{Hỏi Đáp} Cách wax lông vùng bikini.

 • {Hỏi Đáp} Cách wax lông vùng bikini.

  Câu hỏi cách wax lông vùng bikini của bạn Lê Thị Ngọc Thảo được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • Oanh nghĩ đây là một chủ đề nhạy cảm và cũng được khá nhiều chị em quan tâm, vì khi Oanh post review về máy wax lông Roll bla bla thì được rất nhiều bạn email hỏi là nó có wax được vùng bikini không và nếu không thì có sp nào wax bikini tốt hay không?

  Bản thân Oanh thì Oanh không có wax vùng bikini vì Oanh cũng rất ít mặc đồ tắm, nhưng Oanh được mấy chị thành viên trên Blog khuyên là nên wax cho sạch sẻ và chồng (bạn trai) cũng không chê khi xxx.

  {Hỏi Đáp} Cách wax lông vùng bikini.

  Do chưa làm nên Oanh không có kinh nghiệm nhiều trong việc này, nhưng tìm hiểu thì thấy có một số tài liệu hướng dẫn khá chi tiết và có kèm cả video hướng dẫn cách làm. Oanh thấy đây chắc hẳn là cái mà các bạn cần và đây cũng là nội dung trả lời cho bạn Lê Thị Ngọc Thảo khi đã email đặt câu hỏi này cho Oanh. Như thường lệ, Oanh post nguyên văn câu hỏi và trả lời nhé. Love you!

  Câu Hỏi:

  Em chào Chị Oanh.

  Em muốn hỏi chị là chị có biết cách wax lông vùng kín không? Vùng bikini đó chị, em muốn wax cho sạch sẻ để diện đồ bơi cho đẹp nhưng không biết cách, chị hướng dẫn cho em nhé.

  Ah nếu có sản phẩm nào tốt cho wax bikini thì chị giới thiệu em luôn nhé, chứ em không muốn cạo đâu. Em nghe nói cạo nó dễ bị nhiễm trùng và bị thâm chị ah ☹.

  Lê Thị Ngọc Thảo

  Trả Lời:

  Hi em

  Em hỏi làm chị khó trả lời quá, vì chị cũng chưa wax vùng kín (wax bikini) bao giờ cả. Nhưng nếu em đã hỏi thì chị cũng đã tìm hiểu cho em về các tài liệu hướng dẫn cách wax và sản phẩm hổ trợ wax.

  Chị xem video thì thấy cũng khá đơn giản chứ không khó, nếu nhà em có em gái hay chị gái gì đó thì có thể nhợ họ giúp cho nhanh. Còn chị mắc cở vụ này lắm nên hok dzám làm {Hỏi Đáp} Cách wax lông vùng bikini.

  Mà cho chị hỏi thêm là sao em không mặc quần sort để bơi? Như vậy thì không phải wax vùng bikini mà nó cũng đẹp vậy :P! Chị toàn mặc sort bơi không đây hihi

  Thôi đôi lời với em như vậy, còn đây là video em cần. Em có thể tham khảo thêm trên internet hoặc email trao đổi thêm với chị nhé. Good Luck và cám ơn em đã email cho chị.

  https://www.youtube.com/watch?v=B-jetPvMDH8

   

  Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-cach-wax-long-vung-bikini/

  Bài viết liên quan

 • Viêm da do demodex, nguyên nhân và cách phòng ngừa

  Tìm hiểu về bệnh viêm da Demodex và cách ngăn ngừa cũng như phòng tránh căn bệnh này.

 • {Hỏi Đáp} Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không?

  Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không của bạn Thanh Huyền được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ong

  Chia sẻ của chị Mai Anh về mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ông được chia sẻ trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Cách làm sạch sâu cho da với mặt nạ than hoạt tính

  Cách làm sạch sau cho da mặt với mặt nạ than hoạt tính của bạn Quỳnh Như được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.