{Hỏi Đáp} Cách làm giảm thâm vùng mong hiệu quả.

 • {Hỏi Đáp} Cách làm giảm thâm vùng mong hiệu quả.

  Câu hỏi của một bạn tên Thảo về cách giảm thâm vùng mong tự nhiên, an toàn và hiệu quả trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn làm Đẹp. Đã được trả lời.

 • Đây là email của một bạn tên Thảo ở Q12 gửi về cho Oanh hôm tuần trước. Oanh thấy vấn đề này cũng khá hay và chắc là nhiều bạn cũng gặp phải tình trạng này cho nên Oanh post luôn vào chuyên mụn Hỏi Đáp để cả nhà mình có thể tham khảo và đồng thời cũng coi như là rep lại cho Thảo luôn nhé.

  {Hỏi Đáp} Cách làm giảm thâm vùng mong hiệu quả.

  Câu Hỏi:

  Hi chị Oanh, em tên Thảo, em đang làm nhân viên thu ngân cho Co-op Q12 đó chị. Chị cho em hỏi là không biết có phải là do công việc thu ngân của em phải ngồi nhiều quá hay không mà cái ass (mong) của em nó cứ thâm thâm lại nhìn bực mình lắm chị ah. Chị có cách nào giúp hết thâm thì tư vấn cho em với nhé.

  Ah quên nói chị là cách nào tự nhiên thì càng tốt chứ em ngại đi bệnh viện lắm, vừa tốn tiền và em không thích cho ai thấy ass em hết chị ah. Chị ráng giúp em nhé, em cám ơn chị nhiều.

  Phương Thảo

  Trả Lời:

  Hi Thảo

  Qua email thì Oanh không biết Thảo bao nhiêu tuổi nên cũng khó xưng hô, cho nên tạm gọi Thảo là bạn nhé. Về vấn để cách trị thâm mong mà Thảo hỏi thì thật ra Oanh không có kinh nghiệm nhiều cho lắm, vì Oanh cũng không có bị thâm ở mong ☹

  Nhưng có một vấn đề này Oanh khá là thắc mắc là nếu so tính chất công việc thì Oanh với Thảo chắc ngồi nhiều như nhau á. Nhưng người bị người không như vầy thì Oanh nghĩ nguyên nhân bị thâm ở vùng mong không hẳng là do ngồi nhiều đâu Thảo, có thể là do cái ghê Thảo ngồi hoặc là Thảo mặc đồ lót quá chật thôi. Thảo xem xét lại vấn đề đó nhé.

  Tiếp đến là cách điều trị mong thâm thì do Oanh chỉ mới tìm hiểu được một chút trên internet thôi nên Oanh sẽ share lại tất cả những gì Oanh biết cho Thảo nhé.

  Những điều cần lưu ý để tránh một vòng 3 thâm đen:

  • Mặc quần áo thoáng mát, không mặc đồ quá chật và chịu khó vận động đi lại. Tốt nhất là khi về nhà thì không nên mặc đồ lót.
  • Nên tránh ngồi ghế cứng hoặc quá nóng, tốt nhất là nên mua thêm miếng lót đệm để ngồi cho thoãi mái và tránh quá cứng.
  • Sau khi tắm nên giành ra ít phút để massage mong và nếu mong có những vết sần sùi thì nên dùng cục đá bọt xoa vào sẽ tốt hơn. Thêm 1 chút kiến thức nữa là sau khi xoa xong thì nên xoa thêm 1 ít muối rồi rữa lai với nước sẽ tăng thêm độ hiệu quả.
  • Cứ liên tục áp dụng như vậy 1 – 2 lần / tuần thì các vết thâm ở mong sẻ giảm đi dáng kể.

  Xem thêm: Hướng dẫn xoá thâm đầu gối và khuỷu tay

  Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-cach-lam-giam-tham-vung-mong-hieu-qua/

  Bài viết liên quan

 • {Chia Sẻ} Đánh giá kem trị mụn của Thorakao

  Đánh giá của một bạn thành viên trên Blog về kem trị mụn của hảng Thorakao và được chia sẻ tại chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp

 • {Chia Sẻ} Thất vọng về kem ốc sên New Today

  Chia sẻ của bạn Hoa về kem trị mụn ốc sên New Today được share trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Mong là giúp ích được cho các bạn

 • Những điều cần biết khi mua và sử dụng mỹ phẩm ngoại nhập

  Đây là những kinh nghiệm về việc mua và sử dụng ngoại nhập mà Oanh được các anh chị làm trong nghành xuất nhập khẩu chia sẻ lại. Rất hữu ích nhé các bạn.

 • Viêm da do demodex, nguyên nhân và cách phòng ngừa

  Tìm hiểu về bệnh viêm da Demodex và cách ngăn ngừa cũng như phòng tránh căn bệnh này.