“Đấy, mình cao giá nên cũng được nhận món quà đắt giá”

 • “Đấy, mình cao giá nên cũng được nhận món quà đắt giá”

  Khi nhận được quà, nàng cũng không tiếc thời gian chụp ảnh lại món quà rồi tung lên trang cá nhân để bạn bè ao ước, bình luận. Nàng hể hả thầm nghĩ: “Đấy, mình cao giá nên cũng được nhận món quà đắt giá”?!

 • Thưa tất cả các chị em gái đã, đang và sẽ tham lam! Tôi là một người đàn ông đang tạm dừng chân ở vài cô gái trên con đường tình. Ai mà chẳng sở hữu cơ số mối tình trước lúc đến được với hôn nhân phải không? Điều đó chẳng có gì đáng trách.

  Tôi luôn tin: Bạn yêu ai không quan trọng. Quan trọng là bạn yêu người đó trong bao lâu. Tình phí trong tình yêu không quan trọng bằng độ lớn của chi phí yêu đương là bao nhiêu.

  Làm thân đàn ông khổ lắm chị em ạ. Biết bao nhiêu việc cần phải dùng sức mạnh của đồng tiền để chi trả: tiền uống nước, tiền đi ăn, tiền mua quà tặng. Trong khi, đồng lương của đàn ông và đàn bà là ngang nhau. Thế mà phụ nữ cứ dành đặc quyền chi trả cho đàn ông chúng tôi. Thật bất công hết mức.

  “Đấy, mình cao giá nên cũng được nhận món quà đắt giá”
  Tôi luôn tin: Bạn yêu ai không quan trọng. Quan trọng là bạn yêu người đó trong bao lâu. Tình phí trong tình yêu không quan trọng bằng độ lớn của chi phí yêu đương là bao nhiêu (Ảnh minh họa)

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/day-minh-cao-gia-nen-cung-duoc-nhan-mon-qua-dat-gia-5439.chn

  Bài viết liên quan

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…