của chị Mai Anh về mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ông được chia sẻ trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Cách làm sạch sâu cho da với mặt nạ than hoạt tính

  Cách làm sạch sau cho da mặt với mặt nạ than hoạt tính của bạn Quỳnh Như được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Vòng hoa đội đầu đáng yêu cho cô dâu

  Theo xu hướng cưới hiện nay, các cô dâu thường sử dụng những phụ kiện cưới tự nhiên, giản dị, gần gũi với thiên nhiên. Chiếc vòng hoa đội đầu xinh xắn, đáng yêu làm từ lá, từ hoa là một ví dụ điển hình.