{Chia Sẻ} Kinh nghiệm sử dụng kem dưỡng trắng da GUOYAO

 • {Chia Sẻ} Kinh nghiệm sử dụng kem dưỡng trắng da GUOYAO

  Chia sẻ của bạn Liên về kinh nghiệm sử dụng qua kem dưỡng trắng da GUOYAO của nhật được chia sẻ trên Blog thông qua chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ.

 • Loại kem này thì Oanh thấy các bạn trên Blog mình hỏi thường xuyên, cũng có bạn gửi email yêu cầu Oanh review về nó. Oanh cũng đã đặt mua online về để tính test thử xem thế nào rồi viết review cho các bạn, nhưng khi nhìn thấy giá (158K) và ngôn ngữ in trên bao bì thì Oanh thấy hơi sợ nên cất luôn không dùng nữa.

  {Chia Sẻ} Kinh nghiệm sử dụng kem dưỡng trắng da GUOYAO

  Dưới đây là email của 1 bạn đã sử dụng kem dưỡng trắng da GUOYAO của Nhật và khi thấy Oanh cần thông tin về loại kem này thì đã gửi email cho Oanh để chia sẻ một số kinh nghiệm của bạn ấy! Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

  Hi chị Oanh

  Em tên Liên, hiện đang là sinh viên trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên. Em ở gần khu chị làm nên thỉnh thoảng thấy chị hoài ah! Nhưng em thấy chị tất bật quá nên cũng không dám lại làm phiền chị nữa hihi

  Em có một bài viết chia sẻ muốn share với chị và các bạn về kem dưỡng trắng da GUOYAO của Nhật. Đây là kinh nghiệm sử dụng thật của em trong suôt 1 năm đó chị. Giờ thì em không có dùng nữa nhưng em hối hận khi dùng nó nhiều lắm, nên em không muốn các bạn khác cũng giống em.

  Hồi năm ngoài do da mặt em không được mịn và cũng do ham muốn trắng quá nên em có mua một số loại kem sâm rồi kem trộn trên thị trường để dùng, sau một thời gian thì da mặt em kinh khủng lắm ☹! Em còn bị nám nặng nữa, thời gian đó em chỉ muốn chết thôi chị ah ☹ hic hic

  Em lên mạng tìm đọc thông tin thì thấy mọi người nói về kem GUOYAO của nhật và tìm đọc thì thấy feedback về kem này cũng rất tốt. Em mua của 1 chị tên Cúc ở quận 12 ý chị, da chị ấy cũng đẹp lắm, chỉ nói là chỉ cũng xài kem đó.

  Em tin lắm nên cũng mua về dùng thì 1 2 tháng đầu da em bớt nám và cũng sáng lên đó chị! Rồi em mua thêm cho mẹ và mấy chị trong xóm xài chung và còn mua về bán nữa. Rồi sau này trong 1 lần em bị di ứng mỹ phầm nặng, em ngưng dùng hết, kể cả kem GUOYAO luôn, em nghĩ là không sao, nhưng sự thật thì nó không phải như vậy ☹

  Da em bị nám lại rất nhanh và mụn nổi lên rất nhiều chị ah ☹ em tưởng có mình em bị thôi, nhưng ai ngờ mẹ em và mấy chị khách em bán kem cho cũng bị như vậy nữa, cứ ngưng xài là nó bị lại thôi hic hic

  Em bị mọi người chửi nhiều lắm, rồi thấy da em cũng như vậy nên họ cũng không làm khó hic hic nhưng em hối hận lắm. Giờ em đang đi điều trị tại bệnh viện da liễu trên SG đó chị, mới bớt bớt thôi chứ chưa cải thiện được gì cả.

  Hum bữa em có gọi cho chị để hỏi mua bộ trị mụn Neutrogena đó, nhưng chị không cho xài mà bắt em đi bệnh viện da liễu để khám, chị nhớ không. Em gửi email để cám ơn và tâm sự với chị như vậy thôi, chị xem nếu đăng được thì đăng lên Blog để mọi người lưu ý chị nhé. Kem đó xài phụ thuốc lắm chứ không phải ngưng là ngưng đâu chị!

  {Chia Sẻ} Kinh nghiệm sử dụng kem dưỡng trắng da GUOYAO

   

  Theo http://giupbanlamdep.com/chia-se-kinh-nghiem-su-dung-kem-duong-trang-da-guoyao/

  Bài viết liên quan

 • Cách chăm sóc da sau khi dùng kem trộn

  Bài hướng dẫn giúp bạn phục hồi da sau khi lỡ sử dụng kem trộn do một số chị em có kinh nghiệm cung cấp cho Oanh.

 • Cách làm sạch sâu cho da với mặt nạ than hoạt tính

  Cách làm sạch sau cho da mặt với mặt nạ than hoạt tính của bạn Quỳnh Như được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Trang điểm che đôi mắt sụp mí của cô dâu

  Chuyên viên trang điểm phải dán chồng hai miếng dán mí lên nhau mới đủ khả năng kích mí, kết hợp đánh tông trầm, tạo chiều sâu đôi mắt. - Ngôi sao

 • 5 kiểu bới tóc cô dâu dành cho tiệc ngoài trời

  Đối với các kiểu bới tóc cô dâu dành cho tiệc ngoài trời, nắng và gió sẽ là hai nhân tố chính mà cô dâu cần chú ý. Ở bài viết này, Marry sẽ giới thiệu 5 kiểu bới tóc cô dâu vừa gọn gàng vừa quý phái dành cho các buổi tiệc ngoài trời.