“Để vợ về ngoại ở, anh bán nhà đi mà giúp NGƯỜI YÊU CŨ”

 • “Để vợ về ngoại ở, anh bán nhà đi mà giúp NGƯỜI YÊU CŨ”

  Mình lẳng lặng ra mở tủ và lấy luôn sổ đỏ căn nhà đang ở bảo: “Để vợ về bên ngoại ở, anh bán nhà đi mà giúp người yêu cũ của anh”.

 • Chào tất cả các chị em!

  Người ta nghỉ lễ 30/4 vui vẻ, còn mình nghỉ lễ thật chán ngán. Mới có 2 ngày nghỉ trôi qua mà mình đã ngán ngẩm khi phải ở nhà. Bởi vì ngày nào ở nhà là ngày ấy mình bị chồng lèo nhèo đến điếc tai về việc xin vợ tiền để mang đi giúp người yêu cũ của anh.

  Mình đến với chồng là tình đầu của mình. Nhưng với chồng mình, mình là mối tình thứ 2 của anh. Trước khi yêu và lấy anh, mình cũng biết anh yêu tha thiết một người phụ nữ khác. Nghe nói giữa họ đã từng có quan hệ với nhau suốt một thời gian dài. Đến mức, họ cũng đã từng lỡ có thai ngoài ý muốn và phải đi giải quyết. 

  “Để vợ về ngoại ở, anh bán nhà đi mà giúp NGƯỜI YÊU CŨ”
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/de-vo-ve-ngoai-o-anh-ban-nha-di-ma-giup-nguoi-yeu-cu-6338.chn

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.