{Hỏi Đáp} Cách trị táo bón

 • {Hỏi Đáp} Cách trị táo bón

  Hỏi Đáp: Cách trị táo bón của bạn Kiều Xuân được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • Biết là không phù hợp với nội dung của Blog nhưng Oanh nghĩ đây cũng là một câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Oanh nhờ lại có một thời gian dài, Oanh cũng bị tình trạng tương tự như bạn Xuân và luôn có cảm giác đầy hơi khó chịu lắm.

  {Hỏi Đáp} Cách trị táo bón

  Thời gian đó da Oanh cũng không được đẹp và mụn nổi khá nhiều nên Oanh nghĩ là hệ tiêu hoá cũng có lien quan ít nhiều đến việc chăm sóc cho làn da của mọi người đấy! Bạn nào còn chưa biết cách để trị táo bón thì có thể tham khảo nghen.

  Câu Hỏi:

  Gửi chị Oanh. Em tên Xuân, năm nay 22 tuổi. Thấy chị dễ thương và hay tư vấn cho các bạn trên Blog rất nhiềt tình nên em cũng mạo mụi gửi email cho chị để chị giúp em khắc phục tình trạng của em.

  Da em cách đây 15 ngày thì rất đẹp và em cũng ít nổi mụn lắm, thường thì chỉ nổi vài cái khi bị kẹt thôi. Còn em hok hiểu sao dạo thời gian gần đây da mặt em cứ nổi them mụn hoài, em chưa đi khám nhưng em để ý là hơn 15 ngày nay em ăn uống không có tiêu và bị táo bón chị ah.

  Em nghĩ em bị mụn là do bị táo bón nên em muốn hỏi chị 2 cách. 1 là cách trị táo bón, và 2 là cách trị mụn hiện giờ của em.

  Mong chị bỏ chút ít thời gian tư vấn giúp em. Em cám ơn chị nhiều và chúc chị luôn luôn xinh đẹp và dồi dào sức khoẻ chị nhé.

  P/s: Câu hỏi của em nó hơi tế nhị nhưng tính em nó thẳng như vậy á, chị đừng cười em nha. Mong tin chị.

  Kiều Xuân

  Trả Lời:

  Hi Xuân.

  Đúng như em nói thì việc hệ tiêu hoá của em 15 ngày nay không tốt có thể là nguyên nhân khiếng da em không được đẹp và nổi mụn đấy. Nhưng đầu tiên thì chị khuyên em nên đi bác sĩ liền đi, vì nếu có táo bón thì người ta cũng chỉ bị 5 bữa hay 1 tuần thôi.

  Còn em đến nữa tháng luôn rồi thì phải đi đến bệnh viện để bác sĩ người ta kiểm tra về tình trạng sức khoẻ của em em nhé.

  Còn riêng về vấn đề cách trị táo bón tại nhà thì chị cũng không rành lắm nhưng có 1 bài thuốc nhỏ được share trên mạng, và mong là nó giúp đươc cho em trong việc điều trị.

  +) Bài thuốc trị táo bón hiệu quả

  Chào bạn,

  Nếu các cách ăn uống để nhuận trường của bạn không thành công. Bạn hãy dùng cách này. Rất nhẹ nhàng, công hiệu lắm. Ra tiệm thuốc bác mua 100 g lá phan tả diệp. Đem về phơi khô thêm 1 ngày nữa ( phơi trong bóng râm nha). Rồi bạn chia ra thành 20 phần nhỏ. Lấy giấy báo gói 20 gói. Cất để dành dùng từ từ. Khi nào bón muốn sổ. Bạn lấy 1 gói cho vào cái ly. Đổ nước sôi vào. Khi nguội thì uống. Sau uống vài giờ, có thể bạn sẽ cảm thấy đau nhè nhẹ bụng. Đó là thuốc đang nạo ruột già để tẩy những chất bẩn bám ở ruột già đó. Sau đau bụng 1 chút, bạn sẽ muốn đi cầu. Và bạn sẽ đi cầu dễ dàng, thoãi mái.

  Đây là uống liều nhẹ để dễ đi cầu. Nếu bạn uống liều cao, cở 2 gói 1 lần. Bạn sẽ tẩy sạch sẽ những chất độc ở gan ra. Những người bị ung thư gan, chai gan, sơ gan, chỉ cần độ 200 gam lá nầy thì coi như khỏi bịnh vì gan đã được làm sạch. Phan tả diệp rất rẻ. Khoảng 6.000 đồng /100 g . Mỗi lần uống chừng 1.000 đồng. Những người có vấn đề về gan như ung thư gan, chai gan, sơ gan. Chỉ cần tốn vài chục ngàn là khỏi bịnh. Nó đơn giản quá nên không ai chịu tin.

  Hi..hi… Ng không tự nói ra đâu bạn. Chính bác sĩ Đỗ Đức Ngọc ở Canda dạy trên Youtube đó bạn. Vì Ông xã Ng bị viêm gan C –> ung thư gan. Ng đã áp dụng cách nầy. Và bây giờ O x Ng đang rất khỏe mạnh. Không biết Ng đưa link lên đây, họ có nói mình quảng cáo không? Vậy bạn chịu khó đi tìm mà xem nhé. Vào you tube, tìm doducngoc. Rồi tìm video của ông ấy : Thuốc chữa bịnh gan. Mến, Ng

  Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-cach-tri-tao-bon/

  Bài viết liên quan

 • {Chia Sẻ} Trị mụn với tinh dầu tràm trà (tea tree oil)

  Trị mụn với tinh dầu tràm trà tea trê oil của thành viên được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • {Chia Sẻ} Đánh giá kem trị mụn của Thorakao

  Đánh giá của một bạn thành viên trên Blog về kem trị mụn của hảng Thorakao và được chia sẻ tại chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp

 • {Chia Sẻ} Thất vọng về kem ốc sên New Today

  Chia sẻ của bạn Hoa về kem trị mụn ốc sên New Today được share trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Mong là giúp ích được cho các bạn

 • Những điều cần biết khi mua và sử dụng mỹ phẩm ngoại nhập

  Đây là những kinh nghiệm về việc mua và sử dụng ngoại nhập mà Oanh được các anh chị làm trong nghành xuất nhập khẩu chia sẻ lại. Rất hữu ích nhé các bạn.