{Hỏi Đáp} Có ai sử dụng tắm trắng So Kiss chưa?

 • {Hỏi Đáp} Có ai sử dụng tắm trắng So Kiss chưa?

  Có ai sử dụng tắm trắng So Kiss chưa? của bạn Nguyễn Thanh Hằng đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • Thêm một email nữa được bạn Nguyễn Thanh Hằng gửi đến cho Oanh để hỏi về kem tắm trắng So Kiss. Oanh thì Oanh chưa dùng loại này nên Oanh post lên chuyên mục Hỏi Đáp để chị em nhà mình ai đã dùng qua rồi thì cho Oanh và bạn Hằng xin review nhé.

  {Hỏi Đáp} Có ai sử dụng tắm trắng So Kiss chưa?

  Câu Hỏi:

  Em tên Nguyễn Thanh Hằng, nhà em ngay ngã tư Thủ Đức nè chị, không biết có gần nhà chị hok chị? Hôm qua em ra chợ Thủ Đức mua mỹ phẩm, ngay mặt chợ Thủ Đức đó chị, kế bên bưu điện, chắc chị biết mà đúng không?

  Em ra đó mua đồ thì được chị Liên (Oanh nghĩ là chủ shop) giới thiệu cho bịch tắm trắng So Kiss. Chỉ nói là bao trắng luôn đó chị, chị Oanh có xài tắm trắng So Kiss lần nào chưa thì cho em xin ý kiến với. Nếu được thì em mua về dùng, vì em cũng ham trắng lắm chị ah {Hỏi Đáp} Có ai sử dụng tắm trắng So Kiss chưa?

  Nguyễn Thanh Hằng

  Trả Lời:

  Hi Hằng! Chị chưa dùng kem tắm trắng So Kiss lần nào em nhé, nhưng trên Blog cũng có nghe vài bạn hỏi về nó. Nhưng cũng chỉ là hỏi thôi chứ chưa ai gửi review cho chị hết.

  Giờ nếu em đồng ý thì chị đăng câu hỏi của em lên chuyên mục Hỏi Đáp xem trên Blog nhà mình có ài xài rồi thì chia sẻ kinh nghiệm lại cho chị em mình hen.

  P/s: Nhớ trả lời chị sớm để chị còn đăng bài lên nghen Hằng.

  Xem thêm: {Hỏi Đáp} Có nên đi tắm trắng hay không?

  Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-co-ai-su-dung-tam-trang-kiss-chua/

  Bài viết liên quan

 • Kem chống nắng và những điều bạn cần biết

  Sử dụng kem chống nằng hằng ngày nhưng bạn đã thật sự hiểu hết các công dụng của chúng? Và bạn đã biết cách lựa chọn kem chống nằng phù hợp cho mình chưa?

 • 3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt chữ điền

  Mặt chữ điền (mặt vuông) là gương mặt có xương hàm vuông, đường nét trên gương mặt khá góc cạnh. Vì thế, cô dâu có gương mặt chữ điền cần chú ý tạo kiểu tóc cưới làm sao giảm bớt góc cạnh này. Sau đây là ba kiểu tóc gợi ý cho bạn.

 • Xu hướng trang điểm cô dâu mùa cưới 2014

  Xu hướng trang điểm cô dâu mùa cưới 2014

 • Sự thật về kem trộn và bí quyết dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

  Sự thật về kem trộn và chia sẻ bí quyết dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả mà Oanh học được từ một chuyên viên tại một spa nổi tiếng ở Biên Hoà..