{Hỏi Đáp} Có nên đi triệt lông vĩnh viễn không?

 • {Hỏi Đáp} Có nên đi triệt lông vĩnh viễn không?

  Có nên đi triệt lông vĩnh viễn không? của chị Hậu Lê được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • Hi cả nhà!

  Không biết sao dạo này tự nhiên mấy bạn lại hay hỏi Oanh về vấn đề wax lông hoặc triệt lông vĩnh viễn vầy nè? Đây là email thứ 5 – 6 gì đó rồi đấy. Oanh thì Oanh chỉ wax lông tay + chân bình thường thôi.

  {Hỏi Đáp} Có nên đi triệt lông vĩnh viễn không?

  Còn triệt lông thì Oanh bó tay rồi! Oanh không trả lời được câu hỏi này cho nên Oanh post lên đây nhờ các chị chuyên gia giúp giùm nhé! Hihi

  Câu Hỏi:

  Dear Oanh!

  Chị tên Hậu! Chị theo dõi blog em được hơn tháng nay rồi, thấy rất hay và rất bổ ích. Chị cũng đang dùng kem DIY và Soap DIY của em đây và thấy rất hài lòng. Chị email này cho em trước là hỏi thăm sức khoẻ của em cùng gia đình.

  Sau nữa là chị muốn em tư vấn giúp chị việc triệt lông vĩnh viễn. Thông thường thì chị vẫn wax lông hàng tuần nhưng mà chị thấy mất thời gian quá nên muôn đi triệt lông vĩnh viễn luôn.

  Theo em thì chị có nên đi triệt không và nếu có thì triệt ở đâu là tốt và giá cả thế nào? Chị có tham khảo 1 số thẩm mỹ viện trên mạng nhưng giá cả nó lung tung quá nên chị cũng hơi lo lắng.

  Rồi em cho chị hỏi thêm nữa là bình thường thì em wax lông hay cạo hay sao? Có mẹo gì thì tư vấn giúp chị nhé. Cám ơn em nhiều và chúc blog GBLĐ ngày càng phát triển nhé.

  Hậu Lê

  Trả Lời:

  Hi chị Hậu

  Cám ơn chị đã thương và ủng hộ em! Chị dùng hài lòng là em vui rồi hihihi. Còn riêng về vấn đề triệt lông vĩnh viễn mà chị hỏi thì em bó tay rồi chị ah. Vì từ đó giờ em có đi thẩm mỹ viện lần nào đâu chị T_T

  Nhưng em nghe nói việc triệt lông vĩnh viễn này cũng có nhiều chổ làm lắm chị ah. Và cũng không ảnh hưởng lắm đâu. Nhưng nói thì nói như vậy thôi chứ chị cứ để em tìm hiểu thêm rồi em rep lại cho chị một lần nữa chị nhé.

  Còn riêng em thì bình thường em wax lông 15 ngày / lần và cảm thấy cũng khá ỗn đó chị. Chị chỉ cần bớt chút thời gian ra làm 1 chút xíu là xong ah chị.

  Nếu chị cho phép thì em sẽ đăng câu hỏi của chị lên chuyên mục để các chị em khác cùng vào tư vấn cho chị em mình chị ha, vì vấn đề này thì em cũng quan tâm lắm. Với lại chị biết blog nhà mình có rất nhiều chị đang làm trong nghành thẩm mỹ mà, họ sẽ rành hơn em và tư vấn cho chị tốt hơn chị nhé.

  Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-co-nen-di-triet-long-vinh-vien-khong/

  Bài viết liên quan

 • Tóc cưới với hoa tươi lung linh

  Tóc cưới được điểm xuyết bằng hoa tươi đem đến vẻ đẹp tự nhiên tươi tắn cho các cô dâu trong ngày vui trọng đại.

 • Kem chống nắng và những điều bạn cần biết

  Sử dụng kem chống nằng hằng ngày nhưng bạn đã thật sự hiểu hết các công dụng của chúng? Và bạn đã biết cách lựa chọn kem chống nằng phù hợp cho mình chưa?

 • Sự thật về kem trộn và bí quyết dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

  Sự thật về kem trộn và chia sẻ bí quyết dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả mà Oanh học được từ một chuyên viên tại một spa nổi tiếng ở Biên Hoà..

 • Xu hướng trang điểm cô dâu mùa cưới 2014

  Xu hướng trang điểm cô dâu mùa cưới 2014