{Chia Sẻ} Mặt nạ tạo mặt V line

 • {Chia Sẻ} Mặt nạ tạo mặt V line

  Chia sẻ của bạn Trang Tròn về kinh nghiệm của bạn ấy trong việc mua và sử dụng mặt nạ Vline. Những bạn nào chưa biết thì có thể tham khảo thêm các bạn nhé.

 • Hi cả nhà! Nếu các bạn thường xuyên đọc báo nè, theo dõi những thông tin về sao nữ này, sao nữ kia thì chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với những bài viết đại loại như: Nghi vấn cô A phẫu thuật thẩm mỹ, Nghi vấn cô M gọt mặt… Thực ra, người châu Á mình nói chung và người Việt mình nói riêng đều sở hữu khuôn mặt tròn, vì vậy khuôn mặt V-line vẫn là mơ ước của nhiều người.

  {Chia Sẻ} Mặt nạ tạo mặt V line

  Tuy nhiên, thay vì phẫu thuật thẩm mỹ, Oanh còn đang thấy rộ lên thông tin về loại mặt nạ có khả năng tạo mặt V-line đó nhé. Đang thắc mắc không biết mặt nạ này có thực hư như quảng cáo không để mua về xài thử thì đã có bạn Trang Tròn chia sẻ kinh nghiệm cho Oanh rồi nè. Bạn nào cũng đang có ý định như Oanh thì cùng đọc bài dưới đây ha!

  Chào Oanh!

  Mình xin tự giới thiệu, tên mình là Trang, mọi người thường gọi mình là Trang tròn vì mình hơi béo, hia hia. Thế nên Oanh cứ gọi mình vậy cho dễ thương. Cùng với thân mình eo bánh mì, mặt của Trang cũng tròn xoe như cái đĩa luôn Oanh ạ. Mẹ Trang thì bảo béo khỏe béo xinh, bố Trang thì bảo mặt tròn nhìn cho phúc hậu con ạ.

  Nghe thế Trang chỉ cười hề hề cho bố mẹ vui thôi chứ nhiều khi soi gương cũng tủi thân cực, tại mặt đâu mà tròn quá sợ không có ai yêu. Mà thực tế Trang cũng 24 tuổi rồi nhưng toàn bạn trai chứ không có người yêu Oanh ạ, không biết phải Trang cũng hơi nam tính không nữa. Hình như Trang kể lể nhiều quá, đang định email kể Oanh chuyện khác cơ.

  Oanh có biết hay nghe gì về mặt nạ V-line k? Nhiều cửa hàng đang bán loại này lắm. Họ nói rằng chỉ cần chịu khó băng ép như hướng dẫn thì sau 1 thời gian sẽ có khuôn mặt V-line như mong muốn. Thật ra, hôm mà tìm hiểu những thông tin này, Trang đã định email hỏi Oanh xem có nên dùng không rồi, mà cứ bận quá, lười email với sợ Oanh không nhiều thời gian nên là chuột bạch dùng luôn, nghĩ mọi người dùng nhiều mình dùng cũng chả sao đâu mà.

  Trang thấy chị bán hàng bảo chỉ cần dùng 2 hộp là có hiệu quả liền nên cũng mua 2 hộp. Trong mỗi hộp có 3 miếng dán với quai đeo 2 bên. Mỗi miếng dán chỉ sử dụng 1 lần duy nhất. Cách làm thì lấy 1 miếng dán kéo miếng dán từ mang tai bên này sang bên kia. Để cố định từ 30-40′ để hơi nóng tỏa ra đốt cháy lượng mỡ thừa nơi bọng cằm và 2 bên má.

  Kết quả Trang thấy là sau mỗi lần dùng, cảm giác mặt mình cũng kiểu thon thon hơn tí, da thì cũng mềm mịn. Nhưng vài ngày sau nó lại tròn xoe Oanh ạ. Sau rồi Trang có đi tìm hiểu kỹ hơn mới biết là mặt nạ này chỉ tác động vào phần mềm bao quanh xương chứ không thể thay đổi được hình dạng khuôn mặt.

  Nên khi Trang đeo cái đai vào thì kiểu phần mềm đó bị ép lại đó Oanh. Sau này không dùng nữa thì lớp mỡ, tế bào dưới da sẽ lại phát triển như bình thường. Từ đó mà khuôn mặt cũng lại trở về như xưa. Tóm lại, kinh nghiệm của Trang là không nên tin gì vào quảng cáo hết.

  Trang có chia sẻ nhỏ vậy thôi, chúc Oanh ngày mới nhiều niềm vui Oanh nhé!

  {Chia Sẻ} Mặt nạ tạo mặt V line

   

  {Chia Sẻ} Mặt nạ tạo mặt V line

  Kem dưỡng trắng da toàn thân mà Oanh đang sử dụng!

  Đây là loại kem dưỡng trắng da body mà Oanh đang sử dụng. Oanh rất ưng ý với nó và trong bài viết này thì Oanh sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để các bạn có thể tự làm loại kem này ngay tại nhà các bạn nhé.
  Theo http://giupbanlamdep.com/chia-se-mat-na-tao-mat-v-line/

  Bài viết liên quan

 • Công thức làm trắng da từ rau diếp cá

  Một công thức trắng da từ rau diếp cá khá mới từ một cô bạn trên blog hướng dẫn cho Oanh, Oanh share lại cho mọi người.

 • Những loại mặt nạ có chứa collagen giúp đẹp da

  Theo Oanh biết thì một số loại mặt nạ tự nhiên có thể cung cấp collagen rất tốt cho da và mà bạn có thể tự làm ở nhà rất hiệu quả

 • Dưỡng da trắng hồng với mặt nạ bột gạo

  Hướng dẫn bạn thực hiện mặt nạ bột gạo giúp bạn có làn da trắng hồng tự nhiên tại nhà,Các loại mặt nạ dưỡng trắng da làm từ bột gạo

 • Giảm nhăn, mịn da với trứng gà

  Phương pháp làm đẹp từ trứng gà mà tôi học được từ một nhân viên spa nổi tiếng,Các loại mặt nạ trứng gà